Đồng Hồ HH Journal 107 Và Qũy Fondation De La Haute Horlogerie

HH Journal là một ấn bản trực tuyến bao gồm các sản phẩm đồng hồ đeo tay dưới mọi hình thức và được xuất bản bởi Fondhal de la Haute Horlogerie (FHH) được thành lập vào năm 2005. Mục đích của FHH là nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các giá trị của đồng hồ tốt trên cơ sở quốc tế . Tạp chí HH được viết bởi 20 nhà báo nằm trên khắp các thị trường toàn cầu lớn và có một cách tiếp cận toàn diện để chế tạo đồng hồ, bao gồm khía cạnh kỹ thuật cũng như kinh tế, lịch sử và con người.

HH Journal

Tạp chí HH được  viết dành riêng cho các sản phẩm đặc biệt với bản cập nhật hàng ngày về nội dung văn bản hoặc đa phương tiện của nó. Xem một số ví dụ về nội dung tạp chí HH viết gần đây bên dưới và nhấp vào dòng tiêu đề để đọc toàn bộ bài báo.

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Panerai không phải là những người mới để cần đổi mới. Trong SIHH 2017, họ đã sống theo danh tiếng của họ như là một "phòng thí nghiệm ý tưởng" khi họ sản xuất BMG-TECH, một loại thủy tinh kim loại mới để chế tạo đồng hồ và LAB-ID Luminor 1950 Carbotech 3 Day rộng  49mm mà không yêu cầu chất bôi trơn và bảo đảm trong 50 năm. Khó khăn lớn nhất mà công ty phải đối mặt là giữ vững được câu lạc bộ fan hâm mộ thực sự của Paneristi trong khi cũng có những người hâm mộ mới tham gia. Những gì mà thương hiệu giữ được cho cả người hâm mộ cũ lẫn người hâm mộ mới là những bước phát triển mới trong những chiếc đồng hồ cổ điển "Panerai". Vì vậy, làm thế nào để tất cả các công nghệ mới này thực sự làm việc?

 Van Cleef Arpels

Van Cleef Arpels

Van Cleef & Arpels đã tung ra "The Poetry of Time" với Automate Fée Ondine vào ngày khai mạc của SIHH năm nay. Ý tưởng là để khai thác sức mạnh của cơ học lớn và kể một câu chuyện phức tạp hơn rất nhiều so với những gì được thực hiện bởi các đồng hồ Poetic biến chứng. Sản phẩm độc đáo này có bộ máy bằng tay quanh co với: hoạt hình theo yêu cầu với 5 chu kỳ 50 giây khi máy móc hoàn toàn chuẩn mực, đồng hồ với giờ ngược và dự trữ năng lượng kéo dài tám ngày.

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

SIHH từ những năm 80 trở lại năm nay dưới dạng ba bộ sưu tập đồng hồ hoàn chỉnh từ Cartier, IWC và Girard-Perregaux, và các thương hiệu rõ ràng có ý tưởng đồng hồ cho phụ nữ trong tâm trí của họ, quá. Bộ ba bộ sưu tập này đã khẳng định ba điều trong thời trang cao cấp: cổ điển, đồng hồ nữ xứng đáng được nhiều hơn các mẫu kim cương, phiên bản nhỏ hơn của các đối tác nam của họ, và thương hiệu đang mang lại quá khứ của họ trở lại cuộc sống với một tiếng vang lớn. Không có gì thêm nữa ... chúng tôi giới thiệu với bạn: Panthère của Cartier, Da Vinci của IWC và Laureato của Girard-Perregaux.

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Một trong những xu hướng đáng chú ý nhất tại SIHH là các thương hiệu 'giảm dần' các dịch vụ của họ và mở rộng phạm vi cấp nhập cảnh. Do sự sụt giảm mạnh trong xuất khẩu của đồng hồ Thụy Sĩ trong 18 tháng qua, thương hiệu đồng hồ tốt không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét việc sản phẩm của họ phù hợp như thế nào với một thị trường khổng lồ, nơi mà việc phân phối gạch và vữa ngày càng cạnh tranh trực tuyến bán hàng. Tạp chí HH xem xét những thương hiệu đang tiếp cận khán giả mới và thu hút "những người mua sang trọng thế hệ mới".

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đã đến thời điểm mà việc sử dụng một chiếc đồng hồ chronograph trở thành một thước đo của kỹ năng của một thợ đồng hồ, chứ không phải là một lựa chọn đồng hồ cho các chức năng của nó. Tạp chí HH đã xem xét kỹ hơn các phát hành mới của SIHH 2017 và cuối cùng cho dù chronograph vẫn còn có liên quan.

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani đã khôi phục lại hình thức nghệ thuật. Tuy nhiên, 20 năm trước, ông đã thiết lập thương hiệu riêng của mình, một trong những phong cách Senfine hứa hẹn một khởi đầu "lịch sử" mới cho đồng hồ tốt. Parmigiani Fleurier Restoration Workshop thực sự là một trong những loại đồng hồ tốt, và bởi vì người sáng lập của nó, phục hồi là như một hình thức nghệ thuật, như nó là một môn khoa học. Ông đã nói, "Là một nhà phục chế, tôi muốn nói rằng năm trăm năm lịch sử đã đi qua bàn tay của tôi." Nhìn kỹ hơn những thứ làm cho Michel Parmigiani và thương hiệu của ông Parmigiani Fleurier thực sự đặc biệt.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Với bề dày lịch sử gần 180 năm, các mẫu đồng hồ mới của Patek Philippe luôn được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế, mà bên…

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey phiên bản giới hạn

05/06/2018     admin

Mới đây Hublot tiếp tục giới thiệu hai mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Meca - 10 Shepard Fairey Limited Edition, đánh dấu sự hợp tác với hai nghệ sĩ đương đại Shepard Fairey. Hai chiếc đồng hồ này sẽ là những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập…

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!