Đồng hồ Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire

Parmigiani Fleurier vừa cho ra mắt một bộ sưu tập mới của  Kalpa: đồng hồ Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire với bộ nguồn điện sử dụng trong 8 ngày. Được đặt trong một chiếc vỏ bằng vàng hồng. Sự trở  lại của bộ sưu tập  này mang lại tới bước ngoặt mới cho phiên bản Annabelleire Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire chúng tôi vừa cập nhật trên đây.

Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire

Điều đáng chú ý là  sử dụng  cách tiếp cận rất  khôn ngoan khi  đưa ra một chiếc đồng hồ đeo bằng vàng, trong khi Anniversaire đã sử dụng cách tiếp cận khá khoa trương khi tăng thêm nhiều   vàng  vào bên trong  chiếc đồng hồ bằng thép.

Vỏ đồng hồ bằng thép

Parmigiani dự định sẽ làm  cho bộ sưu tập Kalpa  nhận được nhiều  sự chú ý,quan tâm đáng kể vào năm 2017. Với phiên bản Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire này, vỏ vàng tăng 18% với kích thước cao 37,2mm, chiều cao 44,7mm, bổ sung thêm  hình dáng mới  kết hợp với  giọt nước mắt của Toni theo phong cách lugs bộ sưu tập trở nên vô cùng phong cách ,sẽ được nhiều người biết đến. Điều thú vị trong bộ sưu tập này  là cách  lựa chọn vật  liệu có sự tương phản giữa sự  kết hợp  của hoa hồng vàng và  khắc chữ vạch vàng với 12 màu bạc đã tạo lên  kết cấu vô cùng hoàn hảo của mặt số bên ngoài. Đây là một màu sắc độc đáo cho bộ sưu tập và nó khác biệt so với mặt số màu đen và vàng  trên những  phiên bản trước đó.

Cấu tạo và màu sắc của đồng hồ thay đổi

Bây giờ, không đề cập đến Parmigiani Kalpa Hebdomadaire sẽ hoàn chỉnh đến mức nào mà hãy  thảo luận về thương hiệu thể hiện ở tốc độ  hoạt động của PF 110 . Nó hoạt động ở tốc độ 3Hz (21.600bph), có hệ thống thùng đôi độc quyền và đảm bảo cho bạn  có tám ngày dự trữ năng lượng liên tục. Parmigiani tiếp tục chứng tỏ sự cống hiến của họ cho việc hoàn thiện tỉ mỉ với hàng loạt các kỹ thuật và thiết kế bao gồm trang trí Côtes de Genève sâu, các cây cầu hình dạng như những ngón tay và các thành tạo cầu vòng bán cầu rất độc đáo. Những lựa chọn thiết kế này cùng với bộ điều chỉnh cổ ngỗng cho thấy  sự cân bằng cũng như thể hiện sự cam kết của thương hiệu này  trong việc tạo ra một bộ sưu tập với  phong cách  mạnh mẽ  nhưng vừa mang tính thực tế  lại vừa  truyền cảm hứng.

Mặt đồng hồ hình vuông đặc biệt

The Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire Anniversaire

Vị  trí quay số của Kalpa XL Hebdomadaire vẫn không thay đổi vì nó mang lại một mức độ cân bằng tuyệt vời và độ rõ nét cao. Nó có các chỉ số vàng rất chính xác, mặt số quay hình đồng bằng được  phủ 1  lớp phát quang, bên cạnh đó còn có  một cửa sổ nhỏ   chỉ ngày được đặt  trong  mặt trời "guilloché". Các chức năng như chỉ thị dự trữ năng lượng và hiển thị kim giây nhỏ  được đặt cân đối và được đặt cẩn thận để giảm thiểu sự gián đoạn trong tốc độ hoạt động của đồng hồ. Chúng ta có thể  thấy rằng mặt   quay số là một kết hợp hoàn hảo đôc đóa   bao gồm cá sấu Hermès và  ardillon khóa.

Mẫu đồng hồ được thiết kế hiện đại

Parmigiani tuyên bố năm 2017 sẽ là một năm thành công lớn  với một số cải tiến mới và  những thiết kế  tinh tế trong hoạt động của đồng hồ. Parmigiani Kalpa XL Hebdomadaire được ví như 1 hoa hồng vàng với. 18 điểm đánh dấu tiêu chuẩn . đó là  1 điểm xuất phát tuyệt vời  và rất thú vị  của bộ sưu tập đang trên đà phát triển ,và  khẳng định thương  hiệu của mình trên thị trường quốc tế . Đó chắc chắn là một cái nhìn sống động và nắm bắt được cam kết của Parmigiani đối với cả  thiết kế truyền thống và thiết kế hiện đại.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam