Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671

Những loại hợp kim dường như là một trong những chủ đề yêu thích của thế giới đồng hồ trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2016, sự gia tăng của thời đại đồng hồ hiện đại đã có từ đầu năm 2011 khi Panerai thừa nhận một nhu cầu nhỏ nhưng ngày càng tăng trong cộng đồng của những chiếc đồng hồ lặn gồ ghề sản xuất bằng đồng. Hàng nghìn chiếc mặt số PAM 382 màu xanh lá cây đã biến mất nhanh chóng những đó vẫn là một trong những ấn bản đặc biệt đáng nhớ nhất của người Ý.

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671

Panerai dường như muốn tái tạo thành công với chiếc Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671, hay "Blue Bronzo" - một người kế thừa đẹp và xứng đáng cho chiếc đồng hồ đã đưa đồng vào ánh đèn sân khấu sang trọng và cuối cùng đã giúp tạo ra chiếc patina tuyệt vời một lần nữa.

Thương hiệu đặc biệt

Tại SIHH 2017, thương hiệu này cho ra mắt những chiếc “tàu chìm” của Panerai, trong bộ sưu tập này chúng tôi đã nhìn thấy ít nhất sáu phiên bản đặc biệt mới, mỗi chiếc sử dụng các vật liệu vỏ máy rất khác nhau - từ vàng hồng titan và bạch kim , để giới thiệu BMG-TECH về PAM 692. Đây là hoàn cảnh khá phù hợp để Bronco trao một món quà cho bất cứ ai đã bỏ lỡ cơ hội sáu năm trước và cũng là thời gian thích hợp cho sự ra mắt trở lại của Panerai, vì sức hút của đồng hồ lặn đồng vẫn không có dấu hiệu giảm xuống.

Dây da đồng hồ

Trong  khi đồng hồ có vẻ "già đi", patina thực sự là một lá chắn mà tính mới của nó là "điểm thu hút duy nhất cho người đeo". Điều đó nói rằng, sự quyến rũ vẫn không thể phủ nhận. Lặn với đồng hồ của bạn và nó sẽ hiển thị các đặc tính phù hợp với thiết bị hàng hải đã tạo cảm hứng cho vỏ bọc. Mồ hôi từ tập thể dục, độ ẩm từ các vùng nhiệt đới, v…v… là tất cả các chất xúc tác trong quá trình oxy hóa - có thể đảo ngược, nhưng không bao giờ hoàn toàn bị xóa.

Chi tiết phát quang

Một chi tiết mà chúng tôi đánh giá cao với Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 là cách mà tất cả các lô dạ quang sử dụng Super-LumiNova - một sự không phù hợp nhỏ so với các vỏ máy bằng đồng ở trong trạng thái y nguyên với hiện tại của nó. Tất cả các văn bản trên mặt số và thậm chí cả cửa sổ lịch ngày  sử dụng Pantone màu be như các chỉ số, mang lại hình ảnh gắn kết hơn Bronzo gốc sử dụng SuperLuminova xanh và văn bản màu xám.

Màu xám đặc biệt

Trong khi chúng tôi đang đề cập đến chủ đề này, sự lựa chọn của Panerai để đưa PAM 671 ra thị trường với một mặt số màu xanh có thể sẽ được so sánh với chiếc đồng hồ Carl Brashear từ Oris, nhưng bạn có thực sự đổ lỗi cho họ? Màu xanh lam và đồng nhìn tuyệt vời khi kết hợp cùng nhau, và Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 cũng không ngoại lệ. Màu sắc mờ của nó phát triển dưới ánh sáng hiển thị nhưng rõ ràng là nhẹ nhàng hơn so với ánh sáng gián tiếp.

Mặt đồng hồ đặc biệt

Một số chi tiết quan trọng vẫn tồn tại từ chiếc Bronzo gốc - bao gồm kích thước vỏ 47mm  và bộ máy tự động 9000 được sản xuất bởi Panerai, có thể nhìn thấy bên dưới cửa sổ sapphire từ nắp lưng. Mặc dù vậy, khoảng thời gian này, PAM 671 được trang bị động cơ 9010 Caliber, hơi mỏng hơn với ba loại chân kính khác so với động cơ 9000 Caliber được tìm thấy trong PAM 382 gốc. Đồng hồ bấm giờ cùng biên độ 4Hz và dự trữ năng lượng 3 ngày hào phóng có thể được mong đợi.

Nét đặc trưng của sản phẩm

Bản chất rất hạn chế của PAM 382 ban đầu và sự khan hiếm tương đối của đồng hồ lặn vỏ đồng cao cấp vào thời điểm đó có thể là điều đã thúc đẩy nhu cầu của chiếc đồng hồ này. Mặc dù Panerai đang tìm cách nhân rộng thành công với một đợt sản xuất 1000 chiếc PAM 671 giống hệt nhau, có hay không vẫn còn đủ tính mới trong xu hướng tăng nhu cầu tương tự đối với đồng hồ lặn bằng đồng thau cực kỳ cao cấp - đặc biệt khi Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 có giá 14.400 USD.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Kicking Off Couture 2017: 6 đồng hồ Las Vegas Watches với các con lăn

15/12/2017     admin

WatchTime quay trở lại Las Vegas trong tuần này cho chương trình thời trang và trang sức của Couture và JCK trong năm nay. Bài viết này được coi như là bản trình chiếu có giá trị tham khảo về những chiếc đồng hồ mới của chúng tôi trong chương…

Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

14/12/2017     admin

Có nhiều người vẫn thường quan niệm sai lầm rằng thú chơi đồng hồ chủ yếu là những chiếc đồng hồ phức tạp. Họ cho rằng những chiếc đồng hồ ấy phải thực sự thú vị, đẹp đẽ và có thiết kế phức tạp, điển hình là Vacheron Constantin Les…

Trên tay đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon Luxury

13/12/2017     admin

Chuyến đi này đã đưa tôi tới được thành phố New York vào ngay tối hôm đó, thương hiệu Louis Vuitton ở Paris quyết định đồng thời tung ra thiết bị thông minh đầu tiên của họ (xem bài giới thiệu về thông số kỹ thuật và thông tin kỹ…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

12/12/2017     admin

Tất cả những gì có thể miêu tả về vẻ đẹp của Hublot có thể gói gọn trong vòng một câu: “Nghệ thuật của sự pha trộn". Những người yêu đồng hồ trên toàn thể giới có thể đưa ra hàng trăm ví dụ điển hình về Hublot. Jean-Claude Biver - chủ…

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay ‘Orologi & Passioni’ phiên bản giới hạn

11/12/2017     admin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người Italia thích đồng hồ của họ giống như thích cà phê espresso hay Barolo lâu năm, vì đó là điều hoàn toàn tự nhiên khi mà niềm đam mê thời thơ ấu của đất nước này lại được bù đắp bằng một…

Trên Tay Đồng Hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture

07/12/2017     admin

Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture là chiếc đồng hồ đại diện cho những nỗ lực của thương hiệu trong việc phát triển bộ máy nội bộ chất lượng cao với các phiên bản ở một mức giá rất hợp lý. Trong khi phong cách thời trang cao cấp rất thịnh…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!