Đồng hồ Panerai Luminor phiên bản giới hạn cho 35th America’s Cup

Panerai là 1 từ  đồng nghĩa với biển. Xét về tất cả, thương hiệu đã lấy tên này chỉ mang ý nghĩa là sản xuất các dụng cụ hàng hải cho Hải quân Hoàng gia Ý. Những ngày này, Panerai không còn là dụng cụ cho quân đội, nhưng nó vẫn đúng với nghĩa  nguồn gốc của đại dương như là một đối tác của các câu lạc bộ du thuyền khác nhau và các cuộc đi biển trên khắp thế giới.

Đồng hồ của hải quân hoàng gia ý

Trên thực tế, trong năm 2006, Panerai thậm chí còn mua chiếc thuyền cổ Eilean và tự lấy  nó để khôi phục lại vinh quang cũ của mình. Năm 2017 sẽ là một năm trọng đại của Panerai vì nó sẽ là đối tác chính thức của Cúp Mỹ lần thứ 35. Cup của Mỹ không chỉ là một trong những chiếc cúp thể thao quốc tế lâu đời nhất thế giới, mà còn là cuộc đua thuyền có uy tín nhất. Để đánh dấu dịp này, Panerai vừa công bố không dưới năm chiếc đồng hồ của Special Edition, và  dưới đây là hình ảnh về  loại này.

Đối với những người không hoàn toàn quen thuộc với Cup của Mỹ, đó là một loạt các cuộc đua giữa hai du thuyền. Defender là chiếc du thuyền hiện đang nắm giữ cup, Team USA thay mặt Golden Gate Yacht Club. Từ năm 1983, quyền thách thức đối với Defender được xác định bởi một cuộc thi khác gọi là Louis Vuitton Cup.

Panerai Luminor Marina 1950 America's Cup

Chúng tôi bắt đầu với Panerai Luminor Marina 1950 America's Cup 3 ngày tự động Acciaio 44mm (PAM727), đây cũng là chiếc đồng hồ chính thức của Cup Mỹ lần thứ 35. Paneristis (những người đam mê Panerai) sẽ ngay lập tức nhận thấy sự giống nhau với Panerai Luminor Marina 1950 America's Cup 3 ngày tự động Acciaio 44mm (PAM1312 và PAM312). Chúng tôi xem xét tương tự  một số bộ phận ở đây, mặc dù trên  chiếc vòng tay bằng thép. Panerai Luminor Marina 1950 của Mỹ Cup 3 ngày Tự động Acciaio 44mm cũng chia sẻ cùng 44mm năm 1950 bằng thép không gỉ phong cách Luminor  và self-winding P.9010 với mô hình Panerai Luminor Marina 1950 3 ngày Tự động Acciaio 44mm.

Đồng hồ Nhật Bản

Các tính năng chính để  phân biệt với chiếc đồng hồ Bản đặc biệt này là  thông qua cụm từ "Cup của Mỹ" được in màu xanh trên số 6 giờ và kim chỉ số phụ  màu đỏ nổi bật. Điều đặc biệt  và duy nhất cho Panerai Luminor Marina 1950 America's Cup 3 ngày Tự động Acciaio 44mm xem là dây đeo được làm bằng da tự nhiên không được xử lý nổi với logo của Cup của Mỹ, và kết thúc là những đường khâu thẳng đẹp song song với nhau với chỉ màu đỏ và màu xanh. Khả năng chịu nước là rất cao 300 mét. Panerai

Đối tác đặc biệt

Luminor Marina 1950 Hoa Kỳ Cup 3 ngày tự động Acciaio PAM 727 sẽ có một mức giá US $ 8,100

Panerai cũng là đối tác chính thức của Softbank Team Japan, một trong những đội sẽ tham dự Louis Vuitton Cup để xác định ai sẽ có quyền thách thức Oracle Team USA. Vì vậy,sự lựa chọn  phù hợp nhất là chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina 1950 Softbank Team Nhật Bản 3 ngày tự động Acciaio 44m (PAM732), được tạo ra đặc biệt  dành cho Softbank Team Japan. Tương tự như các đồng hồ khác, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi nhỏ như khâu trắng trên dây đeo mà phân biệt nó.

Sức chịu đựng cao

Dựa trên Panerai Luminor Marina 1950 3 ngày tự động  Acciaio 44mm, Panerai Luminor Marina 1950 Nhóm Softbank Nhật Bản 3 ngày tự động Acciaio 44m phân biệt mình với mô hình chuẩn với cụm từ "America's Cup" màu xanh vào phía trên lúc 6 giờ và kim dây màu đỏ. Bộ phận  bên trong của Panerai đập nhịp nhàng với P.9010, cung cấp 3 ngày dự trữ năng lượng. Khả năng chịu nước là 300 mét.

Sự khác biệt lớn giữa mô hình trước và mô hình này là thiết kế khắc nổi . Trong chiếc đồng hồ này, vỏ case đã được khắc bằng logo chính thức của Softbank Team Japan. Ngoài ra, dây đeo là da màu đen, có khâu tương phản màu đỏ và trắng, màu sắc đặc trưng của Nhật Bản. Giá cho Panerai Luminor Marina 1950 Nhóm Softbank Nhật Bản 3 ngày Tự động PAM 732 8.000 US $.

Mặt đồng hồ được khắc họa cẩn thận

Tiếp theo, chúng tôi có ba đồng hồ được tạo ra bởi Panerai cho Oracle Team USA. Panerai cũng là đối tác chính thức của Oracle Team USA, Defender của 35th America Cup.

Chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho Oracle Team USA là Panerai Luminor 1950 Oracle Team USA 3 Ngày Chrono Flyback Tự động Ceramica 44mm (PAM725). Đồng hồ này được trang bị hộp kính có 44mm Luminor 1950 được làm từ gốm đen và có kích thước P9100 của Panerai. Chiếc P.9100 có cơ chế của chronograf flyback và có một bánh răng chạy với cấu trúc ly hợp đứng. Chống nước là 100 mét, và dự trữ điện là 3 ngày.

Sức chịu áp lực nước đặc biệt

The Panerai Luminor 1950 Oracle Team USA 3 Days Chrono Flyback và Ceramica tự động được khắc họa bằng logo của Oracle Team USA với  màu đỏ và màu xanh lam được tìm thấy trong Panerai Luminor Marina 1950 nói trên Cup của Mỹ 3 ngày Tự động.44 giờ đồng hồ.

Kim chronograph phút và kim giây được đặt ở vị trí trung tâm để đảm bảo độ sáng tối đa, và kim chronograph giây màu xanh trong khi kim phút đỏ. Có thêm hai mặt số quay số phụ, một cái ở 9 giờ cho giây chạy, trong đó có kim tay màu xanh; và cái kia lúc 3 giờ ghi lại những giờ đã qua, có một kim màu đỏ. Vỏ có khắc một logo của Oracle Team USA, và dây đeo là da đen và màu đỏ tương phản với màu xanh. Giá cho Panerai Luminor 1950 Oracle Team USA 3 Days Chrono Flyback Ceramica PAM 725 là 15.300 USD.

Kim đồng hồ đặc biệt

Đồng hồ kế tiếp là Panerai Luminor 1950 Regatta Oracle Team USA 3 Days Chrono Flyback Automatic Titanio 47mm (PAM726). Một lần nữa, tên của nó sẽ cho bạn biết nhiều về những gì bạn cần biết về đồng hồ. Nó có trong Panerai của 47mm Luminor 1950 vỏ được làm từ titan, và có một chronograph được trang bị với một cơ chế đếm ngược Regatta. Khả năng chịu nước cũng là 100 mét.

Xu thế này là P.9100 / R và cơ chế đếm ngược Regatta có thể được kích hoạt bằng cách đẩy vào lúc 4 giờ. Nhấn vào nó khiến kim chronograph trung tâm di chuyển trở lại trong một phút nhảy, cho phép nó được thiết lập đúng vị trí đếm ngược cho cuộc đua.

Sự hiển thị đặc biệt

Giống như những chiếc đồng hồ khác được nhìn thấy cho đến nay, Panerai Luminor 1950 Regatta Oracle Team USA 3 Days Chrono Flyback Tự động Titanio 47mm có màu đỏ hấp dẫn và màu xanh lá cây. Để đảm bảo tính dễ đọc, kim chronograph trung tâm được hiển thị bằng màu xanh trong khi kim phút ở trung tâm màu đỏ. Vào lúc 9 giờ là giây phụ có kim màu xanh lam; và vào lúc 3 giờ chúng tôi ghi lại số quay số phụ, và nó có màu đỏ. Một lần nữa, dây đeo là da nguyên chất, da đen và có tính năng tương phản màu đỏ và màu xanh. Giá cho Panerai Luminor 1950 Regatta Oracle Team USA 3 Days Chrono Flyback Titanium tự động là US $ 17,900.

Vỏ đồng hồ đặc biệt

Giống như phần còn lại của đồng hồ của Oracle Team USA, vỏ đồng hồ có biểu trưng khắc trên Oracle Team USA. Nhưng không giống như hai đồng hồ của Oracle Team USA khác, Panerai Luminor Marina Oracle Team USA 8 Days Acciaio 44mm có sức chịu nước 300 mét.

Đây cũng là chiếc đồng hồ duy nhất trong bộ truyện này được làm  bằng tay. P.5000 có hai thùng cung cấp một whopping 192 giờ, hoặc 8 ngày, về dự trữ điện. Một trong những mô hình Cup của Hoa Kỳ tinh tế hơn, các hình của màu xanh trên mặt quay nhìn rất đẹp trong hình ảnh báo chí, nhưng tôi không thể chờ đợi để xem các bức ảnh thực sự của đồng hồ. Giá cho Panerai Luminor Marina ORACLE TEAM USA 8 Days Acciaio là US $ 7,100.

Ảnh hưởng của sản phẩm đối với người đam mê

Rõ ràng, năm đồng hồ này sẽ hấp dẫn nhất cho Paneristis những người hâm mộ của Hoa Kỳ Cup. Nhưng vì chúng cũng là các biến thể của một số đồng hồ phổ biến nhất của Panerai, tôi nghĩ rằng chúng cũng có thể là những lựa chọn thay thế thú vị cho những người đang tìm kiếm Panerai độc quyền hơn một chút. Hãy nhớ rằng đây là tất cả các đồng hồ của Phiên bản đặc biệt và sẽ được giới hạn ở những con số rất nhỏ.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Với bề dày lịch sử gần 180 năm, các mẫu đồng hồ mới của Patek Philippe luôn được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế, mà bên…

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 Shepard Fairey phiên bản giới hạn

05/06/2018     admin

Mới đây Hublot tiếp tục giới thiệu hai mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Meca - 10 Shepard Fairey Limited Edition, đánh dấu sự hợp tác với hai nghệ sĩ đương đại Shepard Fairey. Hai chiếc đồng hồ này sẽ là những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập…

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!