Đồng hồ Place Vendôme Tourbillon Suspendu ‘Ici Et Ailleurs’ của Czapek & Cie

Czapek & Cie đã tạo ra một làn sóng mới khi quay trở lại vào năm 2015 với phương thức huy động vốn cộng đồng để gây quỹ. Đầu năm nay, họ đã phát hành dòng sản phẩm đồng hồ thứ hai, bộ sưu tập Place Vendôme, bắt đầu với chiếc đồng the Czapek & Cie Place Vendôme Tourbillon Suspendu "Ici et Ailleurs".

Được bao bọc bởi bạch kim và có màn hình hiển thị thời gian kép, chỉ số dự trữ năng lượng, chỉ báo ngày và đêm, một mặt số được tráng men và một tourbillon, đồng hồ này hoàn toàn xứng đáng cho một thương hiệu mới được hồi sinh như Czapek & Cie.

Trực giác cho tôi biết, Czapek dường như rất thích có các mặt số nhỏ trên một mặt số lớn. Ví dụ như chiếc đồng hồ đầu tiên của họ, đồng hồ  Czapek & Cie Quai des Bergues (chi tiết ở đây), có hai mặt số phụ vào lúc 4:30 và 7:30, và đồng hồ Tourbillon Suspendu cũng được làm theo một mẫu tương tự. Ở phía trên, chúng tôi có một chiếc nhẫn tráng men lớn được sử dụng làm chỉ báo thời gian địa phương. kim màu xanh vàng  nổi bật so với mặt số bạc mờ bên dưới.

Ở phía dưới cùng bên phải, chúng tôi có chỉ báo thời gian, Czapek đã chọn sử dụng đĩa quay  với một cây cầu cố định, trên đầu nó có "kim" cho chỉ số thời gian ở nhà. Ici et ailleurs tiếng Pháp có nghĩa là "ở đây và ở đó", tương tự như những gì chúng ta thấy trên mặt số của chiếc đồng hồ Van Cleef & Arpels này. Phần đầu của cây cầu cũng chứa lume để giúp đọc thời gian vào ban đêm. Điều này có một chút không thực tế vì chỉ báo thời gian địa phương  thường được sử dụng nhiều nhất nhưng lại không có bất kỳ lume nào để giúp đọc giờ dễ dàng hơn vào ban đêm hoặc dưới ánh sáng thấp.

Ở phía dưới cùng bên trái là một tourbillon 60 giây  trong khi đồng hồ này không có kim giây nên Czapek đã kết hợp một cái núm màu xanh và vì chỉ có một cái núm trong chiếc đồng hồ này nên nó cũng có chức năng như một chỉ báo giây. Cuối cùng, đến vị trí dưới cùng của mặt số là chỉ báo ban ngày để hiển thị thời gian ở nhà. Tất cả các chi tiết được hoàn thiện tuyệt vời phù hợp với mức giá của nó.

Trong khi tourbillon và chỉ số thời gian địa phương được đánh bóng, phần còn lại của mặt số là anthracite và bị làm mờ, cá nhân tôi thấy mặt số này rất hấp dẫn.

Đồng hồ được vạn hành bởi bộ máy SXH2 tầm cỡ, được Chronode phát triển độc quyền cho chiếc đồng hồ này. Nó hoạt động ở tần số 3Hz và cung cấp 60 giờ điện dự trữ thông qua một con chip. Giống như mặt số ở mặt trước, tấm đế có kết thúc bằng mờ và có màu antracit. Các bánh xe được đánh bóng kính và một phần của tấm đế đã được chạm rỗng để lộ các bánh răng vàng nằm dưới.

Với vỏ bọc bạch kim rộng 43,5mm thì đây không phải là chiếc đồng hồ nhỏ và được làm nổi bật hơn bởi viền bezel tương đối rộng, các quai lõm nhỏ gọn đậm chất thể thao, và một cái núm nhỏ đặt trong vỏ máy.

Là một thương hiệu vừa mới được khai trương, Czapek đã không chỉ bắt đầu mạnh mẽ, mà còn tiếp tục duy trì được động lực đó với những sản phẩm thú vị và đã được hoàn thiện. Mô hình Czapek & Cie Place Vendôme Tourbillon Suspendu "Ici Et Ailleurs" với vỏ máy bằng platinum được sản xuất giới hạn trong 15 chiếc kèm với một dây đeo cá sấu với giá 99.000 CHF.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam