Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater

Vào năm 2015, Hublot đã phát hành một mẫu đồng hồ mới Tourbillon Cathedral Minute Repeater, phiên bản 504.QX.0110.LR, nó được xem là phiên bản giới hạn trong tất cả vỏ cổ điển bằng sợi cacbon. Bộ lặp lại phút đang trở nên hợp xu thế, vì các nhà sản xuất đồng hồ đang tìm kiếm người mua sang trọng với những chiếc đồng hồ cao cấp có chức năng mà họ có thể nhìn và nghe. Bộ lặp lại phút là các cơ chế phát ra thời gian hiện tại theo yêu cầu khi kích hoạt hệ thống sử dụng một loạt các âm thanh vô cùng mới lạ và độc đáo.

Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon sử dụng vỏ bằng sợi cacbon, thêm vào một yếu tố duy nhất cho động cơ lặp lại phút. Tại sao? Các loại kim loại quý điển như vàng hoặc bạch kim rất nguy hiểm đối với các bộ lặp lặp lại vì chúng hoạt động để hấp thụ âm thanh của chuông. Khi Hublot lần đầu tiên ra mắt chiếc Hublot Calibre HUB 8001 trong nhà vào năm 2010, nó đã có trong một vỏ titan - tốt hơn là để truyền âm thanh . Vì vậy, khi tôi biết được rằng Hublot đã đồng hồ và sản xuất nó bằng sợi cacbon, tôi rất tò mò muốn nghe nó nghe như thế nào - đặc biệt là cho sự cộng hưởng sâu sắc của động cơ "Cathedral Minute Repeater" ấn tượng của họ.

Âm thanh của nó nghe như thế nào? Khá tốt. Chúng tôi có một video cho phép bạn ít nhiều nghe thấy tiếng lặp lại trong hành động. Bạn sẽ nhận thấy rằng âm thanh sâu sắc và phong phú, và nó vang lên khá tốt thông qua lớp vỏ có khả năng chống nước. Điều người ta cần phải hiểu là bộ lặp lại ngày hôm qua  có âm thanh  tốt hơn nhiều so với ngày hôm nay, bởi vì những chiếc đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi không chống nước. Vì vậy các bộ lặp lại lịch sử có vẻ như tuyệt vời vì âm thanh có thể tự do đi ra khỏi chiếc vỏ,  trong khi các bộ lặp giờ phút ngày nay thường rất phù hợp vì các vật liệu như vàng và bạch kim được sử dụng để tạo ra những chiếc vỏ.

Với chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon , bạn có một giải pháp tương đối tốt, và đó là sử dụng sợi carbon làm vật liệu cho những chiếc vỏ. Đây không phải là lần đầu tiên Hublot kết hợp một bộ lặp phút với vỏ bằng sợi carbon, nhưng tôi tin rằng mô hình trước đó là với vỏ của King Power và một động cơ cũng bao gồm một chiếc chronograph. Nó trông thanh lịch hơn nhiều ở đây với vỏ Classic Fusion.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng sản phẩm này được giới thiệu với chiều rộng 45mm, vỏ Classic Fusion  là vỏ "bảo thủ" nhất trong tất cả  vỏ của Hublot. Những người thích sợi cacbon sẽ nhận thấy Hublot có khả năng tích hợp vật liệu vào vỏ quay số với những mẫu dệt hoàn toàn có góc cạnh - đây là điều không thực sự dễ thực hiện. Nhưng những chiếc vỏ  làm bằng sợi carbon thực sự đẹp và tinh tế.

Đòn bẩy kích hoạt bộ lặp phút được "ẩn" trong trường hợp như là chèn bên trái. Trượt nó lên, và bạn sẽ "bí mật" kích hoạt bộ lặp phút. Động cơ này còn có thời gian cũng như cộ chuyển động 60 giây. Chiếc đồng hồ Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon không có số quay số dễ đọc nhất trên thế giới, nhưng nó có một vòng quay giờ thực tế - mà bạn không phải lúc nào cũng có được với các số quay chỉ là chuyển động.

Động cơ HUB 8001 rất đặc biệt và có giá trị, được hoàn thành bằng phương pháp kết hợp hiện đại và truyền thống và rất nhiều điều thú vị để chiêm ngưỡng. Khi mọi người phàn nàn với tôi rằng Hublot chỉ là một thương hiệu thời trang cao cấp, tôi chia sẻ với họ những nét đặc trưng  này. Chắc chắn nó không làm cho Hublot bảo thủ và chính xác trong nhiều mối quan hệ đôi khi giả dối, nhưng nó cho thấy mẫu "đồng hồ thân thiện" bên cạnh thương hiệu.

Động cơ tự động trong nhà  HUB 8001 với 5 ngày dự trữ năng lượng và  hoạt động ở 3Hz  và được sản xuất thêm từ 319 phần - một động cơ hoạt động tương đối hiệu quả và được xem là có “tiếng chuông gấp đôi nhà thờ”.

Trong những chiếc vỏ bằng sợi carbon hiện đại của nó, rất khó để dự đoán được ai sẽ là khách hàng nào của mẫu thiết kế Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon. Với đường kính 45mm và giới hạn trong 50 miếng. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho chiếc Hublot Classic Fusion Cathedral Minute Repeater Carbon tham khảo. 504.QX.0110.LR có giá bán là 276.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Những siêu phẩm phá vỡ khung hình thiết kế đồng hồ thông thường

12/04/2021     vietbaichitiet

Từ năm 1970 khi xuất hiện những mẫu đồng hồ bất đối xứng ra đời đã nhanh chóng phá đảo suy nghĩ, cũng như loại bỏ hình tượng những cỗ máy thời gian tròn, vuông như thông thường

Đồng hồ lên cót tay – Sự lựa chọn của những tay chơi đồng hồ đích thực

10/03/2021     vietbaichitiet

Đồng hồ được biết tới là một phụ kiện trang sức không thể thiếu của các quý ông cho đến quý bà hiện nay. Ngoài việc giúp xem giờ, phụ kiện trang sức thì đây còn là biểu tượng của sự đẳng cấp.

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam