Review sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153

Trong số những ghi chép về đồng hồ Patek Philippe hiện đại, dòng Calatrava nhận được ít sự cùng sự ủng hộ nhiệt tình như những dòng khác phức tạp hơn của Patek. Có lẽ, đây là một biểu hiện cho sự tinh tế của dòng này, ngôn ngữ thiết kế bên dưới máy radar và sự tập trung kiên định vào gốc rễ. Calatrava bắt nguồn từ những năm đầu thập kỷ 30 và đại diện cho một trụ cột tinh túy của dòng sản phẩm Patek. Mặc dù không phức tạp như lịch vạn niên hay bình thường như Aquanaut, nhưng Calatrava rất đáng chú ý nếu chỉ tập trung vào chiếc đồng hồ lý tưởng.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153 có kiểu dáng 38 mm

Trong số các tài liệu tham khảo có thể nhận biết rõ  như 5196 và 5227, chúng tôi tìm thấy vài dòng trang nhã hơn Patek Philippe Calatrava 5153 . Giống như dòng Calatrava, Patek Philippe Calatrava 5153 có một "nguồn gốc" hoàn hảo, một thuật ngữ tôi sử dụng để gói gọn loại đồng hồ mà ông nội của bạn đeo hàng ngày, trong khi ông sẽ già đi và truyền cho con trai mình,chiếc đồng hồ vẫn không bao giờ lỗi thời hoặc cũ kỹ. Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153 sử dụng một vỏ  kiểu dáng công sở 38mm với những phần quai thẳng giới hạn trong đầu cuộn. Vỏ này có thể có màu vàng trắng với  mặt màu đen hoặc trắng bạc đục , hoặc  màu vàng hoặc vàng hồng với  mặt trắng bạc đục . Mặt số này có phần trung tâm được xử lý bằng một họa tiết kim hoàn thiện được bao quanh bởi các điểm đánh dấu vàng phù hợp. Việc hiển thị thời gian thật đơn giản và dễ đọc với kim dauphine, kim giây ở trung tâm và hiển thị ngày ở vị trí thứ ba. Tổng thể khá trang nhã, vì vậy có lẽ đây là Calatrava cho người đàn ông hứng thú với tay áo xắn.

Patek Philippe Calatrava 5153 sử dụng động cơ 324 S C của Patek Philippe

Patek Philippe Calatrava 5153 sử dụng động cơ 324 S C của Patek Philippe, một động cơ thủ công tự động ở tốc độ 4Hz. Sử dụng 29 chân kính phiến, một lò xo Gyromax, và một lò xo Spiromax, 324 S C có nguồn dự trữ điện là 45 giờ. Patek Philippe nổi tiếng trên thế giới về động cơ, và trong khi chiếc 324 chỉ cung cấp ngày và giờ, nó là một động cơ được hoàn thiện đẹp mắt mà bạn có thể xem qua màn hình hiển thị nắp đáy, miễn là bạn mở vỏ bằng bản lề.

Patek Philippe Calatrava 5153 cũng sử dụng tâm che bụi như các sản phẩm khác

Đôi khi được gọi là "vỏ thợ săn", Patek đã sử dụng một tấm che bụi trên một số đồng hồ, bao gồm Calatrava 5227, 5159 lịch vạn niên, Complication 5054 và Lịch vạn niên ngược 5160. Lớp vỏ bọc bụi dường như hợp cho một chiếc Calatrava hiện đại, cho phép chiếc đồng hồ giữ lại một vỏ lưng giống như của bản gốc, trong khi vẫn duy trì cái nhìn đẹp đẽ về động cơ bên trong (một sự phát triển vượt bậc về vỏ lưng).

Patek Philippe Calatrava 5153 được đánh giá là sản phẩm đẹp, tiện nghi và trang nhã nhất

Patek Philippe Calatrava 5153 thật đẹp, tiện nghi và trang nhã. Sự quyến rũ này rõ ràng là thế giới cũ khác lạ , nhưng Patek Philippe Calatrava 5153 không lạc hậu. Vỏ có kích thước độc đáo và khá mạnh mẽ, đặc biệt là rõ ràng. Trong bất kỳ phiên bản nào, từ các mẫu vàng trắng và vàng vàng được hiển thị cho mẫu vàng hồng mới 2105 ở đây, tôi có thể nhìn thấy chiếc Patek Philippe Calatrava 5153 làm cho chiếc đồng hồ hàng ngày rất phù hợp nếu bạn yêu cầu một bộ trang phục trang trọng. Với thương hiệu, mức độ chi tiết, kim loại quý và động trong cơ khiến cho giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho các sản phẩm vàng vàng - 32.300 USD (vàng vàng) và 34.600 USD (vàng hồng hoặc trắng).

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam