Đồng Hồ HH Journal 107 Và Qũy Fondation De La Haute Horlogerie

HH Journal là một ấn bản trực tuyến bao gồm các sản phẩm đồng hồ đeo tay dưới mọi hình thức và được xuất bản bởi Fondhal de la Haute Horlogerie (FHH) được thành lập vào năm 2005. Mục đích của FHH là nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các giá trị của đồng hồ tốt trên cơ sở quốc tế . Tạp chí HH được viết bởi 20 nhà báo nằm trên khắp các thị trường toàn cầu lớn và có một cách tiếp cận toàn diện để chế tạo đồng hồ, bao gồm khía cạnh kỹ thuật cũng như kinh tế, lịch sử và con người.

HH Journal

Tạp chí HH được  viết dành riêng cho các sản phẩm đặc biệt với bản cập nhật hàng ngày về nội dung văn bản hoặc đa phương tiện của nó. Xem một số ví dụ về nội dung tạp chí HH viết gần đây bên dưới và nhấp vào dòng tiêu đề để đọc toàn bộ bài báo.

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Panerai không phải là những người mới để cần đổi mới. Trong SIHH 2017, họ đã sống theo danh tiếng của họ như là một "phòng thí nghiệm ý tưởng" khi họ sản xuất BMG-TECH, một loại thủy tinh kim loại mới để chế tạo đồng hồ và LAB-ID Luminor 1950 Carbotech 3 Day rộng  49mm mà không yêu cầu chất bôi trơn và bảo đảm trong 50 năm. Khó khăn lớn nhất mà công ty phải đối mặt là giữ vững được câu lạc bộ fan hâm mộ thực sự của Paneristi trong khi cũng có những người hâm mộ mới tham gia. Những gì mà thương hiệu giữ được cho cả người hâm mộ cũ lẫn người hâm mộ mới là những bước phát triển mới trong những chiếc đồng hồ cổ điển "Panerai". Vì vậy, làm thế nào để tất cả các công nghệ mới này thực sự làm việc?

 Van Cleef Arpels

Van Cleef Arpels

Van Cleef & Arpels đã tung ra "The Poetry of Time" với Automate Fée Ondine vào ngày khai mạc của SIHH năm nay. Ý tưởng là để khai thác sức mạnh của cơ học lớn và kể một câu chuyện phức tạp hơn rất nhiều so với những gì được thực hiện bởi các đồng hồ Poetic biến chứng. Sản phẩm độc đáo này có bộ máy bằng tay quanh co với: hoạt hình theo yêu cầu với 5 chu kỳ 50 giây khi máy móc hoàn toàn chuẩn mực, đồng hồ với giờ ngược và dự trữ năng lượng kéo dài tám ngày.

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

SIHH từ những năm 80 trở lại năm nay dưới dạng ba bộ sưu tập đồng hồ hoàn chỉnh từ Cartier, IWC và Girard-Perregaux, và các thương hiệu rõ ràng có ý tưởng đồng hồ cho phụ nữ trong tâm trí của họ, quá. Bộ ba bộ sưu tập này đã khẳng định ba điều trong thời trang cao cấp: cổ điển, đồng hồ nữ xứng đáng được nhiều hơn các mẫu kim cương, phiên bản nhỏ hơn của các đối tác nam của họ, và thương hiệu đang mang lại quá khứ của họ trở lại cuộc sống với một tiếng vang lớn. Không có gì thêm nữa ... chúng tôi giới thiệu với bạn: Panthère của Cartier, Da Vinci của IWC và Laureato của Girard-Perregaux.

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Một trong những xu hướng đáng chú ý nhất tại SIHH là các thương hiệu 'giảm dần' các dịch vụ của họ và mở rộng phạm vi cấp nhập cảnh. Do sự sụt giảm mạnh trong xuất khẩu của đồng hồ Thụy Sĩ trong 18 tháng qua, thương hiệu đồng hồ tốt không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét việc sản phẩm của họ phù hợp như thế nào với một thị trường khổng lồ, nơi mà việc phân phối gạch và vữa ngày càng cạnh tranh trực tuyến bán hàng. Tạp chí HH xem xét những thương hiệu đang tiếp cận khán giả mới và thu hút "những người mua sang trọng thế hệ mới".

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đã đến thời điểm mà việc sử dụng một chiếc đồng hồ chronograph trở thành một thước đo của kỹ năng của một thợ đồng hồ, chứ không phải là một lựa chọn đồng hồ cho các chức năng của nó. Tạp chí HH đã xem xét kỹ hơn các phát hành mới của SIHH 2017 và cuối cùng cho dù chronograph vẫn còn có liên quan.

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani đã khôi phục lại hình thức nghệ thuật. Tuy nhiên, 20 năm trước, ông đã thiết lập thương hiệu riêng của mình, một trong những phong cách Senfine hứa hẹn một khởi đầu "lịch sử" mới cho đồng hồ tốt. Parmigiani Fleurier Restoration Workshop thực sự là một trong những loại đồng hồ tốt, và bởi vì người sáng lập của nó, phục hồi là như một hình thức nghệ thuật, như nó là một môn khoa học. Ông đã nói, "Là một nhà phục chế, tôi muốn nói rằng năm trăm năm lịch sử đã đi qua bàn tay của tôi." Nhìn kỹ hơn những thứ làm cho Michel Parmigiani và thương hiệu của ông Parmigiani Fleurier thực sự đặc biệt.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Top 3 thương hiệu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất nửa cuối năm 2018

07/12/2018     haibossluxury

Năm 2018 chuẩn bị khép lại cũng là lúc giới mộ điệu bắt đầu có những nhận định về những siêu phẩm đồng hồ được yêu thích nhất. Hãy cùng Bossluxury.vn lựa chọn ra 3 mẫu đồng hồ nữ đại diện cho 3 phong cách được Phái Đẹp yêu thích…

5 chiếc đồng hồ cơ lộ máy chất đến phát ngất

26/11/2018     giangbossluxury

Xu hướng sở hữu những chiếc đồng hồ cơ lộ máy đang dần được giới mộ điệu theo đuổi bởi thiết kế tinh tế, chất đến phát ngất trên tay người đeo. Từ Hublot đến Corum hay nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy sĩ khác cũng đang tích…

Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326139 - Kiệt tác vượt thời gian

20/11/2018     quynhbossluxury

Những tưởng hãng đồng hồ Thụy sĩ hàng đầu thế giới như Rolex chỉ trung thành với những mấu thiết kế đơn giản nhưng đắt giá thì xuất hiện của cố máy đếm thời gian Rolex Sky Dweller 326139 đã thay đổi toàn bộ quan niệm ấy. Việc tạo nên…

Đồng hồ Hublot King Power 692 Bang - Đỉnh cao của mạnh mẽ và sang trọng

15/11/2018     giangbossluxury

Đồng hồ Hublot King Power 692 Bang là một trong những siêu phẩm dành cho nam giới được giới mộ điệu săn lùng bởi sự kết hợp đỉnh cao giữa vẻ đẹp mạnh mẽ và sang trọng. Màu vàng của dây đeo cùng kim đồng hồ chính là điểm nhấn…

Vẻ cá tính khó cưỡng của đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 7234R

08/11/2018     giangbossluxury

Sự xuất hiện của siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 7234R dành cho Phái Đẹp đã khiến cho các thương hiệu khác phải dè chừng bởi thiết kế cá tính và đầy mê hoặc mà chúng mang lại. Hãy cùng Boss Luxury tìm hiểu xem…

Đơn giản và thanh lịch như đồng hồ Patek Philippe Golden Ellipse 5738R-001

03/11/2018     haibossluxury

Đồng hồ Patek Philippe Golden Ellipse 5738R-001 được ra mắt như một sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển 50 năm của siêu phẩm đồng hồ Thụy Sĩ. Không cầu kỳ trong thiết kế, không phức tạp trong cách thể hiện, cỗ máy đếm thời gian này của nhà…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!