Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671

Những loại hợp kim dường như là một trong những chủ đề yêu thích của thế giới đồng hồ trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2016, sự gia tăng của thời đại đồng hồ hiện đại đã có từ đầu năm 2011 khi Panerai thừa nhận một nhu cầu nhỏ nhưng ngày càng tăng trong cộng đồng của những chiếc đồng hồ lặn gồ ghề sản xuất bằng đồng. Hàng nghìn chiếc mặt số PAM 382 màu xanh lá cây đã biến mất nhanh chóng những đó vẫn là một trong những ấn bản đặc biệt đáng nhớ nhất của người Ý.

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671

Panerai dường như muốn tái tạo thành công với chiếc Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671, hay "Blue Bronzo" - một người kế thừa đẹp và xứng đáng cho chiếc đồng hồ đã đưa đồng vào ánh đèn sân khấu sang trọng và cuối cùng đã giúp tạo ra chiếc patina tuyệt vời một lần nữa.

Thương hiệu đặc biệt

Tại SIHH 2017, thương hiệu này cho ra mắt những chiếc “tàu chìm” của Panerai, trong bộ sưu tập này chúng tôi đã nhìn thấy ít nhất sáu phiên bản đặc biệt mới, mỗi chiếc sử dụng các vật liệu vỏ máy rất khác nhau - từ vàng hồng titan và bạch kim , để giới thiệu BMG-TECH về PAM 692. Đây là hoàn cảnh khá phù hợp để Bronco trao một món quà cho bất cứ ai đã bỏ lỡ cơ hội sáu năm trước và cũng là thời gian thích hợp cho sự ra mắt trở lại của Panerai, vì sức hút của đồng hồ lặn đồng vẫn không có dấu hiệu giảm xuống.

Dây da đồng hồ

Trong  khi đồng hồ có vẻ "già đi", patina thực sự là một lá chắn mà tính mới của nó là "điểm thu hút duy nhất cho người đeo". Điều đó nói rằng, sự quyến rũ vẫn không thể phủ nhận. Lặn với đồng hồ của bạn và nó sẽ hiển thị các đặc tính phù hợp với thiết bị hàng hải đã tạo cảm hứng cho vỏ bọc. Mồ hôi từ tập thể dục, độ ẩm từ các vùng nhiệt đới, v…v… là tất cả các chất xúc tác trong quá trình oxy hóa - có thể đảo ngược, nhưng không bao giờ hoàn toàn bị xóa.

Chi tiết phát quang

Một chi tiết mà chúng tôi đánh giá cao với Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 là cách mà tất cả các lô dạ quang sử dụng Super-LumiNova - một sự không phù hợp nhỏ so với các vỏ máy bằng đồng ở trong trạng thái y nguyên với hiện tại của nó. Tất cả các văn bản trên mặt số và thậm chí cả cửa sổ lịch ngày  sử dụng Pantone màu be như các chỉ số, mang lại hình ảnh gắn kết hơn Bronzo gốc sử dụng SuperLuminova xanh và văn bản màu xám.

Màu xám đặc biệt

Trong khi chúng tôi đang đề cập đến chủ đề này, sự lựa chọn của Panerai để đưa PAM 671 ra thị trường với một mặt số màu xanh có thể sẽ được so sánh với chiếc đồng hồ Carl Brashear từ Oris, nhưng bạn có thực sự đổ lỗi cho họ? Màu xanh lam và đồng nhìn tuyệt vời khi kết hợp cùng nhau, và Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 cũng không ngoại lệ. Màu sắc mờ của nó phát triển dưới ánh sáng hiển thị nhưng rõ ràng là nhẹ nhàng hơn so với ánh sáng gián tiếp.

Mặt đồng hồ đặc biệt

Một số chi tiết quan trọng vẫn tồn tại từ chiếc Bronzo gốc - bao gồm kích thước vỏ 47mm  và bộ máy tự động 9000 được sản xuất bởi Panerai, có thể nhìn thấy bên dưới cửa sổ sapphire từ nắp lưng. Mặc dù vậy, khoảng thời gian này, PAM 671 được trang bị động cơ 9010 Caliber, hơi mỏng hơn với ba loại chân kính khác so với động cơ 9000 Caliber được tìm thấy trong PAM 382 gốc. Đồng hồ bấm giờ cùng biên độ 4Hz và dự trữ năng lượng 3 ngày hào phóng có thể được mong đợi.

Nét đặc trưng của sản phẩm

Bản chất rất hạn chế của PAM 382 ban đầu và sự khan hiếm tương đối của đồng hồ lặn vỏ đồng cao cấp vào thời điểm đó có thể là điều đã thúc đẩy nhu cầu của chiếc đồng hồ này. Mặc dù Panerai đang tìm cách nhân rộng thành công với một đợt sản xuất 1000 chiếc PAM 671 giống hệt nhau, có hay không vẫn còn đủ tính mới trong xu hướng tăng nhu cầu tương tự đối với đồng hồ lặn bằng đồng thau cực kỳ cao cấp - đặc biệt khi Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Bronzo PAM 671 có giá 14.400 USD.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam