Đồng hồ Rado Ceramica Automatic

Năm ngoái, năm 2016, Rado đã cập nhật chiếc đồng hồ Ceramica hình chữ nhật tối giản với bộ sưu tập hoàn toàn được thiết kế lại bởi nhà thiết kế công nghiệp Konstantin Grcic. Rado phát hàng một số phiên bản mới, tất cả đều rất phong cách và được vận hành bởi các bộ máy thạch anh. Đối với năm 2017, Rado Ceramica mới được thiết kế và giống như tất cả các phiên bản khác, nó cũng được đặt tên rõ ràng và có một số mô hình cơ khí. Đây thực sự là lần đầu tiên các đồng hồ trong gia đình Ceramica được vận hành bằng một bộ chuyển động tự động.

đồng hồ Ceramica

Tôi thích thiết kế vỏ của chiếc đồng hồ này, điều đầu tiên họ làm đúng là vỏ gốm và kết cấu mờ của dây đeo tay, vì nhiều người chỉ đơn giản là không muốn đeo chất liệu gốm bóng với đường chải theo chiều dọc. Sự mất cân bằng trên mặt số và kim đồng hồ (ít nhất là hai mô hình) cũng như độ bền nước 50m cũng giúp Rado Ceramica trở nên mạnh mẽ hơn.

Kích thước đồng hồ

Đối với đồng hồ nam giới, các phép đo Rado Ceramica Automatic có chiều rộng 30mm chiều cao 41,7mm, độ dày 12,3mm, nghe có vẻ nhỏ nhưng thật khó để cân bằng tỷ lệ đồng hồ hình vuông và hình chữ nhật. Để so sánh, Cartier Tank Solo XL (hình ảnh thực tế ở đây) là 31mm x 40,85mm x 7.65mm. Rado Ceramica Automatic dày gấp đôi so với đồng hồ Ceramica Konstantin Grcic năm 2016. Cuối cùng, chúng ta cần phải nhìn thấy đồng hồ khi được đeo trên tay để xác định được rằng gốm màu đen mờ của nó có thể làm giảm kích thước trên cổ tay.

Vỏ đồng hồ bằng gốm

Khi công nghệ đã được cải thiện, các vỏ đồng hồ bằng gốm đã trở thành một trong những xu hướng lớn trong ngành. Tuy nhiên, nếu một thương hiệu có liên quan đến lịch sử với vật liệu chống xước nhiều hơn hoặc ít hơn, thì đó là Rado, vì vậy có vẻ như họ đang ở một nơi tốt để tận dụng xu hướng "di sản" và xu hướng “gốm”. Trong khi đó, các thương hiệu Swatch Group đã thu hút được sự chú ý của các mô hình phổ biến với vỏ gốm– chiếc Omega Seamaster Planet Ocean (hands-on) hoặc chiếc Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Flyback Chronograph (hands-on) – thậm chí có thể sử dụng công nghệ sản xuất của thương hiệu anh em của Rado. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng với đồng hồ như Ceramica, và đặc biệt là các phiên bản tự động, Rado đang làm nhiều hơn những gì cần thiết và nhiều hơn nữa để có được sự chú ý của khách hàng.

Phiên bản đặc biệt

Tôi đã tập trung chủ yếu vào phiên bản màu đen bởi vì tôi cảm thấy nó là sản phẩm tốt nhất, nhưng có tất cả ba mô hình tự động trong bản phát hành này, và Rado đang làm nổi bật phiên bản giới hạn. Các phiên bản giới hạn với chất liệu gốm màu xám có một mặt số ánh sáng. Ở đây, các "dấu chấm lõm" có chức năng như các chỉ số, và dường như có giá cao hơn các mô hình khác. Hai mô hình không hạn chế là gốm màu đen và màu xám với số lần quay tương ứng. Lưu ý rằng biểu tượng hình mỏ neo nhỏ được tìm thấy trên nhiều mặt đồng hồ Rado. Điều này không có chức năng thực tế nhưng nó cung cấp một số chuyển động và sự nhấn mạnh trên mặt số, và nó cũng dường như tham khảo tính chất cơ khí đồng hồ vì nó gợi nhớ tới một rô tô cuộn dây tự động.

Thiết kế đặc biệt

Cũng cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Rado Ceramica Automatic là bộ chuyển động ETA 2671(Swatch Group) với dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ và hoạt động ở tần số 4Hz, bộ máy ETA 2671 được chọn vì nó nhỏ hơn rất nhiều so với các bộ máy ETA quen thuộc khác và sẽ phù hợp với phần vỏ hẹp của Rado Ceramica.

Thiết kế vỏ đặc trưng

Thiết kế vỏ, theo ý kiến của tôi, thực sự thú vị và mang một cái nhìn hiện đại, nhưng lại phù hợp với các bộ sưu tập khác của thập niên 80 về Rado. Tính thẩm mỹ của đồng hồ tự động Rado Ceramica sẽ yêu cầu thị hiếu, tính cách, hoặc tâm trạng nào đó, nhưng tôi nghĩ chúng sẽ rất hấp dẫn đối với những người thích hợp. Giá USD cho đồng hồ tự động Rado Ceramica sẽ là 2.500 đô la cho các mô hình không giới hạn, và 2.600 đô la cho phiên bản giới hạn.

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam