Khám phá ngay chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Geophysic Universal Time

Jaeger-LeCoultre Geophysic được tung ra lần đầu tiên vào năm 1958 với tư cách là một chiếc đồng hồ ấn hành đặc biệt và từ đó đã trở thành món hàng yêu thích của các nhà sưu tập cổ. Vào năm 2014, JLC đã khôi phục nhãn Geophysic với một dòng đồng hồ mới. Geophysic Universal Time được làm bằng thép đã là một phần của đội hình này, theo sau là một mô hình vàng.

Ở đây, chúng ta nhìn vào mô hình thép trên một vòng đeo tay và thực sự thú vị như thế nào nếu có một sửa đổi đơn giản ví dụ như trao đổi một dây đeo bằng da cho một chiếc vòng tay bằng thép có thể  tạo ra sự thay đổi đáng kể tên tuổi của một chiếc đồng hồ.

Jaeger-LeCoultre Geophysic Universal Time giống như tên gọi là một chiếc đồng hồ thời giam và theo sự hiểu biết tốt nhất của tôi đó là chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới hiện nay có kim giây đứng yên. Đối với những người không chắc chắn về cách thức hoạt động, chiếc đồng hồ này có một sự phức tạp cho phép người sử dụng biết được thời gian ở hầu hết mọi nơi trên thế giới với sự giúp đỡ của đĩa trung tâm và đĩa 24 giờ. Toán học chính xác đòi hỏi một đường cong nhỏ và một số kiến thức chung, nhưng đó là một hệ thống khá trực quan.

Những chiếc đồng hồ có kim giấy đứng yên thường ít gặp hơn, khi các biến chứng cơ học xảy ra. Cách đơn giản nhất để mô tả nó là tưởng tượng kim giây họat động giống như những chiếc kim giấy khác một chiếc đồng hồ thạch anh, có các mốc đánh dấu riêng biệt cho mỗi giây. Với sự phức tạp về mặt cơ học trong việc thiết kế một bộ máy và mức phí bảo hiểm theo giá, điều này không hoàn toàn gây ngạc nhiên khi đây là những sáng tạo không phổ biến. Ngoài đồng hồ Geophysic của Jaeger-LeCoultre, những chiếc đồng hồ khác mà tôi có thể nghĩ ngay là Habring2 Erwin và Grönefeld One Hertz.

Một thông tin thú vị là bộ máy caliber 772 của chiếc đồng hồ Geophysic Universal Time có đúng một thành phần ít hơn so với bộ máy 770của chiếc đồng hồ Geophysic True Second, số đó là 274.

Bộ máy772 cũng được trang bị cân bằng Gyrolab. Sự cân bằng Gyrolab được thiết kế để có tính khí động học hơn và để cải thiện tỷ lệ giữ độ chính xác theo thời gian. Bộ máy 772 hoạt động ở tốc độ 4Hz và cung cấp 40 giờ điện dự trữ. Bộ máy này có thể nhìn thấy thông qua các nắp lưng và được hoàn thiện bằng các sọc Geneva, vít nung xanh, beveling và một rotor vàng.

Theo tính chất tự nhiên của chiếc đồng hồ này thì nó có các mặt số hoạt động náo nhiệt. Ở đây, bản đồ dường như được khắc trên mặt số giống như một hình bệ phóng và cho một số kết cấu. Bất kỳ văn bản nào được in trên mặt số (đặc biệt là đường phố và vòng tròn 24 giờ) có độ tương phản cao và dễ đọc dù có phông chữ nhỏ. Các dấu hiệu được áp dụng cũng là một liên lạc đẹp mắt.

Một sự phàn nàn phổ biến khác về những chiếc đồng hồ trên thế giới mà rất nhiều người sưu tầm thường là những chiếc đồng hồ có xu hướng nhỏ. Đây là một kết quả của thiết kế vì mặt số thực khá nhỏ và kim phải được giới hạn trong bán kính này. Nếu bạn nghĩ chiều dài kim đồng hồ là một vấn đề để bình luận trong thế giới của những chiếc đồng hồ , thì Geophysic Universal Time có thể không phải là chiếc đồng hồ thích hợp cho bạn. Kim hình thanh kiếm được đánh bóng và phủ Super-LumiNova. Trong thực tế, tính rõ ràng không phải là vấn đề trong hầu hết các tình huống.

Geophysic Universal Time được sản xuất nội bộ với vỏ thép rộng 41,6mm. Các vỏ máy được chế tạo và có chi tiết là khá đơn giản nhưng cũng có một viền bezel được đánh bóng các nắp lưng và các quai với một núm vặn đơn giản. Dây đeo cho đồng hồ Geophysic Universal Time là một vòng đeo bằng thép mịn.

Jaeger-LeCoultre đã thiết kế vòng đeo rất vừa vặn với vỏ máy. Nói chung, tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ này trông thật mới mẻ và cũng có chức năng. Những chiếc đồng hồ khác trên thế giới được thiết kế để được đeo bởi các thợ mỏ với một dây đeo cá sấu không phải lúc nào cũng tốt trong điều kiện khí hậu ẩm ướt và nhiệt đới. Vòng đeo tay được trang bị tốt hơn để vượt qua các múi giờ và các loại khí hậu khác nhau.

Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Geophysic Universal Time kết hợp với  vòng đeo tay có giá 15.700 đô la, phiên bản thép có dây đai cá sấu hiện đang có giá 14.000 đô la Mỹ.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/q26NpZ5rEYE" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

REVIEW ĐỒNG HỒ JAEGER-LECOULTRE GEOPHYSIC UNIVERSAL TIME

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam