Đồng hồ Panerai : bộ sưu tập xanh lá của bộ ba phiên bản giới hạn PAM735, PAM736, PAM737

Đồng hồ phiên bản đặc biệt chỉ được bán ở các cửa hàng hoặc được sản xuất với số lượng hạn chế là một cách tuyệt vời để các nhãn hiệu đồng hồ thu hút sự chú ý và hứng thú từ những người hâm mộ cũng như những người yêu thích đồng hồ. Tính độc quyền thường là một yếu tố quyết định quan trọng đối với việc mua đồng hồ và không có cách nào tốt hơn để tạo ra tính độc quyền so với việc phát hành đồng hồ với số lượng hạn chế và đặc biệt là hạn chế trong màu sắc hoặc thiết kế mà người sưu tập mong muốn.

Luminor 1950 PAM 127 “Fiddy”

Rất ít thương hiệu đồng hồ giỏi về lĩnh vực này như Panerai, nhãn hiệu đã cho ra đời những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt danh tiếng. Đó là chiếc đồng hồ  huyền thoại Luminor 1950 PAM 127 “Fiddy” từ năm 2002; và gần đây nhất là Radiomir 1940 Marina Militare hoặc PAM 587 từ năm 2014. Hiện tại, có thêm ba sản phẩm mới được bổ sung vào danh sách đó là Panerai PAM 735 Radiomir 8 Days Titanio, PAM 736 Radiomir 1940 3 Day Acciaio và PAM 737 Luminor 1950 Chrono Monopulsante GMT Titanio.

Bộ chuyển động đặc biệt

Chắc chắn rằng, đây không phải là thương hiệu đồng hồ mới với bộ chuyển động mới. Thay vào đó, chúng là các phiên bản khác nhau của các mẫu đồng hồ hiện tại. Nhưng những gì làm cho chúng nổi bật là mặt số màu xanh lá cây sẫm. Đây không phải là lần đầu tiên Panerai thu hút sự hứng thú của những người sưu tập bằng sự thay đổi màu sắc đơn giản. Năm ngoái, họ đã làm tương tự với bốn phiên bản  đồng hồ đặc biệt đi kèm với mặt số màu xanh bằng kim loại. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu những chiếc đồng hồ mới này.

đồng hồ PAM 735 Panerai Radiomir 8 Days Titanio

Đầu tiên là chiếc đồng hồ PAM 735 Panerai Radiomir 8 Days Titanio được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ  PAM 346. Mẫu đồng hồ  Radiomir cổ điển này được sản xuất bằng titan , với một chiếc vỏ đệm có đường kính  rộng 45mm với núm xoay kim loại đặc biệt.

Dấu hiệu đặc trưng  để nhận biết trong mặt số của đồng hồ Panerai là cấu trúc kép và là một chi tiết nhỏ theo tiêu chuẩn của nhãn hiệu, với ô ngày và kính lúp ở vị trí 3 giờ, dấu hiệu “8 Days”  được in ở vị trí 6 giờ - thương hiệu đã  tự hào khẳng định rằng thời gian dự trữ năng lượng lâu dài của bộ chuyển động và một cây kim giây phụ nhỏ được đặt ở vị trí 9 giờ. Mặt số có màu xanh lá cây đậm và các vạch chỉ cũng như kim đồng hồ có màu be đặc trưng với độ phát quang ở chỉ số Super-LumiNova.

Bộ chuyển động đặc biệt 

Bên trong chiếc đồng hồ được trang bị bằng bộ chuyển động Calibre P.2002 được sản xuất trong nhà. Nó có nguồn dự trữ năng lượng tới 192 giờ (8 ngày) và có một  tính năng đặt lại thời gian dễ dàng và chính xác hơn . Hơn nữa, chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ động cơ thông qua mặt sau của chiếc đồng hồ bằng tinh thể sapphire. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế có khả năng chống nước là 100m và đồng hồ có kèm một dây đeo màu nâu đậm đóng dấu logo OP của thương hiệu Panerai.

Tiếp theo, chúng ta đến với mẫu thiết kế PAM 736 Panerai Radiomir 1940 3 Day Acciaio, được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ  PAM 514. Chiếc này có kiểu vỏ đệm Radiomir 1940 mới hơn với chiều rộng 47mm của Panerai , trong đó có núm xoay tích hợp với thiết kế thông thường hơn. Vỏ đồng hồ là thép không gỉ. Giống như chiếc đồng hồ  PAM 735, PAM 736 có mặt số kép màu xanh lá đậm và dạ quang  Super LumiNova, màu be. Tuy nhiên, so với chiếc PAM 735, PAM 736 có một mặt số đơn giản với chỉ một màn hình hiển thị ngày đơn giản ở vị trí 3 giờ và kim giây phụ ở vị trí 9 giờ.

Bộ chuyển động caliber 3000

Chiếc đồng hồ PAM 736 được cung cấp bộ chuyển động Caliber P.3000 của Panerai – hoạt động ở tần số 3Hz và có nguồn dự trữ điện là 72 giờ (3 ngày). Động cơ Caliber P.3000 cũng có khả năng tăng tốc kim của nó lên một giờ đồng hồ – rất hữu ích khi di chuyển qua các múi giờ, được hoàn thành với góc xiên và cầu kính chải kim loại, có thể được chiêm ngưỡng thông qua vỏ sau bằng sapphire. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu nước là 100m, phù hợp với chiếc đồng hồ lặn của  Panerai.

Đồng hồ 1950

Chiếc đồng hồ cuối cùng của bộ ba là PAM 737 Panerai Luminor 1950 Chrono Monopulsante 8 Days GMT Titanio, được thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ PAM 311. Mẫu đồng hồ Panerai đặc biệt này có chiếc vỏ Luminor 1950 độc quyền của thương hiệu Panerai :  rộng 44mm, với núm xoay được tạo theo kiểu đòn bẩy và nó được làm từ titan. PAM 737 cũng có một mặt số kép màu xanh lá đậm, và dễ dàng nhìn thấy các chi tiết nhất trong ba mẫu vì vô số biến hóa của nó.

Đồng hồ đếm giờ đặc biệt

Đầu tiên,nó là một chiếc đồng hồ đếm giờ (chronograph) . Nút ấn nhỏ ở vị trí 8 giờ giúp kích hoạt, dừng, và đặt lại thời gian.  PAM 737 có chiếc kim giây chronograph ở chính giữa; một bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ; một mặt số phụ chỉ thị 24 giờ với AM / PM được tích hợp ở vị trí 9 giờ; và cuối cùng, một tuyến tính chỉ số dự trữ năng lượng tại vị trí 6 giờ. Có rất nhiều thứ để xem trên mặt số, nhưng may mắn chúng đều có tính thiết thực, do đó, không có tính dư thừa ở đây.

Bộ máy chuyển động đặc biệt

Bộ máy chuyển động bên trong chiếc đồng hồ PAM 737 là chiếc máy Calibre P.2004, một bộ máy được làm thủ công và là một trong những chiếc máy phức tạp nhất của Panerai. Nó  được hoàn thành theo phong cách công nghiệp độc đáo của Panerai và chủ nhân chiếc đồng hồ có thể nhìn thấy rõ cơ chế cột bánh xe. Bên cạnh đó nó  cũng có hệ thống đặt lại thời gain vô cùng tiện lợi và chính xác. Và điểm nổi bật là bạn có thể chiêm ngưỡng  động cơ này qua lớp vỏ sau bằng tinh thể sapphire.

Màu sắc đặc biệt

Là một fan hâm mộ những mẫu đồng hồ độc đáo của Panerai, khi đứng trước ba mẫu  đồng hồ mới này tôi có cảm xúc khá phúc tạp. Mặc dù các mặt số màu xanh lá cây của những mẫu thiết kế thực sự hấp dẫn, nhưng tôi có chút thất vọng vì những chiếc đồng hồ này chủ yếu là các mặt số màu xanh lá cây giống như nhiều mẫu hiện có. Tôi nghĩ rằng Panerai đã bỏ lỡ cơ hội để tạo ra những thay đổi trọng đại hơn. Ví dụ, PAM 736 Radiomir 1940 3 Days Acciaio thực sự có thể không cần thêm chi tiết hiển thị ngày để nó nổi bật hơn chiếc PAM 514 tiền nhiệm.

Mẫu đồng hồ sang trọng

Ngoài việc sản xuất với số lượng hạn chế, có điều khác cần lưu ý là những mẫu mới này chỉ bày bán ở các cửa hiệu đồng hồ Panerai.

  • PAM 735 Panerai Radiomir 8 DAYS Titanio có giá 12.100 USD và có 250 chiếc.
  • PAM 736 Panerai Radiomir 1940 3 Days Acciaio có giá 9,200 USD và có 300 chiếc.
  • Cuối cùng, PAM 737 Panerai Luminor 1950 Chrono Monopulsante 8 days GMT Titanio có giá 18.100 USD và có 200 bản giới hạn.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Piaget Possession & Extremely Lady - Tuyệt phẩm cho các quý cô

30/07/2018     admin

Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ. Đặc biệt hơn cả,…

Hublot Big Bang Referee - Chiếc đồng hồ thông minh của Worldcup 2018

25/07/2018     admin

Worldcup 2018 được tổ chức tại Nga được xem như là một giải bóng đá lớn nhất toàn cầu thu hút khoảng 3,2 tỷ người xem. Đặc biệt hơn cả, chiếc đồng hồ thông minh Hublot Big Bang Referee này xuất hiện trên tay các trọng tài trong xuyên suốt…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!