Chiếc đồng hồ Menage Of Corum Skull dành cho ngày lễ Halloween

Halloween là kỳ nghỉ yêu thích thời thơ ấu của tôi vì lý do nó làm tôi cố gắng để tưởng tượng ra nhân vật khác xa với thực tế trong ít nhất một ngày. Và điều này là hoàn toàn hợp pháp. Đó là lý do tại sao tôi đã bị cám dỗ rất nhiều trong dịp này để mua hàng trăm trang phục ưa thích.

Corum đã phát hành một số đồng hồ chất lượng cao và thú vị (nhiều trong số đó là phiên bản hạn chế) trong nhiều năm. Vì bất cứ lý do gì, một số lượng lớn chúng có hình sọ đầu lâu và các chi tiết khác của bộ xương. Họ chắc chắn là tiên phong trong ý tưởng này.

Hầu hết các đồng hồ này đều dựa trên đồng hồ Corum Bubble, với tinh thể sapphire vòm cao, và hình tròn. Thực sự, đây là đồng hồ tốt và đẹp để sử dụng.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng CEO thương hiệu này cho biết họ thiết kế sản phẩm dựa vào cự ám ảnh của Corum với hộp sọ đã tạo ra một loạt các đồng hồ không giống như bất cứ thứ gì khác. Mỗi loại đều có chất lượng rất cao. Tôi sẽ không đi vào chi tiết với mỗi đồng hồ này bởi vì có rất nhiều, nhưng nếu bạn di chuột qua các hình ảnh, bạn sẽ biết tên của các mô hình đồng hồ. Chiếc yêu thích của tôi có lẽ là mô hình Jolly Roger có các xương được sản xuất làm kim đồng hồ. Đây là Beetlejuice tinh khiết và rất kỳ quặc.

Bạn sẽ tìm thấy ba kim đồng hồ, có cả động cơ thạch anh. Các tác phẩm nghệ thuật trên đồng hồ thực sự rất đẹp. Những đồng hồ này không dành cho những người quá nghiêm nghị. Tuy nhiên, trong hầu hết các dịp khác, và Halloween, đây là những sản phẩm tốt nhất từ hãng sản xuất đồng hồ Corum và giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho phiên bản này cũng rất cao.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam