Đồng Hồ Lặn Bremont Supermarine S300 & S301

Chúng tôi vừa trở lại từ một chuyến đi ngắn đến Anh quốc, nơi chúng tôi tham dự sự kiện alt-Baselworld đầu tiên của Bremont. Được mệnh danh là "Basel-on-Thames", đây là cơ hội của chúng tôi để xem các bản phát hành mới nhất của Bremont. Từ Bremont Townhouse ở trung tâm Luân Đôn tới trụ sở chính của họ ở vùng nông thôn Anh gần Henley, Bremont có lợi thế sân nhà và rất dễ hiểu tại sao Thụy Sĩ muốn giữ các chương trình lớn ở sân sau của họ. Trong khi chúng tôi đã giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm mới như đã được tuyên bố đầu tuần này, như đã hứa, đây là một sự bổ sung mới nhất của Bremont cho bộ sưu tập Supermarine, đồng hồ lặn S300 và S301.

Đồng hồ lặn có kích thước vừa phải

Tin tức lớn nhất ở đây là chiếc đồng hồ Bremont Supermarine Type 300 mới sử dụng vỏ rộng 40mm, trong đó những mẫu S500 và S2000 rộng lần lượt là 43mm và 45mm. Được đặt tên theo mẫu Protit đầu tiên của Spitfire, S300 (và S301) có khả năng chịu nước đến 300m và có độ dày chỉ 13mm (mỏng hơn nhiều so với S500).

Đồng hồ mặt xanh đặc biệt

Đồng hồ S300 xanh (40 mm), đồng hồ Terra Nova LE (43 mm) và đồng hồ S2000 (45 mm)

Vỏ máy Bremont được làm bằng thép cứng và chịu được cấu hình dễ nhận biết của thiết kế Triptik đa phần của Bremont. Tất cả ba lần lặp lại đều sử dụng tinh thể sapphire chống phản xạ và được hoàn thiện với vỏ thép, được trang trí với một bức chân dung của máy bay Supermarine. Có sẵn trong hai phiên bản, S300 có màu xanh hoặc đen với một điểm nhấn thể thao kết hợp các điểm đánh dấu tiếng Ả Rập và dấu đỏ. S300 màu đen có mặt số mờ, viền rãnh mạ vàng theo tỉ lệ riêng và một chiếc núm chỉnh màu vàng.

Đồng hồ được trang trí đặc biệt

Đồng hồ S300 màu xanh lá cây có mặt số được trang trí hiệu ứng tỏa sáng xoắn ốc và một bộ chạc gốm bằng sứ. Điều đáng nói đến là S300 / S301 nhìn thấy trong những bức ảnh này là nguyên mẫu, vì vậy các chi tiết nhỏ có thể thay đổi hoặc tinh chế trước khi sản xuất cuối cùng. Điều này bao gồm màu sắc của bezel màu xanh, nên gần gũi hơn với vị trí của mặt số cho phiên bản sản xuất của đồng hồ.

Đồng hồ mang nhiều sắc màu

Tất cả ba lần lặp đều được vận hành tự động bởi bộ máy BE-92AE của Bremont. Loại nơ-ron Thụy Sĩ được chứng nhận của COSC này dựa trên một bộ máy ETA 2892 được sửa đổi nhẹ. Bộ máy BE-92AE là một bộ máy 4Hz với 21 chân kính, một con chip Nivaflex 1, dây cót Glucydur, dây cót Anachron và dự trữ năng lượng lên tới 38 giờ.

Đồng hồ mang nhiều phong cách

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ cổ điển để thay đổi khẩu vị trong bộ sưu tập đồng hồ của mình thì chiếc đồng hồ S301 là một chiếc đồng hồ kiểu cách phù hợp. Với chiếc Super-LumiNova lỗi thời và một mẫu Sub-like truyền thống sử dụng các dấu chấm cho các điểm đánh dấu, S301 là một đề nghị phù hợp cho những đồng hồ lặn đầu của những năm 50 và 60. Bất kỳ phiên bản nào trong số ba phiên bản này đều có thể được lựa chọn bằng dây đeo bằng da cừu hai miếng, dây buộc của NATO, hoặc vòng đeo bằng thép của Bremont.

Tính thẩm mĩ của đồng hồ

Về mặt thẩm mỹ, S300 / S301 đại diện cho một khởi đầu đáng kể từ khi thương hiệu Bremont được thành lập với phiên bản S500 của họ. Mặt kính dạ quang, tử huyệt ở vị trí 2 giờ, HEV, kim giờ lollipop và mặt số trung tâm đáng yêu. Mặc dù thiết kế đơn giản hơn nhưng S300 / S301 vẫn có cảm giác như một chiếc Bremont. Tính dễ hiểu là rõ ràng và mặt số màu xanh rất hài hòa. Hơn nữa, chiều dài dây đeo là 40mm mang lại cảm giác tuyệt vời khi đeo. Với những chiếc quai20mm không phù hợp với hầu hết các dây đai Bremont có sẵn vì những chiếc quai đồng hồ của họ đều có kích thước 22mm, S300 / S301 sẽ đáp ứng phù hợp nhiều loại dây đai và Bremont chắc chắn sẽ sản xuất nhiều tùy chọn OEM hơn trong tương lai.

dây đeo đặc biệt

So với những chiếc Bremont quen thuộc, SOLO 43mm, S300 và S301 khi đeo thường nhỏ hơn, cao hơn nhưng nằm ở trung tâm trên cổ tay 7 inch, nhờ có một cái quai ngắn hơn để kéo chiều dài. Nếu bạn đã thử một chiếc Bremont và quyết định rằng bạn muốn có một cái gì đó nhỏ hơn, S300 / S301 (hoặc AIRCO mới, cũng 40mm) sẽ làm bạn vừa lòng khi lựa chọn. Trong ba lựa chọn dây đeo có sẵn, tôi muốn lựa chọn da. NATO rất mềm và thoải mái, nhưng những dây đai của NATO có giá ít hơn nhiều so với dây đeo bằng da. Vòng đeo tay sẽ là lựa chọn mặc định cho một số chiếc đồng hồ lặn, nhưng tôi chưa bao giờ là fan hâm mộ lớn của những chiếc dây đeo, đặc biệt khi kết hợp với kích thước nhỏ hơn. Vòng đeo tay của Bremont nặng nhưng không quá vuông, nặng với kết nối cuối vững chắc và khóa nắp gấp lại.

Chiếc đồng hồ tự động đặc biệt

Nếu bạn nhìn vào S300 / S301, sau đó tôi muốn khuyên bạn nên nhìn thấy cả ba mẫu đồng hồ, hình ảnh báo chí nhiều khi không hoàn toàn chính xác. S300 / S301 cung cấp một vòng quay hoàn toàn khác nhau trên một chiếc đồng hồ lặn từ Bremont trong khi vẫn bao gồm một số yếu tố mang tính biểu tượng giúp đưa thương hiệu này lên bản đồ. Với giá $ 4,095 USD trên một dây đeo hoặc $ 4,695 trên một chiếc vòng tay, S300 và S301 sẽ được bán lẻ từ nửa sau của năm nay.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam