Đồng hồ Patek Philippe Advanced Research Aquanaut Travel Time 5650G

Trong năm 2017, Patek Philippe đã phát hành đồng hồ "Advanced Research" thứ năm, được thiết kế để thể hiện sự đổi mới và phát triển vật liệu mới từ các thương hiệu. Patek Philippe Aquanaut Travel Time Ref. 5650G "Patek Philippe  " cho thấy hai sự phát triển: một chiếc cân Spiromax được làm từ Silinvar (silicon độc quyền của Patek) và một "cơ chế mềm dẻo" cho các thiết lập khu vực thứ hai. Đáng chú ý, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Patek Philippe có mặt số mở một phần, có thể nó sẽ gây ra những lời chỉ trích ngớ ngẩn và điên rồ, nhưng Patek muốn thể hiện phong cách riêng của động cơ chuyển động và đầu tư vào nó. Miễn là, có lợi cho họ.

Vành tóc Silinvar có hai đường cong ở cuối và một động cơ chính bên trong, mà Patek tuyên bố kết quả về sự cải tiến tổng thể trong isochronism của vành tóc theo hướng thẳng đứng. Điều này dẫn đến độ chính xác -1 / 2 giây mỗi ngày đánh dấu sự gia tăng hiệu suất được so sánh với đồng hồ Tourbillon của Patek. Nhưng lợi ích và hiệu quả thực sự của tourbillon không hoàn toàn được chứng minh, tuy nhiên, chúng tôi nhận được một sự cải tiến về độ chính xác với sự phát triển mới của chiếc đồng hồ Patek Philippe Advanced Research Aquanaut Travel Time 5650G.

Sự phát triển lớn thứ hai là việc sử dụng các động cơ tương thích (hoặc: linh hoạt) được làm từ thép trong các chức năng thiết lập múi giờ thứ hai. Mặc dù đây không phải là một sự phát triển vật liệu mới, đó là một minh chứng cho thấy Patek đang hướng tới việc cải thiện các động cơ hiện có. Động cơ tương thích hoặc linh hoạt cơ bản có nghĩa là sử dụng tính đàn hồi của vật liệu (ở đây vật liệu là thép không gỉ) để thay thế các động cơ bằng trục và lò xo lá.

Động cơ mới của Patek phát triển tính năng bốn lò xo lá chéo, một cho nút điều chỉnh thiết lập các đòn bẩy và một cho nút điều chỉnh phá vỡ để cải tiến bánh răng vành. Những lò xo lá trên nhau với không gian 0,15 mm nằm giữa những lò xo lá cực kì mỏng. Lợi ích ở đây là lắp ráp đơn giản hơn với 12 bộ phận thay vì 37 như trước, 4 ốc vít bóng phẳng 1,24mm  (so với 1,45mm), lắp ráp nhanh hơn, và chức năng không bôi trơn giúp cải thiện chất lượng tổng thể của hoạt động cơ khí qua thời gian do mất lực ma sát.

Ngoài những cải tiến và mặt số mở một phần, bạn vẫn có đồng hồ múi giờ vàng trắng 18 k chạy trên động cơ chuyển động FUS 324 S C được sử dụng trong mô hình non- Advanced Research như đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time. Vỏ đồng hồ rộng 40,8mm và dày 11mm có khả năng chịu nước tới 120m.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người thường không kết hợp Patek Philippe với sự đổi mới trong nghiên cứu về vật liệu,mặt số mở một phần là một quyết định thiết kế có chủ đích nhằm thu hút sự chú ý và làm cho cái tên "Advanced Research"  trở thành một sự phát triển thầm lặng.Nhưng đôi khi sự cống hiến và sự cải tiến không ngừng về các động cơ của họ lại bị bỏ qua.

Đồng hồ  Patek Philippe Advanced Aquanaut Travel Time 5650G sẽ là những chiếc đồng hồ cao cấp với số lượng 500 chiếc. Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng khoảng 59.000 USD cho mỗi chiếc.

Nguồn: https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam