Đánh giá mẫu thiết kế đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium

Với chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium, Hublot đã tạo ra một chiếc đồng hồ mỏng, nhẹ, và một động cơ di chuyển trong nhà  cho phép bạn đặt đồng hồ bất kì đâu để  đi tìm nó vẫn chạy một tuần và một Ngày sau đó. Được thiết kế trơn và mỏng, nhưng chiếc Classic Fusion vẫn duy trì vẻ mạnh mẽ, sang trọng của Hublot.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium

Tôi đã viết về dòng đồng hồ Hublot Cassic Fusion trong bộ phim Cost of Entry của chúng tôi trước đây, nhưng với trên 16.000 đô la, nó có thể khiến cho rất nhiều người bị sốc và chắc chắn đó không phải là một tác phẩm nhập cảnh. Tuy nhiên, sau khi dành thời gian để xem đồng hồ, tôi phải nói nó đã giúp tôi trưởng thànhvà trở thành một người đeo đồng hồ hàng đầu trong sự thay đổi chóng mặt của tôi.

Mẫu đồng hồ Cassic Fusion , được giới thiệu vào năm 2004, là người anh huyền bí và tinh tế hơn trong dòng sản phẩm Hublot. Theo thuật ngữ trong thế giới đồng hồ, Big Bang gần như là "tự trị" như bạn có thể có- một chiếc đồng hồ đeo tay to và đậm được thiết kế để thu hút sự chú ý. Nhiều thương hiệu được biết đến với cái tên mô hình đồng hồ đặc biệt của một số lượng lớn fan hâm mộ của bộ đồng hồ, nhưng điều đó không có nghĩa là những sản phẩm khác không phải là những tác phẩm ấn tượng về thiết kế, vật liệu và thành tựu về kỹ thuật.

Hublot tạo ra một thương hiệu với thiết kế rất đặc biệt

Hublot là một thương hiệu với số lượng fan trung thành và tận tâm vì một vài lý do ngoài việc phát hành một số đồng hồ thật sự tuyệt vời. Ví dụ: họ cung cấp một mức độ dịch vụ tuyệt vời đang làm mới cho nhiều người mua. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ điển hình của Hublot, Fusion Cổ điển có thể đáng xem. Và bạn có thể không thích Big Bang, Fusion Cổ điển, hoặc bất kỳ lần lặp lại nào, nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn và thành công của thương hiệu cũng như tính nhất quán của họ trong việc cải tiến sản phẩm của họ.

Hublot Classic Fusion có vỏ rộng 45mm

Thiết kế một chiếc đồng hồ có vỏ rộng 45mm thường ở phía trên là  một kích thước mong muốn cho tôi, nhưng với độ mỏng của nó, tôi thực sự sẽ không muốn thay đổi nó một chút nào. Các vỏ  titan tinh tế được tinh chế bởi một vài  tiêu chuẩn, hãy để một mình cho một thương hiệu có xu hướng đi theo các lựa chọn thiết kế to hơn như Hublot. Các ốc vít sắp xếp hình  H thêm một cạnh khá bền với nó, và mặc dù đây là một vấn đề của sở thích mỗi người, cá nhân tôi yêu thích rằng  không phải  tất cả chúng đều đưuọc xếp theo một đường thẳng.

Mặt số quay số là mặt nạ màu đen được làm bằng vải

Mặt số quay số là mặt nạ màu đen được làm bằng vải, với các dụng cụ và kim đồng hồ và nó thực sự tuyệt vời. Được thiết kế với chỉ số dự trữ năng lượng ở vị trí  10 giờ,  giây quay số phụ vào vị trí lúc 6 giờ, và một cửa sổ ngày tháng ở vị trí  lúc 3 giờ được đặt đối xứng trên của sổ. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, quay số đối xứng cho các đối xứng quay số là vô nghĩa. Tôi thích  giây quay số phụ, và chỉ số dự trữ năng lượng là một phần rất lớn của lý do tại sao bạn nhận được mẫu thiết kế  này. Tôi 50/50 trên cửa sổ ngày, nhưng trên đồng hồ với một dự trữ năng lượng 8 ngày mà tôi không bao giờ phải thiết lập lại, tôi phải nói rằng tôi thích có nó.

Dây đeo là dây cao su và dây da cá sấu màu đen

Dây đồng hồ Hublot chính hãng là một trong những phần yêu thích của tôi trong bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium. Đó là dây cao su và dây da cá sấu màu đen, được gọi là "dây nhựa". Với da cá sấu được khâu vào lớp lót cao su, nó thật sự thoải mái và phù hợp. Tôi sẽ nhân cơ hội này để nhắc lại rằng cái tên "Classic Fusion" là sự kết hợp của nguyên vật liệu, vì vậy dây đeo này đi cùng với chủ đề ở đây. Dễ dàng điều chỉnh kích thước, và logo hình chữ "H"  của Hublot tại nút móc đó là một điều thú vị  mà tôi thích. Nói chung, tôi rất hoan nghênh Hublot về sự chú ý đến chi tiết trong dây đeo cũng như việc thực hiện tổng thể.

Trong khi tôi đang ở khía cạnh "hợp nhất" của đồng hồ, tôi  thấy tôi đã đeo những mẫu thiết kế trong những không gian khác nhau.Nó thực sự hoạt động khi tôi gặp gỡ bạn bè vào cuối tuần, cùng với những chiếc đồng hồ thể thao nhẹ nhàng được đánh dấu bởi sự lựa chọn của tôi trong tủ quần áo. Điều này cũng có thể được nói với một cái nhìn sang trọng  hơn, vì đồng hồ đã được kết hợp khá  tốt trong bối cảnh đó. Tôi thực sự vui  khi tôi có thể cảm thấy mình có thể đeo một mẫu thiết kế tại một nơi đơn giản dị và sang trọng. Điều đó thật thoải mái cũng như không phải là một thiết kế tôi nhìn thấy ở mọi cổ tay khác ở Los Angeles, mà tôi có thể đeo nó hằng ngày hoặc vào cuối tuần

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium chạy trên động cơ HUB1601

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium chạy trên động cơ HUB1601. Các động cơ được thiết kế mỏng ấn tượng với đường kính 4,4 mm cho phép chiếc đồng hồ với chiếc vỏ  mỏng của nó, và chiếc vỏ bằng tinh thể đá sapphire trở lại hiển thị  để nhìn vào một động cơ  thích hợp mà độc đáo.Thực sự, động cơ hoạt động thông minh làm những gì nó nói cùng với sự tiện lợi của việc dự trữ năng lượng thật tuyệt vời trong 8 ngày. Chiếc đồng hồ Hublot được thiết kế vô cùng đơn giản, mỏng và nhẹ nhưng đồng hồ thiết kế cho phái mạnh của Hublot "ít nổi bật hơn” so với Big Bang. Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium vẫn mang nét đặc trưng của thương hiệu. Đó là những gì đồng hồ hứa hẹn, và nó chắc chắn là những gì nó cung cấp.

Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium đã đáp ứng được bản sắc mới của thương hiệu

Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium là một chiếc đồng hồ do mẫu đồng hồ Hublot cũ đáp ứng được bản sắc mới của thương hiệu. Vâng, đó là Hublot dành cho những người không thích Hublots và đang tìm kiếm cái gì mới mẻ trong một chiếc đồng hồ đeo tay bị lẫn vào  trong đám đông. Nó cung cấp một động cơ đặc biệt, cũng như ngoại hình thanh nhã và sang trọng và hiện đại.  Vỏ được thiết kế với đường kính  45mm , được làm mềm và khá mỏng. Bạn thực sự có thể hiểu được "giá trị" của những gì Hublot đang cung cấp ở đây, đặc biệt nếu bạn là tuýp người muốn thể hiện  sự sang trọng  của chiếc đồng hồ. Thực sự, đây là một trong những tác phẩm yêu thích của Hublot và chiếc đồng hồ mà tôi yêu thích. Giá bán đồng hồ Hublot Classic Fusion Power Reserve Titanium thuộc phân khúc khá cao có giá ở mức 16.400 đô la, nhưng nếu bạn quan tâm đến những thông tin tôi vừa mô tả, bạn sẽ có một cái nhìn nghiêm túc về chiếc đồng hồ này.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam