Đồng hồ Panerai : bộ sưu tập xanh lá của bộ ba phiên bản giới hạn PAM735, PAM736, PAM737

Đồng hồ phiên bản đặc biệt chỉ được bán ở các cửa hàng hoặc được sản xuất với số lượng hạn chế là một cách tuyệt vời để các nhãn hiệu đồng hồ thu hút sự chú ý và hứng thú từ những người hâm mộ cũng như những người yêu thích đồng hồ. Tính độc quyền thường là một yếu tố quyết định quan trọng đối với việc mua đồng hồ và không có cách nào tốt hơn để tạo ra tính độc quyền so với việc phát hành đồng hồ với số lượng hạn chế và đặc biệt là hạn chế trong màu sắc hoặc thiết kế mà người sưu tập mong muốn.

Luminor 1950 PAM 127 “Fiddy”

Rất ít thương hiệu đồng hồ giỏi về lĩnh vực này như Panerai, nhãn hiệu đã cho ra đời những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt danh tiếng. Đó là chiếc đồng hồ  huyền thoại Luminor 1950 PAM 127 “Fiddy” từ năm 2002; và gần đây nhất là Radiomir 1940 Marina Militare hoặc PAM 587 từ năm 2014. Hiện tại, có thêm ba sản phẩm mới được bổ sung vào danh sách đó là Panerai PAM 735 Radiomir 8 Days Titanio, PAM 736 Radiomir 1940 3 Day Acciaio và PAM 737 Luminor 1950 Chrono Monopulsante GMT Titanio.

Bộ chuyển động đặc biệt

Chắc chắn rằng, đây không phải là thương hiệu đồng hồ mới với bộ chuyển động mới. Thay vào đó, chúng là các phiên bản khác nhau của các mẫu đồng hồ hiện tại. Nhưng những gì làm cho chúng nổi bật là mặt số màu xanh lá cây sẫm. Đây không phải là lần đầu tiên Panerai thu hút sự hứng thú của những người sưu tập bằng sự thay đổi màu sắc đơn giản. Năm ngoái, họ đã làm tương tự với bốn phiên bản  đồng hồ đặc biệt đi kèm với mặt số màu xanh bằng kim loại. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu những chiếc đồng hồ mới này.

đồng hồ PAM 735 Panerai Radiomir 8 Days Titanio

Đầu tiên là chiếc đồng hồ PAM 735 Panerai Radiomir 8 Days Titanio được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ  PAM 346. Mẫu đồng hồ  Radiomir cổ điển này được sản xuất bằng titan , với một chiếc vỏ đệm có đường kính  rộng 45mm với núm xoay kim loại đặc biệt.

Dấu hiệu đặc trưng  để nhận biết trong mặt số của đồng hồ Panerai là cấu trúc kép và là một chi tiết nhỏ theo tiêu chuẩn của nhãn hiệu, với ô ngày và kính lúp ở vị trí 3 giờ, dấu hiệu “8 Days”  được in ở vị trí 6 giờ - thương hiệu đã  tự hào khẳng định rằng thời gian dự trữ năng lượng lâu dài của bộ chuyển động và một cây kim giây phụ nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ. Mặt số có màu xanh lá cây đậm và các vạch chỉ cũng như kim đồng hồ có màu be đặc trưng với độ phát quang ở chỉ số Super-LumiNova.

Bộ chuyển động đặc biệt 

Bên trong chiếc đồng hồ được trang bị bằng bộ chuyển động Calibre P.2002 được sản xuất trong nhà. Nó có nguồn dự trữ năng lượng tới 192 giờ (8 ngày) và có một  tính năng đặt lại thời gian dễ dàng và chính xác hơn . Hơn nữa, chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ động cơ thông qua mặt sau của chiếc đồng hồ bằng tinh thể sapphire. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế có khả năng chống nước là 100m và đồng hồ có kèm một dây đeo màu nâu đậm đóng dấu logo OP của thương hiệu Panerai.

Tiếp theo, chúng ta đến với mẫu thiết kế PAM 736 Panerai Radiomir 1940 3 Day Acciaio, được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ  PAM 514. Chiếc này có kiểu vỏ đệm Radiomir 1940 mới hơn với chiều rộng 47mm của Panerai , trong đó có núm xoay tích hợp với thiết kế thông thường hơn. Vỏ đồng hồ là thép không gỉ. Giống như chiếc đồng hồ  PAM 735, PAM 736 có mặt số kép màu xanh lá đậm và dạ quang  Super LumiNova, màu be. Tuy nhiên, so với chiếc PAM 735, PAM 736 có một mặt số đơn giản với chỉ một màn hình hiển thị ngày đơn giản ở vị trí 3 giờ và kim giây phụ ở vị trí 9 giờ.

Bộ chuyển động caliber 3000

Chiếc đồng hồ PAM 736 được cung cấp bộ chuyển động Caliber P.3000 của Panerai – hoạt động ở tần số 3Hz và có nguồn dự trữ điện là 72 giờ (3 ngày). Động cơ Caliber P.3000 cũng có khả năng tăng tốc kim của nó lên một giờ đồng hồ – rất hữu ích khi di chuyển qua các múi giờ, được hoàn thành với góc xiên và cầu kính chải kim loại, có thể được chiêm ngưỡng thông qua vỏ sau bằng sapphire. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu nước là 100m, phù hợp với chiếc đồng hồ lặn của  Panerai.

Đồng hồ 1950

Chiếc đồng hồ cuối cùng của bộ ba là PAM 737 Panerai Luminor 1950 Chrono Monopulsante 8 Days GMT Titanio, được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ PAM 311. Mẫu đồng hồ Panerai đặc biệt này có chiếc vỏ Luminor 1950 độc quyền của thương hiệu Panerai :  rộng 44mm, với núm xoay được tạo theo kiểu đòn bẩy và nó được làm từ titan. PAM 737 cũng có một mặt số kép màu xanh lá đậm, và dễ dàng nhìn thấy các chi tiết nhất trong ba mẫu vì vô số biến hóa của nó.

Đồng hồ đếm giờ đặc biệt

Đầu tiên,nó là một chiếc đồng hồ đếm giờ (chronograph) . Nút ấn nhỏ ở vị trí 8 giờ giúp kích hoạt, dừng, và đặt lại thời gian.  PAM 737 có chiếc kim giây chronograph ở chính giữa; một bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ; một mặt số phụ chỉ thị 24 giờ với AM / PM được tích hợp ở vị trí 9 giờ; và cuối cùng, một tuyến tính chỉ số dự trữ năng lượng tại vị trí 6 giờ. Có rất nhiều thứ để xem trên mặt số, nhưng may mắn chúng đều có tính thiết thực, do đó, không có tính dư thừa ở đây.

Bộ máy chuyển động đặc biệt

Bộ máy chuyển động bên trong chiếc đồng hồ PAM 737 là chiếc máy Calibre P.2004, một bộ máy được làm thủ công và là một trong những chiếc máy phức tạp nhất của Panerai. Nó  được hoàn thành theo phong cách công nghiệp độc đáo của Panerai và chủ nhân chiếc đồng hồ có thể nhìn thấy rõ cơ chế cột bánh xe. Bên cạnh đó nó  cũng có hệ thống đặt lại thời gain vô cùng tiện lợi và chính xác. Và điểm nổi bật là bạn có thể chiêm ngưỡng  động cơ này qua lớp vỏ sau bằng tinh thể sapphire.

Màu sắc đặc biệt

Là một fan hâm mộ những mẫu đồng hồ độc đáo của Panerai, khi đứng trước ba mẫu  đồng hồ mới này tôi có cảm xúc khá phúc tạp. Mặc dù các mặt số màu xanh lá cây của những mẫu thiết kế thực sự hấp dẫn, nhưng tôi có chút thất vọng vì những chiếc đồng hồ này chủ yếu là các mặt số màu xanh lá cây giống như nhiều mẫu hiện có. Tôi nghĩ rằng Panerai đã bỏ lỡ cơ hội để tạo ra những thay đổi trọng đại hơn. Ví dụ, PAM 736 Radiomir 1940 3 Days Acciaio thực sự có thể không cần thêm chi tiết hiển thị ngày để nó nổi bật hơn chiếc PAM 514 tiền nhiệm.

Mẫu đồng hồ sang trọng

Ngoài việc sản xuất với số lượng hạn chế, có điều khác cần lưu ý là những mẫu mới này chỉ bày bán ở các cửa hiệu đồng hồ Panerai.

  • PAM 735 Panerai Radiomir 8 DAYS Titanio có giá 12.100 USD và có 250 chiếc.
  • PAM 736 Panerai Radiomir 1940 3 Days Acciaio có giá 9,200 USD và có 300 chiếc.
  • Cuối cùng, PAM 737 Panerai Luminor 1950 Chrono Monopulsante 8 days GMT Titanio có giá 18.100 USD và có 200 bản giới hạn.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Reference 5270

04/04/2018     admin

Chiếc đồng hồ chronograph lịch sử mới nhất, theo Reference 5270, đã được Patek Philippe giới thiệu vào năm 2011. Từ khi ra mắt, chúng ta đã thấy một số biến thể khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mới nhất có thể chỉ là mong muốn nhất được nêu ra. Tại…

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126711CHNT "Root Beer" mới của Rolex

27/03/2018     admin

Rolex cũng cho chúng tôi hai chiếc đồng hồ mới GMT-Master II với nắp đậy màu đen và nâu mà theo tôi, quan trọng và đáng tin hơn. Đây là bản báo cáo về Root GMT-Master II Reference 126711CHNR "Root Beer" mới của Rolex.

Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

27/03/2018     admin

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ…

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!