Tìm hiểu chiếc đồng hồ Patek Philippe 5396 Annual Calendar Moonphase

Có một cái gì đó rất trang nhã về đồng hồ lịch thường niên như chiếc Patek Philippe 5396 này. Trong khi một QP (quantième perpetuel, tiếng Pháp nghĩa là lịch vạn niên) được cho là chức năng ngày cuối cùng,  đồng hồ lịch thường niên có phong cách tinh tế thẩm mỹ, không bị cản trở bởi chỉ số năm hiển thị phức tạp. Có một sự hấp dẫn không thể phủ nhận đối với một đồng hồ lịch thường niên, một nhân tố X có vẻ phù hợp với một chiếc đồng hồ đeo tay cùng với nét quyến rũ cổ điển.Sau khi phát hành Nautilus kỷ niệm 40 năm ngày hôm qua, đã tạo ra được sự phấn khích đối với khách hàng.Hãy cho chúng tôi tự do thưởng thức vẻ đẹp bình dị của chiếc đồng hồ Patek 5396 này

Đồng hồ Patek Philippe có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ Bộ sưu tập MIH Watch hiện đại đến những ví dụ về thế giới - cũ của IWC, A. Lange & Söhne, và tất nhiên, có cả Patek Philippe. Trong Patek, họ còn mở rộng những sản phẩm khác nhau, từ chiếc Nautilus  5960 ( đeo tay) trẻ trung đến chiếc Nautilus 5726 thể thao cũng như Patek Philippe 5396 cổ điển, đây là chiếc đồng hồ mới trong năm 2016 với màu trắng (5396G- 014) và vàng hồng (5396R012)

Lịch thường niên chỉ -sai-một- lần- trong - năm này là một tính năng bổ sung phù hợp với kiễu mẫu đồng hồ thời trang tối giản. Patek Philippe 5396 có kích thước rộng 38,5mm, phiên bản đồng hồ vàng trắng có dây đeo cá sấu màu đen mờ, còn đồng hồ vàng hồng lại có dây đeo cá sấu màu nâu. Khả năng chịu nước đến 30m và được trang bị bởi các tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau, làm cho chiếc đồng hồ  Patek Philippe 5396 thực sự  rất đặc biệt.

Hoạt động bởi động cơ chuyển động 324 S QA LU 24H / 303 của Patek, Patek Philippe 5396 cung cấp giờ, phút, giây, số ngày, âm lịch, ngày, tháng, và màn hình hiển thị 24 giờ quanh lịch âm. Đường kính tự động gồm 34 viên ngọc quý, chuyển  động ở tốc độ 4Hz , có thể tự điều khiển với thời gian tối đa là 45 giờ.

Với mặt số màu nâu tuyệt đẹp của chiếc đồng hồ, màu vàng trắng và mặt số bạc sáng bóng của chiếc đồng hồ vàng hồng, chiếc Patek Philippe 5396 được bao bọc chặt chẽ nhưng mặt đồng hồ có tính đối xứng, nhiều màn hình được bố trí dọc theo tâm thẳng đứng của mặt số. Được bao bọc bởi một đường nét tinh tế và sử dụng các chữ số Breguet đã được áp dụng, chiếc Patek Philippe 5396 đã tạo nên một điểm mới so với những sản phẩm trước đây của Patek, tương đồng với các mô hình trong quá khứ như 565 và 5370 Split-Seconds.

Với Kim Dauphine - Calatrava, chiếc Patek Philippe 5396 trở nên rõ ràng, chi tiết hơn, cả hai kim và các điểm đánh dấu Breguet đều được hoàn thành tuyệt vời, chúng trở nên lấp lánh khi chúng tương tác với các ánh sáng khả dụng . Các chi tiết lóe sáng kết thúc của mặt số màu xám trở nên khó khăn để nắm bắt hình ảnh nhưng nó tạo nên một hiệu ứng rất bắt mắt trên cổ tay. Lịch hàng năm trở nên khó đọc hơn, một phần là do một ngày hiển thị tiêu chuẩn ở 6. Nói chung, tôi không nhớ ngày hiển thị, nhưng tôi đã tự hỏi bản thân mình tại sao họ chọn hiển thị 24h thay vì đặt ngày trên mặt số phụ xung quanh lịch âm.

Trên cổ tay, chiếc Patek Philippe 5396 nằm ở vị trí thấp, và nhờ vào kích thước của nó, tôi thấy nó khá thoải mái. Với cái nhìn của tôi, trong màu trắng vàng, đây là một chiếc đồng hồ đeo tay thật đẹp với một sức hút cổ điển và đủ phức tạp để gây sự chú ý và lôi kéo người đam mê.

Năm 2016 Patek Philippe 5396 kỷ niệm 20 năm bổ sung tính năng lịch thường niên, đó là lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và được tìm thấy trong tài liệu tham khảo (5035) năm 1996. Kể từ đó, chức năng bổ sung lịch thường niên đã trở thành một trong những chức năng được bán chạy nhất của Patek. Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng phiên bản 5396R vàng hồng hoặc 5396G bằng vàng trắng có giá 47.970 USD. Hai loại đồng hồ tham khảo trên có chức năng sử thi và thú vị trong cùng một kiểu dáng cổ điển và đẹp: bạn có đang ấp ủ mua nó?

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam