Đồng hồ Patek Philippe 5930 - Chiếc đồng hồ đeo tay với đủ múi giờ trên thế giới

Năm 2016, Patek Philippe phát hành dòng 5930 mới bắt đầu với chiếc 5930G vàng trắng, một chiếc đồng hồ có đủ các múi giờ thế giới và là một dịp hiếm hoi để chúng ta có thể nhìn thấy hai trong số những phiên bản hữu ích nhất của đồng hồ cơ với sự kết hợp hoàn hảo. Đồng hồ giờ thế giới Patek Philippe 5930G thực sử là 1 sản phẩm hấp dẫn, nhưng tất cả những điều này có mang lại thành công cho thương hiệu nổi tiếng này không?

Patek Philippe 5930 - Đồng hồ đáng để sưu tầm nhất

Mặc dù có giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng là 70.000 USD nhưng chúng ta có thể tự tin nói rằng đồng hồ Patek Philippe 5930 sẽ là một chiếc đồng hồ đeo tay được sưu tầm nhiều nhất của Patek , để chứng mình cho điều này chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đối với người hâm mộ lịch sử, điểm đáng chú ý là chiếc đồng hồ 5930, cũng như các đồng hồ thời trang Patek Philippe thời hiện đại khác được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ hẹn giờ Patek Philippe 1940 của thế giới.

Patek Philippe 5930 - Được xem như một du khách đi vòng quang thế giới

Nó đáng để nói rằng như một du khách quốc tế thường xuyên (hơn 6 chuyến đi vòng quanh thế giới trong năm vừa qua), tôi đã có kinh nghiệm sử dụng đồng hồ hẹn giờ thế giới. Tuy nhiên, vì lý do kinh tế, đồng hồ của tôi không phải là Patek Philippe , nhưng nó cũng cung cấp cùng chức năng cơ bản mà tất cả các đồng hồ giờ thế giới khác thức sự cung cấp: khả năng đọc giờ trên toàn thế giới trong nháy mắt. Đối với bất cứ ai đi du lịch và / hoặc làm việc với các đối tác quốc tế, đồng hồ giờ thế giới có thể hữu ích hơn, thuận tiện hơn và nhanh hơn bất kỳ thiết bị điện tử nào, hãy để nó trở thành một chiếc điện thoại thông minh hoặc thậm chí là  đồng hồ thông minh.

Patek Philippe 5930 có độ rộng 39,5mm

Với độ rộng 39,5mm, bộ đếm giờ thế giới mới Patek Philippe 5930G (5930) là một dây tóc lớn hơn đồng hồ giờ thế giới khác của thương hiệu này và dày hơn chỉ dưới 12mm. Việc chọn các màu vàng trắng là đỉnh cao, với tất cả các góc đánh bóng và vát cạnh giúp đồng hồ Patek Philippe 5930 vững vàng trên cổ tay, trong khi nó vẫn được biết đến là cổ điển và vượt thời gian như thiết kế Patek

Patek Philippe 5930G hiện chỉ được cung cấp bằng vàng trắng 18k với mặt số màu xanh, kết hợp với dây đeo cá sấu màu xanh phù hợp. Phần bên trong của mặt số có một mẫu họa tiết guilloché được làm thủ công rất đẹp, đòi hỏi sự chú ý trong khi cân bằng phần còn lại của mặt số, hoạt động hơn hầu hết các đồng hồ khác từ thương hiệu, với bốn vòng thông tin.

Các mũi giờ được chia làm 2 màu sáng và tối biểu thị cho ngày và đêm

Đầu tiên là vòng quay 24 giờ được chia thành các phần sáng và một phần tối biểu thị cả ngày và đêm, tiếp theo là vòng tròn dành cho kim dây - không có chữ số, một sự hứa hựn để giữ cho mặt số sạch sẽ hơn nhưng nó cũng làm cho việc đọc chính xác thời gian trong một cái nhìn khó hơn một chút - và cuối cùng, ở đường chung quanh là vòng của thành phố có hai tầng. Điều này, giống như một chiếc 5230, được cập nhật để đại diện cho các thành phố quốc tế mới, tất cả đều được viết bằng phông chữ in hoa và không có gì đặc biệt thú vị.

Vì vậy, Nó rõ ràng như thế nào? Mặt số chính ở trung tâm có thể bị nhỏ lại một chút bởi bốn vành đai rộng hoạt động bao quanh nó, nhưng kim đồng hồ có kích thước tối ưu, các chỉ số rất lớn, và do đó tổng thể rõ ràng như đã hứa. Vì vậy, ngay cả khi thị lực của bạn gần như không tốt như trước đây - với mục tiêu cấu trúc, điều này có thể là một sự cân nhắc - bạn vẫn có thể khám phá ra kim giờ và kim phút , 24 đĩa giờ cũng như các tên thành phố in đậm và viết in hoa tất cả các chữ cái.

Kim đồng hồ được thiết kế hoàn toàn bằng vàng

Một điểm đáng chú ý là không giống như những chiếc 5230 khác, chiếc đồng hồ giờ thế giới Patek Philippe 5930G mới này có kim bằng vàng và các chỉ số được phủ đầy bằng lớp phát quang, giúp bạn khi xem thời gian địa phương hiện tại trên các chuyến bay dài mà không phải làm phiền người bên cạnh vì đèn ghế.

Động cơ điểu khiển Patek Philippe 5930G là chiếc CH 28-520 HU mới

Động cơ điểu khiển của đồng hồ Patek Philippe 5930G là chiếc CH 28-520 HU mới, ngoài chức năng giờ thế giới, nó bao gồm một chức năng bấm giờ 30 phút, với một mặt số phụ nhỏ nhưng hiệu quả nằm ngay trên đầu của điểm 6 giờ . Bao gồm 343 bộ phận và 38 chân kính phiến, nó chạy ở tốc độ 4Hz và cung cấp tối thiểu là 50 và tối đa là 55 giờ dự trữ năng lượng - chủ yếu được xác định bởi chức năng bấm giờ có được sử dụng hay không.

Bao bọc Patek Philippe 5930 là một khối hợp kim

Các vỏ lớn hơn kết hợp với kim giờ ngắn truyền thống và kim phút dài hơn là một sự bổ sung thêm, theo ghu của tôi, với một kim giây  trắng dài được hoạt động như các cài đặt giờ khác vào lúc 2 giờ. Lần đặt giờ thứ hai, lúc 4 giờ, có thể được sử dụng để thiết lập lại chức năng bấm giờ hoặc sau khi nó dừng lại hoặc trên đường bay để khởi động lại một khoảng đo - thường được gọi là chức năng."flyback".

Trong khi flyback đã có một số tiện ích nếu bạn là một phi công theo dõi các khoảng cách bay qua các địa danh, tôi vẫn đang cố gắng để suy nghĩ về  việc bấm giờ nửa giờ có ích như thế nào đối với tôi như là một doanh nhân du lịch ... Tôi đoán có lẽ là đếm ngược bao lâu để tôi ở trong hàng trên máy bay hoặc, tốt hơn, khi gọi người tiếp viên cho lần phục vụ tiếp theo. Dường như với tôi là trong khi kỹ thuật ấn tượng và được thực hiện bởi Patek theo một cách riêng biệt, nhiều chức năng bấm giờ - đặc biệt chỉ với một thanh ghi 30 phút - là ít hữu ích hơn, chẳng hạn như một chỉ số ngày sẽ là một đồng hồ giờ thế giới.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi thời gian qua nút vặn

Thay đổi thời gian cục bộ dễ dàng như nhấn vào nút chỉnh sửa lúc 10 giờ và nó sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ trong khi di chuyển vòng tròn thành phố theo hướng đối diện. Mục tiêu là để có thành phố của địa phương vào lúc 12 giờ để dễ dàng định hướng vị trí của bạn trên toàn cầu so với các múi giờ khác (đại diện bởi các thành phố) gần đó.

Cả hai mô hình Patek Philippe world timer bao gồm cả 5930 đã cập nhật các vòng thành phố quốc tế phản ánh những thay đổi gần đây về múi giờ quốc tế. Các thành phố như Buenos Aires, La Paz, Sao Paulo, và Brisbane mới xuất hiện trong khi Caracas, S. Georgia, và Rio giờ đây đã biến mất khỏi mặt đồng hồ. Patek không cung cấp bất kỳ tuỳ chọn tuỳ chỉnh nào cho đồng hồ giờ thế giới của họ, mặc dù tôi chắc chắn một "khách hàng đặc biệt" có thể thuyết phục họ bằng cách khác. Điều này cũng không có nghĩa để chỉ các múi giờ nửa giờ hoặc thậm chí là giờ 15 phút, cũng không phải là thời gian hè (tiết kiệm ánh sáng ban ngày). Tất cả những bổ sung hữu ích bao gồm trong giờ thế giới khác, mặc dù thường đầu tư để rõ ràng.

Patek Philippe 5930 - Được xem như 1 sản phẩm không có đối thủ cạnh tranh

Các tham khảo về Patek Philippe 5930G (5930) mới là đẹp trên cổ tay khi chúng tôi có một cơ hội để nó thử cạnh tranh ở Baselworld 2016, và cuối cùng đó là tất cả mọi thứ một đồng hồ Patek Philippe nên có. Patek Philippe đã kén chọn cho sự rõ ràng trong mẫu giờ thế giới mới này, và kết quả là một đồng hồ chưa phức tạp nhưng đơn giản và dễ đọc vẫn giữ lại những cấu hình thuần khiết và mỏng mà thường thấy trong dòng Calatrava, mà vẫn dành cho tôi chiếc đồng hồ đẹp nguyên mẫu. Giá tham khảo của Patek Philippe 5930G mới chỉ là hơn 73.000 franc Thụy Sỹ, và một lần nữa, nó chỉ có sẵn bằng vàng trắng tại thời điểm này - nhưng hy vọng đồng hồ giờ thế giới 5.930  sẽ lặp lại trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có cái nhìn chuyên sâu nhất về chiếc Patek Philippe 5930. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về sản phẩm bạn có thể đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được các nhân viên ở đây giới thiệu chi tiết về sản phẩm.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam