Khám phá ngay chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Aerofusion

Sự độc quyền tạo ra mong muốn,  vì vậy có vẻ như Hublot đang hy vọng điều đó. Mô hình "Chronograph Aerofusion" cổ điển hợp nhất là sự cộng tác với Watch Gallery và chỉ có 25 tác phẩm sẽ được thiết kế. Đây là sự hợp tác thứ năm của loại hình này và lần thứ hai với Hublot, sau khi phát hành kép các mô hình Classic Fusion Automatycz và Chronograph năm ngoái. Cũng như các thương hiệu nỗi tiềng Hublot, Bremont, Zenith, và Bell & Ross đều được nghiên cứu bởi Watch Gallery.

Hublot có thể là một thương hiệu không dễ dàng để tìm ra. Đồng hồ Hublot được thiết kế là cách để thu hút sự chú ý của bạn, với điểm nhấn mạnh quan trọng nhất là hình dáng và màu sắc. Nó mang đến sự tinh tế và nét đặc trưng riêng của chiếc đồng hồ thời thượng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những mẫu đồng hồ cổ điển,  bạn có thể thấy ngay cả thiết kế kín đáo nhất của Hublot là một con quái vật cơ học. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của đồng hồ thể thao hiện đại, Hublot Classic Fusion Chronograph Aerofusion có thể kích thích sự thèm muốn của bạn.

Tôi phải thừa nhận tôi là một fan hâm mộ lớn của Hublot Big Bang khi lần đầu tiên nó ra mắt, không lâu sau khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà thiết kế đồng hồ. Theo thời gian, tình yêu thương của tôi đối với thương hiệu và những chiếc vỏ đã suy yếu, nhưng tôi đã bị cuốn hút bởi chiếc đồng hồ sang trọng và thanh lịch Hublot Classic Fusion Chronograph Aerofusion.

Chiếc vỏ lưng hiển thị là thực sự đẹp để nhìn. Đôi khi Hublot bọc các động cơ  của họ bằng  việc trang trí  vỏ lưng, đó là một nguồn của sự thất vọng cho những người muốn nhìn thấy một phong cách Thụy Sĩ chất lượng đánh bại đi. Những gì chúng tôi có ở đây là Hublot Caliber HUB1155, nó tương tự như một chiếc ETA 2892 cơ bản. Trong trường hợp này, động cơ trông rất đẹp và được  trang trí  vô cùng độc đáo.

Với một chiếc "Hublot" cắt ngang bằng chữ đen, trọng lượng tự động là một trong số những mẫu thiết kế yêu thíchcủa tôi. Đó là một nỗ lực vô cùng táo bạo và đần độn về xây dựng thương hiệu. Một số người có thể nghĩ kết quả là một chút rườm rà, nhưng tôi thích nó vì tính dễ nhận biết của nó và cho cách cắt bỏ giữa các chữ cái cho phép chúng ta nhìn thấy nhiều chuyển động và từ một góc độ khác với chúng ta có thể đã quen.

Các bộ xương tách rời của bộ máy cũng phù hợp với mặt  số, trong đó có các chi tiết màu đen, xanh dương.  Nó được phơi bày hoàn toàn, để tất cả các con số, là những bộ phận không tách rời của một bộ xương, có thể nhìn thấy ngay lập tức. Ngày có thể được đọc lúc 6 giờ, khi vòng đi qua một thanh thép được chèn vào tinh vi, mà theo đó bộ xương được làm nổi bật. Dấu hiệu giờ được thiết kế  nhô ra từ một vòng đen có các điểm đánh dấu phút riêng biệt màu sơn màu xanh lam. Những điểm đánh dấu này phù hợp với màu sắc của hai vòng màu xanh của các mặt số phụ ở vị trí 3 giờ (bộ đếm thời gian chronograph) và 9 giờ(kim giây).

Những chiếc kim giờ, phút, và quay số phụ lại được đánh vần một cách độc đáo, trong khi kim chrono giây được phủ sơn màu xanh phù hợp. Kimquay số phụ nói riêng có vẻ rất thú vị và tỷ lệ của chúng kết hợp tốt với kim  giờ và phút. Bằng cách sử dụng một đĩa trong suốt để mang theo nhiều yếu tố quay số rõ ràng, Hublot đã tạo ra một ảo giác quang học mà bạn có thể tìm thấy trong một chiếc đồng hồ bí ẩn cổ điển.

Mặt quay số nhiều lớp  này có thể xem thông qua một tinh thể sapphire chống phản chiếu được đóng khung bằng một vỏ gốm. Mặc dù có rẩ nhiều,  nhưng Hublot Classic Fusion Chronograph Aerofusion không phải là một chiếc đồng hồ nặng bởi  nó được làm từ Titan. Vỏ được thiết kế có đường kính 45mm và có  tính năng tương phản bề mặt hoàn thiện, xen kẽ giữa đánh bóng cao và satin, bắt ánh sang tốt cũng như các nút điều chỉnh được đánh bóng Titan ở vị trí 3 giờ.

Dây đeo là bộ phận mà tôi không thích ở mẫu thiết kế này. Dây đeo là một sự kết hợp của da cá sấu đen được khâu trên một dây cao su đen và khâu màu xanh sáng. Tôi đánh giá cao việc sử dụng cao su khi ngâm nước (một số phiên bản giới hạn này có thể xử lý tới độ sâu 30M), nhưng đối với tôi, đó là một cuộc tấn công kiểu dáng. Mặc dù vậy nó lại có tính năng khóa triển khai Hublot cổ điển, chắc chắn, đáng tin cậy và có phong cách phù hợp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn mua một trong những chiếc đồng hồ hạn chế này, bạn sẽ có thể chọn một tại Selfridges on Oxford Street, địa điểm của Westfield London, Selfridges tại Manchester Exchange Square và trực tuyến tại Watch Gallery. Sau đó, bạn sẽ liên lạc với một thành viên của đội trợ giúp của Phòng Trưng Bày để thảo luận về việc mua hàng của bạn và để được thông báo về số phát hành độc nhất sẽ được khắc vào vỏ của đồng hồ của bạn.Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng rơi vào khoảng £ 12,500, Hublot Classic Fusion Chronograph Aerofusion là hấp dẫn và hoàn toàn mới lạ đối với danh sách đồng hồ đang hợp tác của Watch Gallery.

Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng hàng đầu Việt Nam để được các nhân viên tại đây tư vấn.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam