Đồng hồ Laco Flieger Erbstück là siêu phẩm thời trang tinh tế

Đồng hồ Laco của Đức không phải là thương hiệu tôi thường xuyên thảo luận, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường có sự hiện diện của chiếc đồng hồ quân đội truyền thống của Đức, đó là một trong những thương hiệu bạn nên xem xét - đặc biệt là giá của chúng. Gần đây tôi đã được tiếp cận về một bộ sưu tập đồng hồ theo phong cách cổ điển của Flieger. Nó thể hiện mức độ nỗ lực phi thường ở những chiếc đồng hồ thương mại. Không phải là những dòng sản phẩm "thừa kế" của đồng hồ Laco Flieger Erbstück.

Đồng hồ Laco Flieger Erbstück

Tóm lại, chiếc đồng hồ Laco Pilot / Flieger Erbstück được thiết kế thủ công  một cách tỉ mỉ để giúp chúng trông giống như những đồng hồ quân sự. Vâng, về cơ bản bạn đang sử dụng thời gian và nỗ lực của một ai đó vào việc thủ công chống trầy xước, mài mòn, đổi màu và tuổi tác. Đối với một số người, đây là một sự thách thức, và đối với những người khác, đây là cách hoàn hảo để có một cái nhìn thẩm mỹ cụ thể trong việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ kiểu dáng cổ điển của Đức. Những chiếc đồng hồ này nên song hành cùng với một chiếc quần jeans rách cá tính của nhà thiết kế.

Những thiết kế đặc biệt

Tôi sẽ nói rằng mặc dù những chiếc đồng hồ này gần gấp đôi giá của dòng sản phẩm mới cũng được sản xuất bởi Laco, khoảng 1.500 USD là giá cả công bằng. Những vấn đề mà Laco phải chịu chính là nó có quá nhiều sản phẩm mà không đem lại một thông điệp rõ ràng cho khách hàng của mình. Trước khi nói về các mô hình cụ thể trong bộ sưu tập Erbstück, tôi muốn bình luận rằng Laco cũng có một bộ sưu tập khác nhau của "Used Look" theo phong cách quân sự với một chủ đề tương tự. Nếu bộ sưu tập Used Look có vẻ cổ đại thì bộ sưu tập của Erbstück đã "mang cái nhìn chiến đấu kiên cường trong Chiến tranh thế giới thứ II."

Các mô hình đặc biệt

Hiện có tám mô hình Erbstück khác nhau có sẵn, thực sự chỉ là Laco pha trộn phong cách và kết hợp hai quay số, kích thước, và lựa chọn chuyển động. Bốn mô hình nằm trong bộ sưu tập Pilot Type A với bộ ba "Baumuster A" (kiểu truyền thống hơn không có chuông giờ trung tâm), và loại Pilot Type B với "Baumuster B" dial. Một trong hai mặt số này đều có vỏ bằng thép rộng 42mm hoặc 45mm, cũng như với cơ chế chuyển động cơ bằng tay của Thụy Sĩ hoặc ETA tự động. Để làm cho mọi thứ trở nên thanh thoát hơn, Laco đem tới cho mỗi mô hình này một cái tên của một khu vực của Đức bao gồm; Saarbrucken, Westerland, Munster, Memmingen, Paderborn, Leipzig, Friedrichshafen và Dortmund. Những cái tên tương tự này cũng áp dụng cho các mẫu xe không có tên "Erbstück" nếu bạn thích đồng hồ nhưng không muốn sở hữu dòng sản phẩm "thông qua địa ngục".

khắc chữ "FL 23883"

Một phần của chủ đề đồng hồ cổ điển là khắc chữ "FL 23883" ở mặt bên của thiết kế. Đây là một sự chỉ định của chính phủ Đức trong lịch sử cho những chiếc đồng hồ dẫn đường thí điểm, và tất cả là một phần của nỗ lực khá ấn tượng mà Laco đã đưa vào sản xuất được trưng bày trong các viện bảo tàng.

Nghệ thuật chế tác đồng hồ

Các kỹ thuật chuyên nghiệp trong đồng hồ thường được coi là "nghệ thuật tối" vì chúng thường thuộc về những hành vi bất chính trong việc tạo ra hoặc sửa đổi các đồng hồ giả / đồng hồ cổ điển. Ước tính có nhiều đồng hồ quân sự "giả" cổ điển trên thị trường. Với mức giá tiềm năng mà một số nhà sưu tập sẵn sàng chi cho bài báo chính hãng, những tên tội phạm khác nhau trên khắp thế giới đang bận rộn sửa đổi những chiếc đồng hồ hiện có, hoặc chế tạo hoàn toàn được bán cho những người thu gom bất hợp pháp.

Mặt đồng hồ đặc biệt

Đối với những đồng hồ thời trang của Laco Erbstück, nhiều kỹ thuật tương tự cũng được sử dụng, chỉ khi không có sự lừa dối. Laco đang bán những chiếc đồng hồ này với sự minh bạch đầy đủ mà chúng được tạo ra ngày hôm nay. Cá nhân tôi coi những bản sao minh bạch này có tính đạo đức hơn. Không chỉ bạn sẽ phải trả ít hơn, nhưng bạn cũng sẽ biết rằng không ai thực sự chịu sự tổn hại trong việc tạo ra "lịch sử" trong timepiece. Đồng hồ quân sự của Đức đặc biệt có một điều tiếng không mấy tốt trong lĩnh vực đó.

Sản phẩm duy nhất

Laco hứa hẹn rằng mỗi chiếc đồng hồ Flieger Erbstück được tung ra thị trường đều là duy nhất, điều đó đương nhiên đúng nếu vết trầy xước, vết nứt, rỉ sét và các hiệu ứng oxi hóa toàn bộ sẽ không giống nhau trên mỗi chiếc đồng hồ. Mỗi đồng hồ đòi hỏi nhiều giờ làm việc, và quá trình được áp dụng (với các kỹ thuật khác nhau) vào kiểu dáng, dây đeo, tay, và quay số. May mắn thay,cơ chế bên trong đồng hồ là mới, do đó bạn không cần phải lo lắng về một thiết bị bị rỉ trong chiếc đồng hồ của bạn. Tôi cũng tin rằng tinh thể sapphire trên mỗi bề mặt không có mài mòn nhân tạo - đó có thể là một điều tốt.

Kích thước đặc biệt

Như tôi đã nói ở trên, mỗi đồng hồ Erbstück có chiều rộng 42mm hoặc 45mm, dày 13.8mm, cũng như chống nước tới 50 mét. Thân thép được chế tạo độc đáo vì giá cả, và bạn không thể phủ nhận sự hấp dẫn đối với những người thích đồng hồ quân sự của Đức. Bên trong đồng hồ tự động là một cơ sở Thụy Sĩ ETA 2824-2 (Laco cỡ 24), và bên trong các mô hình bằng tay là một cơ sở Thụy Sĩ ETA 2801-2 (Laco calibre 01).

Mô hình đặc biệt

Đồng hồ giống như các mô hình Lau Pilot Heirloom có ​​lẽ là các lựa chọn dễ dàng nhất dành cho hầu hết những người đam mê thời trang. Một lần nữa, thương hiệu Laco cũng định mức giá cả cũng khá hợp lý. Giá của đồng hồ loại Laco Flieger Type A và B Erbstück bao gồm thuế từ trang web của họ là từ 1.648 Euro cho đồng hồ rộng 42mm (giá tương tự cho chuyển động tự động hoặc bằng tay) đến 1.798 Euro cho đồng hồ rộng 45mm (đồng thời cũng giá cả cho cả hai di chuyển hoặc quay số tùy chọn).

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam