Đồng hồ Patek Philippe

Trong hầu hết tất cả các phiên đấu giá đồng hồ mà tôi thấy, đồng hồ Patek Philippe là hãng được quan tâm và phổ biến nhất. Tôi ngạc nhiên rằng ngay cả những chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được đấu giá cách đó vài năm,  nhưng sau đó nó vẫn có giá bán lẻ cao hơn nhiều. Điều này chắc chắn không phải là đúng với tất cả các mẫu đồng hồ, nhưng có thể khẳng định rằng đồng hồ Patek Philippe là cái mà những tín đồ yêu đồng hồ luôn luôn tìm kiếm. Ở một mức độ nào đó thì rất khó để xác định đồng hồ nào sẽ có giá trị nhất. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng điều tuyệt vời là hầu như tất cả các phiên bản đồng hồ của Patek Philippe đều giữ được giá trị rất tốt.

Đây là một chiếc đồng hồ theo phong cách Calatrava cổ điển rất bắt mắt, Ref. 5565. Đồng hồ Patek Philippe đã được trình làng dưới dạng một phiên bản giới hạn 300 trong năm 2006 để chào mừng cửa hàng boutique vừa được mở ở Geneva. Trên mặt sau của đồng hồ bằng thép không rỉ là một bản khắc tinh tế của tòa nhà với dòng mô tả kỷ niệm; "1839 - 1892 – 2006." Có rất nhiều yếu tố lịch sử ở đó. Phía bên trong đồng hồ là các thiết kế được sản xuất bằng tay của Patek Philippe, đặc biệt là động cơ cũng được làm thủ công rất tinh xảo - Caliber 215PS (đơn giản và trang nhã). Kích thước của đồng hồ cũng theo phong cách cổ điển và thách thức một số xu hướng hiện đại với đường kính rộng 36mm và chỉ dày 7.5mm.

Nhìn vào các điểm gần của mặt số để thấy được mọi thứ hoàn hảo như thế nào. Mặc dù thiết kế rất đơn giản nhưng lại có một sự quyến rũ điển hình mang tên Patek Philippe. Một thiết kế nam tính và phù hợp cho nhiều thế hệ trong tương lai như tôi có thể tưởng tượng. Patek Philippe rõ ràng đã có ý tưởng về điều này liên quan đến phương châm của họ, "Bạn thực sự không bao giờ sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn chỉ đơn giản là đang nâng niu nó cho thế hệ tiếp theo." Có vẻ như đang PR, nhưng đó là sự thật - đặc biệt là xem xét thực tế, Patek Philippe đã có vòng đời nhiều hơn bạn có, và có thể sẽ còn tiếp tục rất lâu sau khi tất cả chúng ta không còn nữa.

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta, chiếc đồng hồ "Geneva Boutique Rue de Rhone Classic Calatrava Ref. 5565" này có lẽ chính xác là những gì tôi muốn ở một chiếc đồng hồ "Patek Philippe hàng ngày". Các chữ số tiếng Ả Rập đều vô cùng đơn giản, dễ đọc, trong khi các kim chỉ và chỉ số giờ được hiển thị rõ ràng.

Patek Philippe muốn chủ sở hữu đồng hồ của mình tùy chỉnh đồng hồ của họ với các dây đai khác nhau. Mẫu đồng hồ này đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu đậm, nhưng bạn sẽ nhận thấy hai nút nhô ra kim loại nhỏ như trong hình ở trên. Giá gốc cho chiếc đồng hồ này rất hợp lý chỉ khoảng 30.000 USD. Bởi vì nó là một phiên bản có giới hạn và bây giờ là một trong những chiếc đồng hồ được săn lùng nhiều nhất nên giá của nó bây giờ là gần 50.000 USD. Ngay bây giờ, trên WatchExpo giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản Ref. 5565 có giá khoảng 47.000 USD.

Theo tôi, đồng hồ này là một sản phẩm mới tuyệt vời của Patek Philippe hoặc một bổ sung tuyệt vời cho một bộ sưu tập đang phát triển. Mọi người đã nhận xét rằng để sở hữu một chiếc đồng hồ như thế này thì sẽ tốn kém như sắm một chiếc xe hơi. Đúng vậy, nhưng để sản xuất một chiếc đồng hồ như thế này lại mất nhiều thời gian hơn (có thể là hàng tháng để sản xuất, trang trí và thử nghiệm) để chế tạo chứ không phải như việc sản xuất  một chiếc xe hơi - thực tế nó còn đảm bảo kéo dài lâu hơn.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam