Đồng hồ Greubel Forsey Art Piece 2 Phiên bản 2

Nếu bạn biết Greubel Forsey, bạn đã  mong đợi một dòng sản phẩm cổ điển tuyệt vời, hoàn thiện, trừu tượng, và giá cả phải chăng. Nếu bạn biết bộ sưu tập Art Piece của thương hiệu, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được điều gì đang xảy ra với thành viên mới nhất, Greubel Forsey Art Piece 2 phiên bản 2, vừa được phát hành cho SIHH 2017. Nó tương tự như những chiếc đồng hồ Art Piece trước đây, thật sự tinh tế và không có nét đặc trưng riêng biệt nào được khắc họa. Đối với những người không quen thuộc với thương hiệu hoặc bộ sưu tập, Greubel Forsey Art Piece 2 Edition 2 có lẽ cần một lời giải thích.

Greubel Forsey Art Piece 2

... Giống như thông tin mà bạn đã đọc, nếu bạn nhìn vào hình trên. Thật dễ dàng, vì vậy chúng ta hãy chỉ ra điều đó ngay lập tức. Các "mặt số phụ " vào khoảng 5:30 có một khẩu độ từ 12 giờ đến khoảng 4:30. Khẩu độ mở và đóng lại bằng tay để ẩn và tiết lộ thời gian. Giờ và phút sau đó được hiển thị trên đĩa và được chỉ ra bởi các hình tam giác nhỏ màu đỏ .

Hiển thị màu đỏ

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dấu thời gian để cổ tay của bạn lưu trữ một chiếc đồng hồ trị giá nửa triệu đô la mà chỉ hiển thị một tourbillon tỉ mỉ, và một chỉ số dự trữ điện dự báo 72 giờ. Thật là vô nghĩa nếu bị treo lên vì mục đích hoặc thực tiễn của một cái gì đó như thế này vì nó rõ ràng là một lời tuyên bố khiêu khích. Nếu nó đưa ra câu hỏi về bản chất của mối quan hệ của con người với thời gian cũng như  ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng, hoặc về mục đích của nghệ thuật, tôi sẽ để cho bạn suy ngẫm.

Mặt đồng hồ

Phiên bản Greubel Forsey Art Piece 2 phiên bản 2 có rất nhiều điểm chung với Greubel Forsey Art Piece 2 Edition 1 mà chúng tôi đã đề cập ở đây về các chức năng và cách bố trí. Tuy nhiên, chỉ số dự trữ điện ("Reserve de marche") được nhấn mạnh với các chữ số khổng lồ và một chiếc kim dài giống như kim khâu. Chiếc đồng hồ Greubel Forsey Art Piece trước đây không phải là một tác phẩm điêu khắc nhỏ có thể xem thông qua một tinh thể lấp lánh. Tôi nghĩ rằng đó là đặc điểm phân biệt chính của bộ sưu tập và lý do cho tiêu đề của Art Piece - chứ không phải bởi vì nó thường tiên phong trong thiết kế và cho phép nó ẩn màn hình thời gian. Bạn có thể xem thêm về các đồng hồ khác của Art Piece trong bài viết được liên kết ở trên, hoặc trong bài viết thực hành của chúng tôi về Art Piece 1 ở đây.

Greubel Forsey Art Piece 1

Chúng ta đừng bỏ qua tourbillon đôi 30 độ. Không phải mọi chiếc đồng hồ của Greubel Forsey đều phải có, nhưng nhãn hiệu đã tạo ra tourbillon với một số phần phức tạp vô cùng. Tourbillon đôi nghiêng đã được giới thiệu vào năm 2005 như là "phát minh đầu tiên" của thương hiệu và nó đã có mặt trong một số hạng mục, ví dụ như Quadruple Tourbillon 2 tourbillon đôi). Các tourbillon bên ngoài thực hiện một vòng quay duy nhất mỗi bốn phút, và tourbillon bên trong xoay mỗi phút. Nếu một chức năng chính của tourbillon trông thật cool, thì chúng ta có thể nói nó thành công .

Cấu tạo đặc biệt của chiếc đồng hồ

Qua vỏ bọc tinh thể sapphire cho thấy Greubel Forsey đã sáng tạo ra những sản phẩm mới độc đáo nhất để thu hút khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Ở đó bạn cũng sẽ tìm thấy chữ ký của người sáng lập ." Bộ máy dây cót hoạt động ở tốc độ 3Hz với hai phần cung cấp điện dự trữ trong 72 giờ và chứa 412 thành phần, 130 trong số đó bao gồm các lồng tourbillon. Tất cả điều này được đặt trong một hộp đựng bằng vàng trắng dày đến 30m, rộng 44mm, dày 16.18mm và được gắn chặt vào cổ tay bằng một dây đai cá sấu.

Phong cách mạnh mẽ

Phong cách mạnh mẽ, màu xanh vui nhộn và một chút sự cá tính của tinh thần thể thao đem lại cảm hứng tuyệt vời cho khách hàng. Mặt số được trang trí khá nổi bật thể hiện ý tưởng đồng hồ khác biệt trên đồng hồ Greubel Forsey khác. Phiên bản Art Piece 2 Edition 1 khoảng 600.000 USD, do đó nếu không có "tác phẩm điêu khắc nano", chúng tôi hy vọng Greubel Forsey Art Piece 2 Edition 2 sẽ không  vô cùng độc đáovà chúng tôi sẽ cập nhật về giá khi chúng tôi nhận được thông tin từ nơi sản xuất ra chúng.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!