Chia sẻ cho bạn về chiếc đồng hồ lặn Mondragón Angel Falls

Mang tên của thác nước cao nhất thế giới, chiếc nhẫn cứu hộ Angel Falls là chiếc đồng hồ đầu tiên từ thương hiệu mới khởi nghiệp Mondragón. Đôi khi, một chiếc đồng hồ lặn dễ dàng trở thành tất cả những gì bạn cần và đó là chính xác những gì mà Mondragón hy vọng mang lại.

Với một loạt các lựa chọn dây đeo và vòng tay, hai bộ máy tự động để lựa chọn, và một loạt các chức năng bấm giơf hiện đại, Mondragón Angel Falls cung cấp một đề xuất giá trị hấp dẫn. Gần đây, chiếc đồng hồ đã được tung ra trên Kickstarter và đã được một nhóm người ủng hộ nhiệt tình chào đón.

Trong nhiều năm, một số phần của ngôn ngữ thiết kế đồng hồ lặn đã trở nên khá chuẩn và Mondragón đã lệch khỏi điều này một chút trong khi vẫn cung cấp một chiếc đồng hồ lặn vững chắc. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là màu pop của Angel Falls được tìm thấy trong suốt mặt số, viền, kim và thậm chí cả một số tùy chọn dây đeo. Thương hiệu này đã thêm một chút đặc điểm từ một thế giới đồng hồ thể thao đơn sắc và một cái nhìn được gọi là hoàn toàn "kỳ nghỉ đã sẵn sàng." Tuy nhiên, một số tính năng của đồng hồ vượt quá thẩm mỹ và nâng cao tính chất tự nhiên của đồng hồ Mondragón Angel Falls. Trong số đó là việc bao gồm một viền bằng gốm.

Gốm tất nhiên được lựa chọn cho các tính năng chống xước của đồng hồ nhưng nó cũng có chức năng như là một mặt sau đẹp cho pop trắng và màu da cam được tìm thấy trên viền bezel. Ngoài ra gốm có thể làm tăng thêm vẻ ngoài bóng bẩy và chất lượng của sản phẩm. Trong bức ảnh ở trên, bạn cũng có thể thấy vỏ bọc được lắp vào vỏ bằng thép không rỉ 316L được chải sạch. Hành động này là xúc giác và được hỗ trợ bởi các răng rõ ràng mà làm cho thao tác của các viền bezel càng dễ dàng càng tốt.

Vỏ máy rộng 43mm rộng và dày 13,5mm  rất phù hợp với các kích thước cổ tay. Khả năng chịu nước là 300m (đủ để lặn xuống thác nước bình thường). Ngoài ra, các quai được cân bằng, thêm vào đó, với chiều rộng đường kính 22mm, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có một nguồn cung cấp khổng lồ các dây đeo và các tùy chọn vòng tay tương thích theo ý của bạn.

Các bộ máy sẵn có (tùy thuộc vào gói cam kết của bạn) là Seiko NH35A hoặc ETA 2824-2. Cả hai đều có chế độ bấm giờ đúng thời gian và dễ dàng sử dụng khi thời gian đến. Với bất cứ sự lựa chọn nào,  bạn cũng chắc chắn sẽ có được chiếc đồng hồ lặn đáng tin cậy sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới.

Mặt số của chiếc đồng hồ này rất dễ đọc với những chiếc kim hình kiếm không phản xạ với màu cam. Chỉ số giờ chập chờn giúp kiểm tra thời gian nhanh chóng và mặt số được phủ màu mờ. Super-LumiNova (C3) được sơn cho các mốc giờ, kim. Ở vị trí 3 giờ là lịch ngày hiển thị đơn giản, thiết kế vừa tối giản vừa có dấu phẩy da cam phù hợp với phần còn lại của đồng hồ.

Cuối cùng, Mondragón Angel Falls đi kèm với một vỏ máy công suất lớn mà thoải mái phù hợp với đồng hồ, dụng cụ và dây đai bao kèm theo. Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ, dây đeo bằng thép carbon và dây đeo bằng da sẽ làm đồng hồ đeo tay của bạn được bảo vệ dưới bất tình huống nào. Hiện tại, giá Super Light Bird cho chiếc đồng hồ lặn Mondragon Angel Falls với bộ máy Seiko NH35A bắt đầu ở mức 150 đô la và phiên bản với ETA 2824-2 bắt đầu ở mức 350 đô la. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào trang web của chiến dịch Angel Falls Kickstarter.

Các bài viết được tài trợ là một hình thức quảng cáo cho phép các nhà tài trợ chia sẻ tin tức, tin nhắn và cung cấp cho độc giả aBlogtoWatch một cách mà quảng cáo hiển thị truyền thống thường không phù hợp nhất. Tất cả các bài viết được tài trợ đều tuân theo các nguyên tắc biên tập với mục đích cung cấp cho độc giả những tin tức hữu ích, các chương trình khuyến mại, hoặc các câu chuyện. Các quan điểm và ý kiến được thể hiện trong Các bài viết được Tài trợ là các bài viết của nhà quảng cáo và không nhất thiết là của aBlogtoWatch hoặc các tác giả của những chiếc đồng hồ này.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam