Đồng hồ Piaget Vintage Inspiration với mặt số thiên thạch

Tại SIHH 2017, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Piaget phát hành hai phiên bản mới của một chiếc đồng hồ ban đầu được phát hành lại vào năm 2015. Quay lại sau đó nó được gọi là chiếc đồng hồ Piaget Black Tie Vintage Inspiration và được sản xuất dưới dạng một phiên bản giới hạn. Đối với năm 2017, đồng hồ Vintage Inspiration của Piaget có hai phiên bản mới, với phiên bản giới hạn, với mức giảm giá khiêm tốn và tùy chọn mặt số cực kỳ gợi cảm.

đồng hồ Piaget Black Tie Vintage Inspiration

"Vintage Inspiration" có lẽ không phải là tên tốt nhất mà Piaget có thể chọn cho chiếc đồng hồ này hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác. Nếu chỉ vì đa số hoặc toàn bộ những chiếc  đồng hồ của họ được lấy cảm hứng từ mô hình cổ điển. Piaget thực sự muốn gọi nó là "Andy Warhol", nhưng không thể vì lý do pháp lý rõ ràng. Theo họ, lý do họ đưa thiết kế này trở lại là vì họ nhìn thấy hình ảnh của ông Warhol đeo một chiếc đồng hồ Piaget cổ điển trông rất giống nó (chỉ với kích thước nhỏ hơn). Vì vậy,  "Vintage Inspiration" là cách nói của Piaget "nếu Andy Warhol thích nó, vậy bạn cũng vậy."

Mặt tiền đặc biệt

Phiên bản giới hạn ban đâu "Black Tie" từ năm 2015 có một chiếc mặt số màu đen bóng loáng trong một vỏ bọc vàng trắng 18k. Đồng hồ Piaget Vintage Inspiration năm 2017 có một vỏ vàng hồng 18k với mặt số màu đen và khớp với dấu hiệu tăng giờ vàng - trái với mô hình năm 2015 không có dấu thời gian - hoặc sản phẩm yêu thích của tôi có vỏ bằng vàng trắng 18k và mặt số thiên thạch trắng đẹp tự nhiên (và các điểm đánh dấu).

Kim đặc biệt

Piaget có khuynh hướng tạo ra các mặt số bóng với kim đánh bóng bằng kim mỏng. Sự kết hợp ánh sáng lấp lánh tạo nên một cái nhìn thanh lịch, nhưng là tính dễ đọc có thể thực sự bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với những thứ như ánh sáng ... Bề mặt mờ của thiên thạch trắng trộn với kim và đánh dấu màu đen làm cho mức độ tương phản hoàn hảo sao cho tính rõ ràng và phong cách vẫn còn nguyên vẹn. Đây là niềm hạnh phúc nhất của Piaget, và tôi thực sự hy vọng thiết kế mặt số này sẽ tìm ra những chiếc đồng hồ khác như bộ sưu tập của Altiplano trong tương lai.

Tác phẩm đặc biệt

Andy Warhol là một anh chàng yêu thích đồng hồ, anh ta đã có một số tác phẩm tuyệt vời từ các nhãn hiệu như Rolex, Cartier, và Piaget. Sở thích về đồng hồ của anh ta rất đáng lưu ý, ít nhất là khi được đánh giá bởi các tiêu chuẩn ngày nay. Tôi thậm chí không chắc chắn rằng một chiếc đồng hồ như thế này với một chiếc đồng hồ thiên thạch có phải là chiếc đồng hồ mà anh ta đã đeo. Những chiếc đồng hồ Piaget chưa bao giờ thực sự giá rẻ, và "Vintage Inspiration cũng không ngoại lệ. Đây chắc chắn là loại mặt hàng mà bạn phải trả phí bảo hiểm cho một chiếc đồng hồ nghệ thuật sang trọng. Nhưng điều đó là OK, Piaget chưa bao giờ thực sự là một thương hiệu tự hào về khả năng tiếp cận (ngay cả với Polo S), vì vậy yếu tố độc quyền sẽ là một điểm cộng cho người mua mục tiêu.

Vỏ máy đặc biệt

Mô tả hình dạng vỏ máy của Piaget Vintage Inspiration đang thử thách bằng cách sử dụng từ vựng chuẩn mà chúng ta thường sử dụng cho những thứ như vậy trong ngành. Với chiều rộng 45mm và cao 43mm, vỏ máy chỉ dày 7.6mm. Mép vát là một loạt các bước tăng cao hướng vào trong khi bạn di chuyển từ bên ngoài vỏ máy sang mặt số.

Mặt số màu xám

Theo ý kiến của tôi Mặt số thiên thạch màu xám chiếu sáng tự nhiên rất là đẹp. Biểu tượng Piaget được in trên mặt sau của tinh thể sapphire, và kim vàng trắng 18k (mờ màu đen) chỉ cung cấp thời gian, thậm chí không giây.

Vỏ máy đặc biệt

Bên trong Inspire Vintage Piaget là dòng máy tự động Piaget Calibre 534P. Không có gì ưa thích, nhưng nó khá đẹp. Người đeo sẽ không biết rằng vỏ máy là rắn, có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy bộ máy. Nó làm tăng khối lượng vàng trong đồng hồ, mặc dù ... giúp xác minh giá chào bán.

Dây đeo cá sấu

Kèm theo mỗi chiếc đồng hồ Piaget Vintage Inspiration là dây đeo cá sấu màu đen hoặc xám và khóa vàng phù hợp. Phiên bản vàng 18k tăng sẽ được nhiều người ưa thích vì thiết kế mang tính bảo thủ hơn, nhưng tôi không thể không yêu thích mô hình G0A42237 màu vàng 18k với mặt số thiên thạch và mặt rất rõ ràng. Inspire của Piaget Vintage của năm 2017 chỉ giới hạn trong 28 chiếc và có giá 25.000 đô la với phiên bản vàng hồng 18k và 30.000 đô la phiên bản vàng trắng 18k với mặt số thiên thạch. 

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!