Đồng Hồ Jaquet Droz Grande Seconde Ceramic Clous De Paris

Cái tên và công ty Jaquet Droz đã được Tập đoàn Swatch mua lại vào đầu thiên niên kỷ, và hai năm sau, nó đưa ra Grande Seconde, được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi Jaquet Droz cũ từ thế kỷ 18. Nó là một thiết kế đơn giản nhưng dễ chịu, bao gồm một mặt số cho biết giờ chính lúc 12 giờ và một mặt số khác chồng chéo lớn hơn lúc 6 giờ cho thấy các giây chạy - do đó tên Grande Seconde.

Bây giờ, Jaquet Droz đã thêm ba mô hình mới vào dòng sản phẩm Grande Seconde của mình, tất cả đều có vỏ bằng sứ và mặt số của Paris với chiếc đồng hồ Jaquet Droz Grande mới của Ceramic Clous de Paris.

Jaquet Droz Grande Seconde Ceramic đi kèm với ba biến thể. Có hai chiếc đi kèm trong một chiếc hộp bằng gốm đen và một hộp đựng bằng gốm trắng. Hãy nói về mô hình gốm trắng đơn giản đầu tiên, được gọi đơn giản là Đồng hồ thời trang Grande Seconde Ceramic. Nó có vỏ bằng gốm trắng nguyên chất có chiều rộng 44mm và cao 12,23mm. Điều đó cho bạn biết rằng nó được dự định như là đồng hồ nam, mặc dù đồng hồ bằng gốm trắng - đặc biệt với các dấu hiệu bằng vàng như thế này - thường gắn liền với đồng hồ của phụ nữ. Mặt số chính nó được trang trí công phu với guileche clous de Paris, trong khi các mặt số phụ chồng chéo cho biết thời gian và giây chạy được làm từ gốm trắng.

Trên các mặt phụ bằng gốm trắng là các bản in màu đen đánh dấu thời gian và hàng chục giây. Cả hai mặt phụ cũng có một đường ray theo phong cách xung quanh chu vi để giúp đồng hồ dễ đọc hơn. Kim giờ và phút, cũng như kim giây lớn, đều được làm từ vàng đỏ 18k. Núm chỉnh cũng được làm từ vàng đỏ 18k. Những gì thực sự tuyệt vời hơn đó là chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm với dây đeo vải làm bằng tay được cuộn lại.

Ngoài ra còn có một phiên bản gốm màu đen của mô hình được đề cập ở trên gọi là Jaquet Droz Grande Seconde Black Ceramic Clous de Paris. Thay vì vỏ gốm trắng tinh khiết, chúng tôi có một vỏ bằng gốm đen. Mặt số cũng có màu đen và cũng được trang trí bằng guilloche clous de Paris. Ở mô hình này các mặt phụ chồng chéo cho thời gian và giây đang chạy. Giống như mô hình màu trắng, kim giờ, phút và giây được làm từ vàng 18k màu đỏ, tương phản mạnh mẽ với mặt số màu đen. Tuy nhiên, núm chỉnh là gốm đen không phải vàng 18k như phiên bản gốm trắng. Đồng hồ cũng đi kèm với dây đeo bằng vải làm bằng tay được cuộn lại.

Hai mẫu này được trang bị động cơ Jaque Droz 2663A tự động, chạy ở tốc độ 4Hz và có công suất dự trữ là 68 giờ. Bộ máy này được trang trí khá trang nhã với các kỹ thuật hoàn thiện truyền thống như Côtes de Genève, lớp nhẵn tròn và bề mặt đánh bóng. Trên mô hình gốm đen, bộ máy được xử lý bằng ruteni để tạo cho nó một cái nhìn tối. Ngoài ra, rotor của nó cũng đã được phủ bằng PVD màu đen để bổ sung cho vỏ gốm đen.

Cuối cùng, chúng tôi có Grande Seconde Power Reserve Ceramic Clous de Paris. Chiếc đồng hồ này đi kèm trong một vỏ gốm đen rộng 44mm nhưng mỏng  13,03mm vì bộ máy của nó. Nó hầu như tương tự như chiếc đồng hồ của Grande Seconde Black Ceramic Clous de Paris, ngoại trừ nó có một bộ chỉ báo dự trữ nguồn điện trên mặt đồng hồ vào lúc 9 giờ. Giống như chiếc đồng hồ thời trang Grande Ceramic Clous de Paris, Đồng hồ Grande Seconde Power Reserve Ceramic Clous de Paris có mặt số màu đen được trang trí bằng guilléroque Clous de Paris, và kim giờ, phút được làm từ vàng đỏ 18k. Quy mô dự trữ năng lượng được đánh dấu thông minh bằng vàng đỏ, trong khi kim cho chỉ thị dự trữ năng lượng là vàng đen. Nhìn chung, chỉ số dự trữ điện đã được thực hiện một cách sạch sẽ và gọn gàng và mô hình này có dây đeo vải màu đen bắt chước mặt số .

Grande Seconde Power Reserve Ceramic Clous de Paris được trang bị bởi động cơ 4063D-S chạy ở tốc độ 4Hz và có khả năng dự trữ điện lên đến 68 hours. Bộ máy được xử lý với ruteni và có một rotor PVD màu đen để tạo cho nó có một cái nhìn tối hơn để trông phù hợp với vỏ gốm đen.

Tất cả những điều được quan tâm là những chiếc đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Ceramic mới này khá thú vị khi kết hợp thiết kế cổ điển với thiết kế tinh vi của đồng hồ Grande Seconde ban đầu với vật liệu gốm hiện đại. Chắc chắn, những mô hình gốm này sẽ có khả năng chống xước tốt hơn nhiều so với những biến thể không bằng gốm mà bằng thép không gỉ hoặc vàng. Mỗi chiếc đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde White and Black Ceramic Clous đều có giá 14.600 $. Mặt khác, Jaquet Droz Grande Seconde Power Reserve Ceramic Clous de Paris có giá 16.800 USD. Mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 28 chiếc.

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam