Chiêm ngưỡng chiếc đồng Hồ Kerbedanz Maximus Biggest Tourbillon

Một cuộc gặp gỡ tại Baselworld 2017 cho phép tôi khám phá ra "chiếc đồng hồ tourbillon lớn nhất" cho đến nay, bởi vì có ai đó đi tới tôi để chia sẻ nó một cách ngẫu nhiên. Những hình ảnh này không nằm trên cổ tay của tôi, nhưng tôi đã có cơ hội kiểm tra chiếc đồng hồ "siêu đẳng" đáng chú ý này. Bây giờ, nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ tourbillon cỡ lớn đeo trên cổ tay, thì chiếc Kerbedanz Maximus KRBTM49-054WL là của bạn.

Một tourbillon lớn là loại giống như có một du thuyền lớn. Không chỉ bạn muốn nói rõ rằng bạn có một chiếc du thuyền, nhưng bạn cũng muốn làm rõ rằng bạn nghĩ kích thước chắc chắn nhất quan trọng. Mặc dù, không giống như trên du thuyền, kích thước khác của một tourbillon sẽ không cấp cho bạn nhiều khách. Không có gì ngoài khả năng tuyệt vời để thể hiện là trong cửa hàng có một chiếc đồng hồ tourbillon lớn nhất cho người mua. "Maximus" là tên phù hợp cho một sản phẩm như vậy, trong đó mục tiêu là quảng bá kích thước, ngay cả trong số các sản phẩm độc quyền khác.

Tôi thích thú với khái niệm kích cỡ không chỉ vì đó là chủ đề cảm xúc nhất trong số các nhà sưu tập đồng hồ. Rất ít người có thể đồng ý về kích cỡ . Cá nhân tôi nói rằng mọi người nên đi theo những gì họ chủ quan, và lý tưởng là không đưa ra sự thật đó khi đối mặt với người khác.

Trong khi Maximus là một chiếc đồng cổ điển thì đây cũng là một chiếc đồng hồ có thể bỏ qua luật lệ ưa thích trong một xã hội lịch sự "bạn sẽ không phô trương kích thước của một chiếc đồng hồ bằng cổ tay mình hoặc bằng cách khác." Đây là một trích dẫn từ trang web Kerbedanz: "Maximus là một họ và tính từ bậc nhất, bắt nguồn từ chữ Latinh Magnus, nghĩa là" tuyệt vời ", và Maximus có nghĩa là" vĩ đại nhất. " Không có tên nào khác có thể phù hợp hơn so với 'Maximus' để chỉ ra mô hình Kerbedanz đặc biệt này. Độ chính xác của sự di chuyển cơ học được đảm bảo bởi tourbillon lớn nhất cho đồng hồ đeo tay của thế giới."

Trên cổ tay, Maximus rộng 49mm bằng titan hoặc 18k vàng. Tất cả các phiên bản sẽ có phiên bản hạn chế. Quan trọng hơn là quy mô của cơ chế tourbillon. Tổng chiều rộng 27mm, lớn hơn nhiều so với đồng hồ nữ. Tourbillon chính là một lựa chọn của 73 phần và trong tổng số được cho là nặng chỉ 1,35g - vẫn còn khá nhẹ bởi vì kích thước của tourbillon.

Kerbedanz đã thiết kế nó bằng một tourbillon sáu phút, và khi kết hợp với nhịp 2.5Hz (18.000bph) của bánh xe cân bằng - làm cho trải nghiệm xem cơ lý thú vị. Với kích thước lớn của cơ chế tourbillon, đồng hồ cần một số điện năng tiêu thụ nặng. Dây cót thủ công, bốn thùng cót cùng nhau quản lý để cung cấp 48 giờ dự trữ điện. Điều đó chấp nhận được, nhưng cùng một số thùng trong bộ máy mà đòi hỏi ít năng lượng hơn có thể giữ một chiếc đồng hồ chạy trong hơn một tuần. Mặc dù không dễ nhìn thấy, bộ máy KRB-08 có thể có một bộ chỉ báo dự trữ năng lượng cho bộ máy có thể nhìn thấy qua nắp lưng - một chi tiết quan trọng và được đánh giá cao.

Maximus cần mô men xoắn tối đa khi nói đến điện quanh co. Vì vậy, để vặn đồng hồ, bạn cần phải gỡ nó ra và đặt ngón tay của bạn vào nắp lưng và quay nó. Đây không phải là hệ thống tương tự như Ulysse Nardin Freak để quay bộ máy, nhưng cũng áp dụng cùng một ý tưởng. Vì vậy, để đánh giá tuổi thọ tourbillon tối đa trên cổ tay của bạn, bạn sẽ cần phải cuốn Kerbedanz Maximus một cách hơi khó chịu khoảng hai lần một tuần. Điều đó cũng được chuyển thành một độ chống nước 30m cho vỏ máy.

Tourbillon được sản xuất từ titanium, đó là những gì tôi cũng đề nghị như là vỏ chất  liệu cho khách hàng mua đồng hồ này. Nó sẽ cho phép bạn đeo nó thoải mái hơn (vì nó nhẹ hơn), và phù hợp với chủ đề tốt hơn. Một lần nữa, với một cái tên như Maximus, bạn biết ít nhất một vài khách hàng tiềm năng chỉ đơn giản là không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải chịu thua ý kiến của mình và đặt ngay một chiếc đồng hồ bằng vàng.

Từ khía cạnh kỹ thuật, bộ máy đồng hồ có rất nhiều phần tùy chỉnh, nhưng không có gì đột phá về mặt công nghệ. Dường như, đối với hầu hết các phần, là một sự chuẩn bị tăng cường kích thước của các bộ phận để phù hợp với kích cỡ của lồng tourbillon lớn. Bộ máy này được tạo thành từ 415 phần, và chỉ dành thời gian với tourbillon. Thời gian được chỉ định bởi hai kim mà kéo dài từ dưới tourbillon vào rehaut.

Điều này có nghĩa là thiết kế kim giờ và phút là thiết thực, nhưng không cung cấp một sự dễ đọc. Trên thực tế, sự thất vọng lớn nhất của tôi với phong cách giờ phút này là rất khó để thực sự phân biệt giữa hai kim. Một điểm nữa là không có biểu tượng trên mặt số. Đây là một đồng hồ mà là tất cả về ol 'tourbillon lớn phía trước và trung tâm. Trên mặt số là một tinh thể sapphire hình vòm đáng kể. Giá tham khảo của đồng hồ KRBTM49-054WL Kerbedanz Maximus là 165.000 Francs Thụy Sĩ.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam