Đồng hồ Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph

Patek Philippe đã trình làng chiếc đồng hồ ref.5270 vào năm 2011, mà chúng tôi đã đề cập ở đây. Tôi không phải là tín đồ của Patek Philippe, nhưng mẫu đồng hồ này đã tạo cho tôi có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tôi sẽ phải nói rằng nếu tôi phải chọn cái gì đó trong bộ sưu tập đồng hồ của Patek Philippe, nó chắc chắn sẽ là phiên bản của Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph. Kiểu dáng đơn giản của nó có thể khiến bạn ấn tượng, và càng đặc biệt hơn khi bạn biết rằng Patek Philippe đã đưa các mẫu này vào trong bộ sưu tập "Grand Complication" của họ.

Hãy cùng bắt đầu với ba trong số những mẫu đồng hồ Patek Philippe 5270 mới năm 2014 (và một trong số đó là mẫu 5271). Với chiều rộng 41mm, đây là một trong số những chiếc Patek Philippe "cổ điển" đang được dõi theo. Hầu hết các mẫu đồng hồ khác của bộ sưu tập này của Patek Philippe đều có kích thước nhỏ hơn và độ rộng dưới 40mm. Đây là chiếc đồng hồ hiện đại đầu tiên của Patek Philippe có kiểu dáng hiện đại và điều đó đã mang đến cho tôi cho tôi một sự lôi cuốn kì lạ. Tôi nghĩ rằng Patek Philippe tự tạo ra cho mình một điểm cộng trong lòng những người yêu thích đồng hồ cổ điển.

Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph

Mẫu Patek Philippe 5270 (5270G) đầu tiên từ năm 2011 có mặt số bằng bạc với các vạch hiển thị giờ rất bắt mắt. Hai phiên bản năm 2014 là 5270G và 5271 đã sử dụng các vạch hiển thị giờ và kim chỉ màu vàng trắng truyền thống hơn nhưng độ rõ nét của mặt số vẫn còn rất tốt. Những gì bạn nhận được là tuyệt phẩm của sự tương phản với vàng trắng ngay cả đối với các mặt số trắng. Sự tinh tế đó là lý do tại sao mọi người thường xuyên tìm đến những chiếc đồng hồ Patek Philippe, vì những loại chi tiết nhỏ này là yếu tố bí mật thu hút những tín đồ của chiếc đồng hồ cao cấp và cũng khiến cho giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng thuộc phân khúc rất cao.

Nhìn vào các mặt số của đồng hồ Patek Philippe 5270 và 5271, bạn sẽ tìm thấy sự tinh tế trong thiết kế tương tự nhau. Trong khi Patek Philippe đã phải mất rất nhiều năm để nghiên cứu về chất liệu và các yếu tố nhỏ khác, bạn sẽ thấy độ phức tạp cao trong việc bố trí các mặt số và thông tin. Ở đây, chronograph 12 giờ và lịch vạn niên lịch tuần trăng đặt cùng nhau trong sự hòa hợp cần thiết. Để cân bằng giữa cửa sổ từ 4 đến 5 giờ cho biết chu kỳ nhuận của năm, Patek Philippe bao gồm một cửa sổ bên cạnh từ 7 đến 8 giờ làm một chỉ báo ngày / đêm (AM / PM). Điều đó không chỉ làm tăng thêm sự cầu kì, mà còn tạo ra sự đối xứng trong thiết kế mặt số.

Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph sử dụng mặt số ngoại vi

Patek Philippe cũng tiếp tục sử dụng mặt số ngoại vi, giống như tachymeter được sử dụng trong 5270. Patek Philippe và các thương hiệu khác đang lo lắng về việc thiết kế mặt số không chỉ cân bằng đối xứng, mà còn cân bằng về vị trí đặt các thiết kế. Các mặt số không nên đặt quá nhiều ở một vị trí, trong khi ở những vị trí khác có quá nhiều không gian trống. Patek Philippe rất giỏi bảo đảm sự phân bố hài các mặt số phụ trên mặt số chính của đồng hồ.

Các yếu tố trang trí vỏ bọc của Patek Philippe 5270 hay 5271 là nhỏ nhưng chúng vẫn tồn tại. Lưu ý, ví dụ, lugs (phần bên ngoài của đồng hồ gắn với vỏ đồng hồ để giữ dây hoặc quai đeo đồng hồ. Nó còn được gọi là horn) hơi nhô ra cho thiết kế tổng thể một sản phẩm lạ mắt hơn một chút. Nút bấm hình chữ nhật nhìn thể thao hơn so với nút bấm tròn. Chiếc đồng hồ Patek Philippe 5270 và 5271 được thiết kế vớ dây đai cá sấu màu đen với khóa logo Patek Philippe. Một lưu ý nhỏ là không nên bơi với chúng, vì chúng có khả năng chịu nước chỉ 30 mét.

Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph nổi bật ở bộ máy khá đẳng cấp

Đối với nhiều người yêu thích đồng hồ thì đồng hồ thời trang như Patek Philippe 5270G hoặc 5271P đã ghi được điểm với họ về thiết kế và đẳng cấp của nó. Các mẫu Patek Philippe 5270G có giá 176.300 USD và Patek Philippe 5271P-001 với kim cương có giá bán lẻ là 280.000 USD.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chung nhất về dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar Chronograph. Bạn có để đến Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng để được trải nghiệm sử dụng sản phẩm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam