Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Geophysic Tourbillon Universal Time

03/10/2017     lanbossluxury

Con người không thể tồn tại mà không biết mình đang ở đâu và vào thời gian như thế nào. Và đó là lý do một chiếc đồng hồ hiện đại nhiều chức năng ra đời. Ngoài ra nó phải là một chiếc đồng hồ đặc biệt, được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu vì đó là một điểm  để  chứng minh sự phát triển không ngừng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bản phát hành mới nhất và chất lượng nhất ,nó được thiết kế với hình dạng giống như những chiếc đồng hồ khác trên toàn cầu, nhưng lại có nhiều điểm vượt trội hơn, chúng ta hãy cùng mong chờ sản phẩm mới của Jaeger-LeCoultre Geophysic Tourbillon.

Sản phẩm được mong chờ nhất

Bản gốc năm 1958 của Geophysic bên trái và bản mới vào năm 2014.

Vào năm 2014, chúng tôi đã bắt đầu thực hiện những sản phẩm đầu tiên của bộ sưu tập Geophysic, một dòng đồng hồ dựa trên những câu chuyện lãng mạn, cổ tích mà chúng ta thường hay đọc để sản xuất, đó là lý do xuất hiện dòng sản phẩm của Jaeger -LeCoultre. Ban đầu được sản xuất trong một khoảng thời gian ngắn vào năm 1958 và  được hồi sinh vào năm 2014, Geophysic đã nhận được rất nhiều tình yêu từ những người yêu thích đồng hồ khi họ được trải nhiệm với hãng đồng hồ này, đây là bộ sưu tập với  phong cách trang nhã hiện đại nhưng vẫn tạo ra  kiểu  cách cổ điển. Điểm bổ sung mới nhất cho loại đồng hồ này là sư xuất hiện của múi giờ khác nhau trên thế giới mà loại đồng hồ này có thể tự động thay đổi giờ theo vị trí của bạn.

Bộ đếm thời này của Geophysic

Bộ đếm thời này của Geophysic  được xem là sự phát minh đầu tiên  trên thế giới. Những thiết kế, cấu tạo bên trong đồng hồ khá phức tạp, nên nó trở thành loại đồng hồ đặc biệt mà ít người có thể làm được.

Đó cũng là một sự lựa chọn khó khăn để tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa  những chi tiết kỹ thuật này sao cho thẩm mỹ phải đẹp. Bên cạnh đó còn có một số nét rất riêng của  Gyrolab được thể hiện như  tên của nó được khắc trên vỏ của đồng hồ mang dấu ấn riêng và chiến nó trở nên đặc biệt , Đó là cách mà hay mà  bất kỳ thương hiệu lớn của Thụy Sĩ đều làm để tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình.

Bộ sưu tập Gyrolab

Bộ sưu tập  Gyrolab đã được phát triển và xuất hiện lần đầu trong Jaeger-LeCoultre Master Compressor Extreme LAB từ năm 2007. Điều này có nghĩa là nó đánh dấu  một sự khởi đầu mạnh mẽ, nhưng ngày đó chúng tôi lại  sớm bỏ qua thiết kế  mới này với nhiều lý do - tuy nhiên, bạn  hãy nhớ rằng nó vẫn luôn  tuyệt vời ở mọi thời điểmvà năm 2016 đã đánh dấu sự phát triển trở lại của nó. Gyrolab đã từng nhanh chóng biến mất vì một số lý do không phù hợp với xu hướng thời gian đó nhưng đến năm 2015, khi Geophysic True Second sản xuất chúng lại một lần nữa nhưng với một tính năng mới, chúng lại trở thành một chiếc đồng hồ mà nhều nhà sưu tập săn lùng.

Sự biến đổi ở các múi giờ

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng thời gian chạy của đồng hồ Geophysic Tourbillon của Jaeger-LeCoultrevì nó biến đổi rất linh hoạt khi bạn ở các múi giờ khác nhau, nó được trang bị không có bánh xe như hoạt động truyền thống của đồng hồ, nhưng với  Gyrolab nó  được thiết kế để giảm ma sát không khí bằng cách cắt giảm đáng kể diện tích bề mặt của đồng hồ , lớp phủ  mặt được mạ bằng hợp kim iridium-platim  được hiển thị rất rõ ràng ở mặt quay của đồng hồ.

Các thiết kế phức tạp

 Chúng được thiết kế phức tạp nhưng quên đi diện mạo để thu hút được người mua. Đây là một  thiết kế đẹp và phần được đánh giá cao là  kim giây của đồng hồ gắn với chu trình một phút , giúp nó chạy rất chính xác và hoàn hảo. Vì kim giây có sự chính xác gần như tuyệt đối nên những phần chức năng khác thỏa sức thưc hiện chức năng của nó. Khi so sánh nó với những chiếc đồng hồ ban đầu của Jaeger-LeCoultre Geophysic, thì các đĩa biểu thị ngày-đêm 24 giờ đã bị hoán đổi và các tên thành phố giờ đây gần trung tâm hơn của vòng đĩa quay 24 giờ đã được chuyển sang ngoại vi.

Điểm bắt mắt

Tuy nhiên, có rất nhiều điểm bắt  mắt để làm bạn phân tâm với  các chi tiết chính của nó là bản đồ thế giới nằm trong phần trung tâm của mặt quay số,  không dễ dàng gì khi để nó trở thành  hình ảnh chính thức,  nó đươc so sánh với những điều mới hơn và những hình ảnh cũ đã từng được sử dụng, nhưng mọi thứ đã được hợp lý hóa. Điều đó để tượng trưng thế giới có hình dạng tròn, tròn hơn và có bằng phẳng khi nằm trên mặt của một chiếc đồng hồ . Một chi tiết cần sự tinh tế hơn - và chắc chắn được coi là  rất mao hiểm là làm thế nào để  các vùng xa xôi của trái đất cũng được xuất hiện trên  bản đồ này , đó là một tính năng tốt đẹp và sáng tạo  chúng tôi luôn  muốn dù  bằng cách nào đó chúng ta  luôn có thể thấy được những điểm sáng làm chiếc đồng hồ này trở lên tầm cỡ  so với những đồng hồ khác.

Sự khởi đầu của 2017

Bộ sưu tập  Gyrolab

Chúng tôi sẽ vui mừng đón tiếp Jaeger-LeCoultre như là một sự khởi đầu tuyệt vời vào năm 2017 và mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị  khi chúng nằm trên tay của chủ sở hữu nó  ! nó sẽ được ra mắt theo thời gian của Jaeger-LeCoultre Tourbillon.Và trước khi ra mắt thì chúng luon được bảo quản tót và được giữ một  cách rất bí mật  ... những gì  mà chúng tôi biết chắc chắn rằng là nó  là một dòng sản phẩm  độc quyền và được  đặt trong một hộp bạch kim rộng 43,5mm và giới hạn trong tổng số 100 chiếc.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam