Khám phá BST những chiếc đồng hồ GMT của thương hiệu Gruman Sputnik

Gruman Watches là một thương hiệu đồng hồ mới với các công ty kinh doanh trải dài giữa Thụy Sĩ và Hà Lan. Mô hình đồng hồ đầu tiên ra mắt của họ có tên gọi là "Sputnik", một chiếc đồng hồ thời trang có tính kỹ thuật cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng với thiết kế lai “cool ngầu” dựa trên các chủ đề của đồng hồ lặn và phi công.

Việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá cả phải chăng với động cơ tự động GMT có thể là một thách thức với những người sưu tầm hoặc yêu thích đồng hồ, nhưng Gruman đã có những cân nhắc cẩn thận để tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng và chức năng nhờ vào sự hoàn thiện của  bộ máy Sellaco SW330-1 Elaboré bên trong. Hơn nữa, Gruman cũng cung cấp các lựa chọn màu sắc mặt số.

Gruman Watches là một thương hiệu đồng hồ mới với các công ty kinh doanh trải dài giữa Thụy Sĩ và Hà Lan. Mô hình đồng hồ đầu tiên ra mắt của họ có tên gọi là "Sputnik", một chiếc đồng hồ thời trang có tính kỹ thuật cao, đáng tin cậy và giá cả phải chăng với thiết kế lai “cool ngầu” dựa trên các chủ đề của đồng hồ lặn và phi công. Việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá cả phải chăng với động cơ tự động GMT có thể là một thách thức với những người sưu tầm hoặc yêu thích đồng hồ, nhưng Gruman đã có những cân nhắc cẩn thận để tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng và chức năng nhờ vào sự hoàn thiện của  bộ máy Sellaco SW330-1 Elaboré bên trong. Hơn nữa, Gruman cũng cung cấp các lựa chọn màu sắc mặt số.

Mặt số là trung tâm của chiếc đồng hồ này. Mặt số được chải xước tinh tế theo chiều dọc tạo cảm giác dễ nhìn. Nó cũng cung cấp một phông nền đẹp của kiến trúc đa chiều, lấy cảm hứng từ các tấm kim loại bị vặn của thân máy một con tàu không gian (cũng có tên là Sputnik). Kết cấu không được in như giá đề xuất, nhưng được xây dựng như  một kết cấu đầy đủ 3 chiều xây cách sử dụng các đường chạm khắc và các chấm bằng đồng thau. Tất cả điều này làm cho đồng hồ đọc giờ rõ ràng vào ban ngày và vào ban đêm, các kim và các các chỉ số được phủ 3 lớp Super-LumiNova C3.

Một đặc điểm đáng chú ý nữa là viền ngoài các thành phố trên thế giới được làm bằng thép thổi cát mạ PVD và chèn gốm. Kết cấu vệ tinh hoàn toàn cẩn thận, viền này có lẽ là yếu tố bắt mắt nhất của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ có một viên pha lê sapphire được phủ 2 lớp AR bên trong và một nắp lưng hiển thị tinh thể sapphire. Đồng hồ này có khả năng chịu nước đạt 200m.

Bộ máy được coi là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ, Gruman đã chọn bộ máy GMT  tự động đáng tin cậy có tên là Elaboré-grade Sellita SW330-1. Nó có 42 giờ dự trữ điện và hoạt động ở tần số 4Hz. Các bộ máy sẽ được trang trí hoàn thiện một cách đầy đủ (vân tròn, rotor ruteni, và sọc Geneva) và logo thương  hiệu sẽ được khắc hoàn toàn bằng màu vàng.

Đi kèm với đồng hồ này là một dây đeo bằng da hoa văn chính hãng và khóa được khắc tên thương hiệu. Một phụ kiện tùy chọn thêm có sẵn cho một vòng đeo tay bằng thép được gia công hoàn chỉnh với các mắt xích được đánh bóng và chải xước, khách hàng sẽ được thêm một khóa gia công  CNC cộng với rất nhiều điều chỉnh vi mô.

Hiện tại Gruman đang cung cấp đồng hồ Sputnik GMT với mức giá đặt trước đặc biệt là 590 đô la. Đối với những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ hợp với túi tiền, Gruman cũng cung cấp những chiếc đồng hồ Sputnik 3 hands với giá trước giá 390 đô la. Nó có thiết kế và xây dựng giống như Sputnik GMT với một bộ máy ba kim (phiên bản sửa đổi của mô hình Elaboré-grade Sellita SW200-1) và viền xoay 12 giờ để theo dõi múi giờ thứ hai. Bạn có thể đặt hàng trước những chiếc đồng hồ này và tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Gruman.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam