Đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph phiên bản PEEK Carbon & King Gold

26/09/2017     admin

Năm 2017 đánh dấu 70 năm kỉ niệm của một thương hiệu sản xuất xe có xu hướng tạo ra niềm đam mê trong giới những người đam mê xe hơi không giống ai. Nhà sản xuất này cũng đã có những thành công nhất định trong Formula One. Bạn đã đoán ra đó là thương hiệu nào chưa? Thương hiệu sản xuất ô tô đó không ai khác chính là Ferrari. Là một đối tác chính thức của Ferrari, Hublot đã giới thiệu chiếc đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph để đánh dấu sự kiện này vào đầu năm nay, nhưng đây là một phiên bản mới được làm từ PEEK Carbon và King Gold.

Đã 5 năm kể từ khi Hublot và Ferrari hợp tác với nhau, họ đã sản xuất ra nhiều bộ sưu tập đồng hồ tiên phong nhất của Hublot như Đồng hồ Bi-Axis Hublot MP-09 Tourbillon và Đồng hồ LaFerrari Hublot MP-05 (chi tiết với các phiên bản vỏ sapphire), cũng như đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari (như mô hình chúng tôi xem xét ở đây).

Đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph đã được ra mắt hồi đầu năm nay, và phiên bản cụ thể trong các tài liệu mà bạn nhìn thấy ở đây được chế tạo như là một chiếc đồng hồ đấu giá. Đó là một chiếc đồng hồ ấn tượng về kỹ thuật và tất nhiên với chức năng chronograph và tourbillon escapement. Được thiết kế hợp tác với Ferrari, chiếc đồng hồ này cũng được kết hợp với thiết kế vỏ kiến trúc và cầu giống như những chiếc đồng hồ Hublot trước đó.

Vậy Chiếc đồng hồ này có những độc đáo gì? Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng sản phẩm đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph được giới thiệu ban đầu với ba biến thể: King Gold, Titanium, và PEEK carbon và giới hạn trong 70 chiếc. Tuy nhiên phiên bản này lại kết hợp PEEK carbon và King Gold lại với nhau. Khung chạm rỗng bảo vệ vỏ máy được làm từ PEEK carbon cực nhẹ và khỏe, trong khi vỏ case được làm từ King Gold. King Gold là tên của một hợp kim vàng và gốm được Hublot phát triển có màu đỏ bền hơn so với vàng đỏ 5n điển hình và cũng cứng hơn và chống xước nhiều hơn.

Các chi tiết trên mặt số cũng được làm từ vàng. Ví dụ, các kim được phủ vàng đỏ 5N, hoàn thiện satin, và chứa đầy Super-LumiNova trắng. Các ốc vít H đặc biệt cũng được làm từ vàng đỏ 5N. Cấu hình của mặt số chạm rỗng vẫn không thay đổi. Bộ đếm 30 phút được đặt ở vị trí 11 giờ và có một bộ đếm giây ở vị trí 3 giờ. Cơ chế bánh xe cột được để lộ ra ở vị trí 1 giờ và lúc 7 giờ là một tourbillon có kích cỡ đáng kể. Biểu tượng Ferrari và Hublot cũng được bao gồm trên mặt số.

Bộ máy vận hành của đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph là Hublot HUB6311. Được sản xuất độc quyền, nó có 253 thành phần, hoạt động ở tốc độ 3Hz, và có khả năng dự trữ điện lên tới 115 giờ. Một chi tiết tinh xảo của bộ máy này là nó là nó sử dụng một tinh thể sapphire để bảo đảm phần trên của tourbillon, tạo ra ảo giác rằng tourbillon đang quay mà thực tế không có bất kỳ hỗ trợ nào để quay.

Đồng hồ Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph phiên bản PEEK Carbon và King Gold không khác gì nhiều so với những chiếc đồng hồ thời trang Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph trước đó đã được công bố hồi đầu năm nay, nhưng nó là một chiếc đồng hồ độc đáo khiến nó trở nên "đặc biệt". Thêm vào đó, nó sẽ mang lại cho người chủ sở hữu may mắn của nó một số quyền khoe khoang, đặc biệt là trong cuộc gặp gỡ với Ferrari. Chiếc đồng hồ này đã được đấu giá bởi RM Sotheby và giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này là 180.000 Euro, hơn đáng kể so với phiên bản King Gold đắt nhất của chiếc Hublot Techframe Ferrari 70 Years Tourbillon Chronograph.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam