Hublot Big Bang UNICO - Đồng hồ dây sắt đầu tiên của thương hiệu Hublot

Vào năm 2015, Hublot đã giới thiệu một loại trang trí dây đeo mới cho bộ sưu tập đồng hồ Big Bang UNICO. Từ năm 2005, bộ sưu tập Hublot Big Bang gần như dây đai được làm bằng cao su. Trên thực tế, khi xem những mẫu thiết kế day đai của Hublot, người ta có thể đưa ra lập luận rằng Hublot là một nhà thiết kế chính  "thấm nhuần" với chất liệu cao su.

Trong khi đó, cao su theo truyền thống là một vật liệu "vô cùng hữu ích” trong các bộ môn thể thao như lặn, nhưng thương hiệu Hublot đã đưa nó vào lĩnh vực đồng hồ thể thao sang trọng, một chất liệu đã được biết đến vào giữa những năm 2000.

Một trong những loại hiếm hoi của mẫu đồng hồ Hublot Big Bang là những thiết kế đồng hồ  bằng dây xích.  Tôi sẽ mạo hiểm để nói rằng nhiều khách hàng của Hublot thậm chí không biết rằng chiếc đồng hồ Big Bang đã xuất hiện trên một chiếc vòng tay. Mặc dù Hublot rõ ràng là một thương hiệu phát triển mạnh trên lĩnh vực đồng hồ trên một loạt các dây đai,  nhưng tùy chọn dây xích luôn luôn là một điều thú vị.

Trong bài viết của tôi về chủ đề trong quá khứ, tôi đã luôn  làm rõ ràng rằng  tôi thích những chiếc đồng hồ có dây xích nhiều như thế nào. Nó có lẽ là Gerald Genta vĩ đại, người đã kiên cố hóa giá trị của một chiếc  đồng hồ có dây xích và một vỏ phù hợp với sự hài hòa thị giác. Hãy suy nghĩ về chiếc đồng hồ nổi tiếng Audemars  Piguet Royal Oak ( Genta thiết kế) thiết kế đặc biệt với một chiếc vỏ nhẹ nhàng cuộn vào dây xích. Tôi đã tìm thấy loại thiết kế hài hòa này sẽ thú vị hơn nhiều so với một chiếc vỏ  phù hợp với một dây đeo.

Trong khi đồng hồ dây xích không hiếm, chúng chỉ ít phổ biến hơn so với đồng hồ trên dây đai. Xem các nhà bán lẻ có thể chỉ ra thực tế là một số người tiêu dùng thích dây đeo hơn dây xích,  nhưng một lý do quan trọng khác thật đơn giản rằng dây đai rẻ hơn rất nhiều so với vòng tay. Không chỉ về chi phí sản xuất, mà còn rẻ hơn về nghiên cứu và phát triển. Dây xích phải được thiết kế lâu hơn và tỉ mĩ hơn cũng như sử dụng nhiều các bộ phận hơn so với mặt hàng tương đối đơn giản như  một chiếc dây đeo đồng hồ. Vì vậy, thảo luận với nội dung rộng hơn về dây xích đồng hồ, chúng ta hãy trở lại lựa chọn trang trí dây đeo mới hơn của  Hublot Big Bang UNICO - mô hình đồng hồ Big Bang cập nhật với động cơ  Hublot trong nhà đã được công bố vào năm 2013.

Một trong những tính năng đặc biệt thú vị được thiết kế trong bộ sưu tập Hublot ig Bang UNICO  là những bộ phận đẩy nhỏ trên các nẹp có nghĩa là để thả dây đai để người dùng có thể thay đổi chúng. Cùng với hệ thống này, thiết kế Hublot Big Bang UNICO với dây xích, có thể nhanh chóng được tháo ra và thay thế bằng dây đeo - hoặc thậm chí là một chiếc dây xích khác.. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến Hublot Big Bang UNICO trên dây xích nhưng cũng muốn có tùy chọn để mang nó cho phù hợp (ví dụ: cho mục đích thể thao) trên một dây đeo cao su, bạn có thể sử dụng nó rất dễ dàng và không cần công cụ hỗ trợ.

Khi ra mắt, Hublot đang cung cấp bốn phiên bản dây đeo của  Hublot Big Bang UNICO. Có dây đeo bằng titanium cũng như vàng 18 carat   vàng đỏ), và mỗi chiếc đều có đường nối trung tâm bằng gốm kim loại hoặc gốm đen. Các dây đeo bằng gốm và kim loại sẽ kết hợp với vỏ có một miếng gốm sứ màu đen. Nhìn chung những chiếc đồng hồ có vỏ bọc bằng sứ màu đen cũng có thể trông rất đẹp với dây đeo tay bằng kim loại. Việc thêm những trang trí bằng gốm sứ màu đen giúp cho mẫu thiết kế mang tính thể thao và trẻ trung và năng động hơn.

Tất nhiên, phiên bản "baller" thực sự là chiếc vỏ bằng  King Gold  nặng 18carat hoàn hảo và phù hợp với dây đeo,  ngoài việc khác cứng và nặng thì nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc đồng hồ thể thao hiện đại  Hublot, và sự sang trọng thuần khiết khi đeo rất nhiều vàng. Dây xích với phong cách butterfly, nó hoàn toàn đẹp và sang trọng bởi vì nó không tạo  thêm độ dày đến chiếc dây đeo.

Giống như bộ dây đeo của Big Bang thế hệ trước, chiếc Hublot Big Bang UNICO không hoàn toàn được làm bằng kim loại. Trong khi các đường kết nối bằng kim loại trên đầu, ở dưới cùng,  dây đeo làm bằng cao su  về mặt lý thuyết thoải mái hơn - nhưng chúng sẽ không "kéo dài" lâu, vì các vật liệu khác không phải kim loại không được biết đến đặc biệt vì độ bền của chúng trong thời gian dài.

Đúng là khi đeo chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO  với dây đeo bằng xích  làm cho đồng hồ trở nên to hơn.  Vỏ của chiếc Hublot Big Bang UNICO có đường kính 45mm, và nó hơi to so với  dây đeo bằng xích mới hơn này.  Có thông tin vô cùng hữu ích đó là những chiếc dây đeo bằng xích  sẽ làm thay đổi cơ bản cái nhìn về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO. Tôi hy vọng rằng Hublot  sẽ cho những người đã có sự hợp tác với  Hublot Big Bang UNICO mua dây đeo một cách độc quyền.

Tôi sẽ dành một  ít thời gian để thảo luận về mẫu đồng hồ Hublot Big Bang UNICO 45. Nó được thiết kế dài 45mm, và dây đeo bằng xích,titan hoặc  titan với gốm đen, vàng  khoảng 18 carat , hoặc  18 carat vàng với gốm. Bên trong chiếc đồng hồ , Hublot đã chế tạo  ra chiếc máy HUB1242 UNICO với động cơ flyback tự động, cùng với bộ xương quay số  hoàn toàn đẹp. Chúng tôi cảm thấy rằng trong số những bộ sưu tập tốt nhất của Hublot ngày này là Hublot Big Bang UNICO, và dây đeo bằng xích, sự lựa chọn  đồng hồ Big Bang của bạn ngày càng phong phú và đa dạng.

Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng là 22.900 đô la với dây xích bằng titanium (411.NX.1170.NX), 24.600 đô la với dây xích bằng sứ titanium (411.NM.1170.NM), 55.100 đô la dây xích bằng vàng (411.OX.1180.OX) và $ 48.200  với dây xích bằng gốm vàng  (411.OM.1180.OM).

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Những siêu phẩm phá vỡ khung hình thiết kế đồng hồ thông thường

12/04/2021     vietbaichitiet

Từ năm 1970 khi xuất hiện những mẫu đồng hồ bất đối xứng ra đời đã nhanh chóng phá đảo suy nghĩ, cũng như loại bỏ hình tượng những cỗ máy thời gian tròn, vuông như thông thường

Đồng hồ lên cót tay – Sự lựa chọn của những tay chơi đồng hồ đích thực

10/03/2021     vietbaichitiet

Đồng hồ được biết tới là một phụ kiện trang sức không thể thiếu của các quý ông cho đến quý bà hiện nay. Ngoài việc giúp xem giờ, phụ kiện trang sức thì đây còn là biểu tượng của sự đẳng cấp.

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam