Đồng hồ Panerai Luminor Submersible Automatic Acciaio PAM731

Với ngay lần khám phá đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ thiết kế nhỏ tinh chỉnh đã sinh ra một tài liệu tham khảo Panerai mới, đó là cách xem các đồng hồ đang được bán là đáng chú ý nhất. Panerai Luminor Submersible tự động Acciaio PAM731, với số lượng giới hạn phiên bản màu xanh của nó, chắc chắn sẽ đem lại một cá tính mạnh mẽ và độc đáo. Tuy nhiên, như là Panerai đầu tiên được cung cấp độc quyền trực tuyến, nó là đại diện của một số vấn đề bức xúc hiện tại và ngành công nghiệp đồng hồ là như thế nào, rất chậm chạp, thích nghi để thay đổi.

Panerai đã bán đồng hồ trực tuyến, nhưng Panerai Luminor Submersible tự động Acciaio PAM731 "Thương mại điện tử Micro-Edition", giới hạn 100 miếng, không thể được mua trong các cửa hàng - và đó là một trong những đầu tiên của Panerai. Chúng tôi đã thảo luận về các vấn đề hệ thống của ngành công nghiệp đồng hồ trong aBlogtoWatch, đặc biệt liên quan đến bán hàng và phân phối, và ngành công nghiệp đồng hồ không chấp nhận, sử dụng và thích ứng với thực tế mua sắm trực tuyến hiện đại.

Điều này có nghĩa là về phương tiện truyền thông và quảng cáo cũng như hướng tới bán hàng trực tuyến trực tiếp thay vì chỉ dựa vào các nhà bán lẻ bên thứ ba. Mô hình phân phối bán buôn đã lỗi thời cùng với sự dư thừa hàng tồn kho đã cho phép thị trường xám không chỉ làm giảm giá theo dõi đồng hồ cao cấp mà còn phá hoại hàng hóa quan trọng là sự tin tưởng của người tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài báo về các chủ đề này và các chủ đề liên quan trên trang chủ đề kinh doanh của chúng tôi tại đây.

Panerai Luminor Submersible tự động Acciaio PAM731 (PAM00731) có một số quay số màu xanh nhưng khác ít nhiều giống như PAM01024 quay số đen. Với bề rộng thép rộng 44mm (mặc dù không hỏi tôi cách phát âm nó) và chống nước tới 300 m, Panerai Luminor Submersible PAM731 có vỏ bằng đệm luminor với thiết bị bảo vệ vương miện và Vòng quay bằng thép không gỉ luân chuyển nhanh chóng xác định nó như là một Ngọn đuốc Luminor Submersible và không thể nhầm lẫn như một chiếc đồng hồ lặn.

Đằng sau một caseback tráng lệ, chiếc PAM731 của Panerai Luminor Submersible PAM731 chạy bằng năng lượng "độc quyền" OP XXX, một động cơ tự động được chứng nhận của COSC đánh bại ở tốc độ 4Hz (28.800bph) với 50 giờ dự trữ năng lượng. Nó cung cấp thời gian với một phụ giây vào lúc 9 giờ và ngày giờ lúc 3 giờ với một cái kính lúp "cyclops" trên nó trên tinh thể sapphire. Bàn tay phút và phút được đánh vần là quen thuộc với đồng hồ Submersible của Luminor, và Super-LumiNova, ngay cả đối với bàn tay giây và các chỉ số của nó, cũng đủ cho một chiếc đồng hồ trở nên riêng biệt. Nó có dây đeo cao su màu đen (cao su thiên nhiên) cũng như dây đeo bằng vải bạt và công cụ thay đổi dây đai.

Mặc dù đây chỉ là một thử nghiệm thận trọng ở giai đoạn này nhưng đồng hồ "Thương mại điện tử vi mô" này hy vọng sẽ là dấu hiệu cho sự chuyển đổi toàn diện hơn cho ngành công nghiệp đồng hồ mà chúng tôi đã ủng hộ trong một thời gian dài. Đó là một bước đi đúng hướng, nhưng hành động mạnh hơn rất nhiều vẫn còn cần thiết. Các Panerai Luminor Submersible tự động Acciaio PAM731 xem chính nó có một mức giá 7.200 USD, nhưng hiện tại không có nút "Mua hàng" trên trang web, và chỉ có các tùy chọn như "thông báo cho tôi khi có" và "thêm vào danh sách mong muốn", có vẻ như là tất cả 100 có thể đã bán hết.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!