Đồng hồ IWC Pilot’s Mark XVIII khởi nguồn của kiểu dáng ‘Tribute To Mark XI’

Như những sự mong đợi từ một nơi sản xuất đã được khoảng hơn một thế kỷ rưỡi, IWC được biết đến với một số dòng đồng hồ nổi tiếng. Một ví dụ điển hình là một chiếc đồng hồ mới được cập nhật trong ấn bản của Mark XVIII của IWC Pilot - "Tribute to Mark XI" (Tài liệu tham khảo IW327007), có thể được gọi là "Tribute to Mark XI. " Trong một năm được đánh dấu bởi các thương hiệu truyền thống vào các di sản, Tượng đài Mark XI không phải là hoàn toàn đáng ngạc nhiên, nhưng đã được nâng cấp một cách tinh tế để đáp ứng thị hiếu hiện tại và nhu cầu của người sưu tập đồng hồ.

Đồng hồ Mark XVIII của IWC Pilot đã được tung ra thị trường trong một khoảng thời gian khá dài, nhưng phiên bản sản xuất tiêu chuẩn là khá khác nhau và có nhiều nét thiết kế tương tự như phong cách B-Uhr của đồng hồ thí điểm. Các nhà thiết kế tạo hình cho Mark XI, là một chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn mà theo bạn có thể đoán là lấy cảm hứng từ IWC Mark XI từ năm 1948. Số 1.948 cũng là bao nhiêu phần IWC sẽ sản xuất, làm cho chiếc đồng hồ này không phổ biến nhưng không hiếm. Phong cách và nét tính tế của chiếc đồng hồ Mark XVIII của IWC "Trân trọng Mark XI" rất giống với đồng hồ quân sự và đồng hồ từ đầu thế kỷ 20, đáng chú ý nhất là đồng hồ "Dirty Dozen".

Điểm đáng chú ý nhất mà chiếc đồng hồ này mang lại là chúng được lấy cảm hứng từ chiếc chiếc điện thoại Mark XI. Sự kết hợp độc đáo chúng ta có thể cảm nhận được qua cái nhìn bên ngoài IWC Mark XI trước. Giống như siêu phẩm trước đó, Mark XI đi kèm với mặt số màu đen, vẽ chữ Ả Rập bằng trắng để tối đa hóa độ rõ nét, và một tam giác phát sáng lúc 12 giờ ngoài dấu hiệu sáng ở 12, 3, 6, và 9 o ' đồng hồ. Trong khi lume là Super-LumiNova hiện đại, nó đã được nhuộm màu thời gian giúp tôi  luôn luôn tìm thấy được ấm áp và gần gũi.

Có một cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ, và may mắn, bánh xe ngày màu đen với văn bản màu trắng giúp nó hòa trộn với mặt số trong khi vẫn duy trì được sự rõ ràng. Sự phức tạp của ngày là sự nhượng bộ đối với sở thích của người tiêu dùng hiện đại vì nhãn hiệu Mark XI ban đầu không được trang bị. Với chiếc đồng hồ hiện đại của phi công, nó được trang bị một cái lồng sắt mềm để bảo vệ phong trào chống lại từ tính, nhưng theo cách thông thường IWC, không có con số cụ thể. Tinh thể cũng được bảo đảm để nó sẽ không bị thay thế bởi sự giảm áp suất không khí đột ngột, một tính năng dự kiến trong các chiếc đồng hồ thí điểm khi áp suất không khí giảm đáng kể.

Kiểu dáng IWC gọi Calibre 35111 là một Sellita 300-1, bản thân nó là một bản sao của ETA 2892 (một phong trào IWC không có quyền truy cập nữa vì nó là một phần của Richemont chứ không phải Swatch, người sở hữu ETA) . Đồng hồ Pilot được thiết kế chắc chắn, tin cậy và dễ bảo trì, và chuyển động này kiểm tra cả ba hộp. Giống như hầu hết các dòng sản phẩm hiện đại, Calibre 35111 chuyển động ở 28.800bph và cung cấp một dự trữ năng lượng 42 giờ. Cơ chế này được giấu dưới một vỏ bằng thép không gỉ sau lưng được khắc chữ "Bản Tribute to Mark XI" và "Một trong năm 1948" thêm vào các dấu hiệu thông thường.

Một sự nhượng bộ khác cho sở thích hiện đại là kích thước của đồng hồ, với vỏ thép không gỉ rộng 40mm và dày 10.8mm. Đó là một thiết kế cổ điển với mặt cong, giảm dần được chải lên trên và dưới cùng. Miếng vá trên chiếc đồng hồ Mark XVIII của IWC Pilot - " Mark XI" mỏng hơn so với Mark XI ban đầu nhưng phù hợp với đồng hồ đeo tay. Một vương miện vặn vít đơn giản cho biết thêm cảm ứng hoàn thiện. Với vít xoắn ốc và vỏ chắc chắn trở lại, người ta có thể trông đợi chiếc đồng hồ được đánh giá ít nhất 100m đối với nước nhưng Mark XI chỉ đạt 60m. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến chức năng của đồng hồ của phi công, nhưng có vẻ như chiếc đồng hồ được thiết kế với tính thực tế và độ bền cao cần được đánh giá cao hơn.

Giống như bất kỳ bộ sưu tập cổ điển nào khác, chiếc Mark XVIII của IWC Pilot "Tribute to Mark XI" không phá vỡ nền tảng mới về thiết kế hoặc khả năng cơ học. Nó chỉ đơn giản là một món quà quen thuộc, làm tròn nhiệm vụ phục vụ cho những người có thể thưởng thức giao diện của Mark XI ban đầu nhưng sẽ thích một cái gì đó được sản xuất theo phong cách hiện đại. IWC Tribute cho Mark XI vận chuyển trên một dây đeo của quân đội xanh của NATO và có sẵn từ tháng 7 năm 2017, nhưng với một bắt.

Trong ba tháng đầu tiên, bắt đầu từ tháng 7 năm 2017, Hoà nhạc Mark XI (Tài liệu IW327007) sẽ chỉ có sẵn tại Harrod's ở London với giá bán lẻ 3.790 bảng Anh (~ 4.865 đô la). Sau đó, bất kỳ bộ phận còn lại của đồng hồ sẽ có sẵn thông qua tất cả các cửa hàng và các nhà bán lẻ được ủy quyền cho một mức giá $ 4,150. Đối với những người tự hỏi, sự khác biệt về giá là do thuế GTGT áp dụng đối với mua hàng tại Vương quốc Anh và khái niệm nhà bán lẻ độc quyền là cách để các thương hiệu hỗ trợ các nhà bán lẻ bị ảnh hưởng nặng nề do sự gia tăng thương mại điện tử trong những năm gần đây.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam