Đồng Hồ HH Journal 107 Và Qũy Fondation De La Haute Horlogerie

HH Journal là một ấn bản trực tuyến bao gồm các sản phẩm đồng hồ đeo tay dưới mọi hình thức và được xuất bản bởi Fondhal de la Haute Horlogerie (FHH) được thành lập vào năm 2005. Mục đích của FHH là nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy các giá trị của đồng hồ tốt trên cơ sở quốc tế . Tạp chí HH được viết bởi 20 nhà báo nằm trên khắp các thị trường toàn cầu lớn và có một cách tiếp cận toàn diện để chế tạo đồng hồ, bao gồm khía cạnh kỹ thuật cũng như kinh tế, lịch sử và con người.

HH Journal

Tạp chí HH được  viết dành riêng cho các sản phẩm đặc biệt với bản cập nhật hàng ngày về nội dung văn bản hoặc đa phương tiện của nó. Xem một số ví dụ về nội dung tạp chí HH viết gần đây bên dưới và nhấp vào dòng tiêu đề để đọc toàn bộ bài báo.

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Cuộc cách mạng âm thầm của Panerai

Panerai không phải là những người mới để cần đổi mới. Trong SIHH 2017, họ đã sống theo danh tiếng của họ như là một "phòng thí nghiệm ý tưởng" khi họ sản xuất BMG-TECH, một loại thủy tinh kim loại mới để chế tạo đồng hồ và LAB-ID Luminor 1950 Carbotech 3 Day rộng  49mm mà không yêu cầu chất bôi trơn và bảo đảm trong 50 năm. Khó khăn lớn nhất mà công ty phải đối mặt là giữ vững được câu lạc bộ fan hâm mộ thực sự của Paneristi trong khi cũng có những người hâm mộ mới tham gia. Những gì mà thương hiệu giữ được cho cả người hâm mộ cũ lẫn người hâm mộ mới là những bước phát triển mới trong những chiếc đồng hồ cổ điển "Panerai". Vì vậy, làm thế nào để tất cả các công nghệ mới này thực sự làm việc?

 Van Cleef Arpels

Van Cleef Arpels

Van Cleef & Arpels đã tung ra "The Poetry of Time" với Automate Fée Ondine vào ngày khai mạc của SIHH năm nay. Ý tưởng là để khai thác sức mạnh của cơ học lớn và kể một câu chuyện phức tạp hơn rất nhiều so với những gì được thực hiện bởi các đồng hồ Poetic biến chứng. Sản phẩm độc đáo này có bộ máy bằng tay quanh co với: hoạt hình theo yêu cầu với 5 chu kỳ 50 giây khi máy móc hoàn toàn chuẩn mực, đồng hồ với giờ ngược và dự trữ năng lượng kéo dài tám ngày.

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

Vẻ Đẹp Ngủ Quên Bị Đánh Thức

SIHH từ những năm 80 trở lại năm nay dưới dạng ba bộ sưu tập đồng hồ hoàn chỉnh từ Cartier, IWC và Girard-Perregaux, và các thương hiệu rõ ràng có ý tưởng đồng hồ cho phụ nữ trong tâm trí của họ, quá. Bộ ba bộ sưu tập này đã khẳng định ba điều trong thời trang cao cấp: cổ điển, đồng hồ nữ xứng đáng được nhiều hơn các mẫu kim cương, phiên bản nhỏ hơn của các đối tác nam của họ, và thương hiệu đang mang lại quá khứ của họ trở lại cuộc sống với một tiếng vang lớn. Không có gì thêm nữa ... chúng tôi giới thiệu với bạn: Panthère của Cartier, Da Vinci của IWC và Laureato của Girard-Perregaux.

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Những chiếc đồng hồ đơn giản, những vấn đề phức tạp

Một trong những xu hướng đáng chú ý nhất tại SIHH là các thương hiệu 'giảm dần' các dịch vụ của họ và mở rộng phạm vi cấp nhập cảnh. Do sự sụt giảm mạnh trong xuất khẩu của đồng hồ Thụy Sĩ trong 18 tháng qua, thương hiệu đồng hồ tốt không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét việc sản phẩm của họ phù hợp như thế nào với một thị trường khổng lồ, nơi mà việc phân phối gạch và vữa ngày càng cạnh tranh trực tuyến bán hàng. Tạp chí HH xem xét những thương hiệu đang tiếp cận khán giả mới và thu hút "những người mua sang trọng thế hệ mới".

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đồng hồ cơ chế Chonograph

Đã đến thời điểm mà việc sử dụng một chiếc đồng hồ chronograph trở thành một thước đo của kỹ năng của một thợ đồng hồ, chứ không phải là một lựa chọn đồng hồ cho các chức năng của nó. Tạp chí HH đã xem xét kỹ hơn các phát hành mới của SIHH 2017 và cuối cùng cho dù chronograph vẫn còn có liên quan.

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani, nhà sáng chế kì diệu

Michel Parmigiani đã khôi phục lại hình thức nghệ thuật. Tuy nhiên, 20 năm trước, ông đã thiết lập thương hiệu riêng của mình, một trong những phong cách Senfine hứa hẹn một khởi đầu "lịch sử" mới cho đồng hồ tốt. Parmigiani Fleurier Restoration Workshop thực sự là một trong những loại đồng hồ tốt, và bởi vì người sáng lập của nó, phục hồi là như một hình thức nghệ thuật, như nó là một môn khoa học. Ông đã nói, "Là một nhà phục chế, tôi muốn nói rằng năm trăm năm lịch sử đã đi qua bàn tay của tôi." Nhìn kỹ hơn những thứ làm cho Michel Parmigiani và thương hiệu của ông Parmigiani Fleurier thực sự đặc biệt.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Kicking Off Couture 2017: 6 đồng hồ Las Vegas Watches với các con lăn

15/12/2017     admin

WatchTime quay trở lại Las Vegas trong tuần này cho chương trình thời trang và trang sức của Couture và JCK trong năm nay. Bài viết này được coi như là bản trình chiếu có giá trị tham khảo về những chiếc đồng hồ mới của chúng tôi trong chương…

Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

14/12/2017     admin

Có nhiều người vẫn thường quan niệm sai lầm rằng thú chơi đồng hồ chủ yếu là những chiếc đồng hồ phức tạp. Họ cho rằng những chiếc đồng hồ ấy phải thực sự thú vị, đẹp đẽ và có thiết kế phức tạp, điển hình là Vacheron Constantin Les…

Trên tay đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon Luxury

13/12/2017     admin

Chuyến đi này đã đưa tôi tới được thành phố New York vào ngay tối hôm đó, thương hiệu Louis Vuitton ở Paris quyết định đồng thời tung ra thiết bị thông minh đầu tiên của họ (xem bài giới thiệu về thông số kỹ thuật và thông tin kỹ…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

12/12/2017     admin

Tất cả những gì có thể miêu tả về vẻ đẹp của Hublot có thể gói gọn trong vòng một câu: “Nghệ thuật của sự pha trộn". Những người yêu đồng hồ trên toàn thể giới có thể đưa ra hàng trăm ví dụ điển hình về Hublot. Jean-Claude Biver - chủ…

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay ‘Orologi & Passioni’ phiên bản giới hạn

11/12/2017     admin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người Italia thích đồng hồ của họ giống như thích cà phê espresso hay Barolo lâu năm, vì đó là điều hoàn toàn tự nhiên khi mà niềm đam mê thời thơ ấu của đất nước này lại được bù đắp bằng một…

Trên Tay Đồng Hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture

07/12/2017     admin

Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture là chiếc đồng hồ đại diện cho những nỗ lực của thương hiệu trong việc phát triển bộ máy nội bộ chất lượng cao với các phiên bản ở một mức giá rất hợp lý. Trong khi phong cách thời trang cao cấp rất thịnh…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!