Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 7200 / 200R - Công nghệ Flamme Gemsetting

Patek Philippe chắc chắn đáng để lưu ý, với kỹ thuật gemsetting mới của Flamme về kim cương. Ứng dụng cho kỹ thuật mới này là chiếc  Patek Philippe Calatrava 7200 / 200R, phiên bản kim cương của đồng hồ nữ được giới thiệu vào năm 2013 cùng với Calibre 240. Loại Calatrava cổ điển với vỏ bọc theo phong cách sĩ quan tròn và những phần tai thẳng có chữ ký với dây đeo vít  là một thiết kế đơn giản, cổ điển, có ánh sáng nổi bật được tạo ra bởi các viên kim cương Flamme.

Điều làm cho kim cương trở nên sáng bóng là sự phản xạ tối đa của ánh sáng phản chiếu các mặt bên trong của viên kim cương và xuyên qua bảng (trên cùng). Điều này đạt được tốt nhất với một mảnh cắt hoàn toàn đối xứng rực rỡ, bao gồm 52 mặt được tính toán toán học để phản chiếu ánh sáng càng nhiều càng tốt qua đầu và mặt của kim cương. Để phản xạ ánh sáng tôt nhất, viên kim cương này phải hấp thụ hầu hết ánh sáng. Các thiết lập răng Tiffany cho phép ánh sáng hấp thụ vào và sau đó phản xạ lên trên thông qua bảng - kết quả được gọi là "ánh sáng trở lại."

Tổng cộng có 142 viên kim cương với  1,08 cara được đặt trong khung nhôm của chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 7200 / 200R theo hai hàng xáo trộn, sắp xếp theo thứ tự giảm dần, mang lại sự sang trọng, thanh lịch cho chiếc đồng hồ.

Patek Philippe Calatrava 7200 / 200R có mặt số màu bạc với chữ số Ả rập Breguet, các điểm đánh dấu phút vòng tròn,  kim giờ và kim phút Poire Stuart đều được làm bằng vàng hồng 18k. Nó được trang bị một dây đeo cá sấu màu tím được đánh bóng bằng tay có vảy hình vuông lớn và khóa bằng nêm. Nó còn có kích thước phù hợp với nữ giới, chiếc Calibre 240 tự động.

Siêu mỏng (2.53mm, vỏ dày 7.37mm) được làm bằng vàng 22k . Chiếc Calibre 240 có lò xo Spiromax của Patek, được làm bằng silinvar, cũng như bánh xe cân bằng Gyromax, đảm bảo đánh giá chính xác từ -3 đến +2 giây mỗi ngày. Vỏ đồng hồ dày 36.75mm  được làm bằng vàng 18k, và có khả năng chịu nước đến 30 mét. Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản trên có giá là 39.690 đô la.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam