Đồng Hồ Richard Mille 58-01 Tourbillon World Timer phiên bản giới hạn

Dưới ánh đèn rực rỡ tại SIHH, Richard Mille đã công bố một mô hình phiên bản giới hạn có tên RMN 58-01 Tourbillon World Timer Jean Todt Limited Edition.

Tên khá dài gợi ý rất nhiều về đồng hồ nhưng có thể nhiều người vẫn còn thắc mắc - Jean Todt là ai? Jean Todt hiện là Chủ tịch của Fédération Internationale de l'Automobile (FIA) và đã từng là một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực xe máy chuyên nghiệp quốc tế trong nhiều năm. Ông Todt thực hiện rất nhiều chuyến đi suốt cả năm nên Richard Mille nghĩ rằng sẽ rất hay nếu thiết kế cho ông một cái đồng hồ có thể đơn giản hóa vấn đề múi giờ càng nhiều càng tốt.

RM 58-01 chỉ là một chiếc đồng hồ với kích cỡ mới được trang bị tourbillon, 58-01 có vỏ xoay không điều khiển được kết nối với các bộ máy nên người dùng chỉ cần xoay khung cho đến khi thành phố của múi giờ hiện tại của họ được đặt ở vị trí 12 giờ. Chiếc đồng hồ RM đeo tay này có hai kim và sự sắp xếp của một bộ phận bổ sung sẽ giúp hiển thị thời gian trong tất cả các múi giờ khác. Tất cả các hoạt động này được thực hiện mà không cần tháo đồng hồ khỏi cổ tay bạn. Bên cạnh sự đơn giản (để sử dụng) và sự biến đổi sáng tạo thời gian thế giới, RM 58-01 có giờ và phút (không giây) cũng như một chỉ báo dự trữ năng lượng và một tourbillon 3Hz vào lúc 9 giờ. Vòng tay có đường kính RM58-01 có tấm đế bằng titan và cấu trúc cầu, thùng kép cho phép dự trữ năng lượng mười ngày, và tổng cộng 26 chân kính, nhiều trong số đó có thể được xem thông qua hệ thống bán tự động, thiết kế xương.

Tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ này trở nên sang trọng hơn là nhờ vào các kim loại hỗn hợp và khâu trang trí hoàn thiện.  Vỏ máy được làm từ vàng làm nổi bật màu nâu của khung thời gian thế giới, viền titanuim kết hợp với thiết kế bộ máy rất hoàn hảo và cho thấy rằng cả hai đặc điểm này được liên kết đêr cho ra một mục đích lớn hơn. Đối với hầu hết chúng ta, Richard Mille, đặc biệt là phiên bản giới hạn của Richard Mille, thật kỳ diệu hơn là một sản phẩm thực. Giá của chúng cũng cao như đồng hồ của họ và công nghệ đằng sau thiết kế của họ đã được chứng minh trong một số ứng dụng được đòi hỏi nhiều nhất. Mặc dù tôi không thể nói từ kinh nghiệm cá nhân, tôi phải tưởng tượng rằng một ngày nào đó tôi có thể đeo chiếc đồng hồ RM trên cổ tay của mình thì đó là một ngày tốt đẹp. Bạn có thể chần chừ với giá cả, kích thước vỏ máy đáng kể, hoặc sự cực kỳ phức tạp được tìm thấy trong thiết kế của họ, nhưng bạn phải thừa nhận rằng Richard Mille là một trong những người mang trong mình tính cách hoang dã và hiếm khi thất bại trong việc nâng cao nhịp đập của tất cả những chiếc đồng hồ mới khi họ công bố.

Hình dạng vỏ máy sẽ quen thuộc với người hâm mộ RM và được làm từ hỗn hợp titan và vàng đỏ. Rộng 50 mm và dày 15,35 mm, RM58-01 rất phù hợp với những người có cổ tay to. Với các tinh thể sapphire chống phản chiếu trước và sau, người đeo nó sẽ có một cái nhìn rõ ràng về bộ máy đẹp, nguồn dự trữ năng lượng còn lại và sự chuyển động mê hoặc của tourbillon.

Richard Mille đang sản xuất chỉ 35 chiếc đồng hồ RM 58-01 và giá bán đồng hồ RM chính hãng phiên bản này có giá 620.000 USD. Niềm ấn tượng, lợi nhuận thu được từ việc bán 58-01 sẽ được phân chia giữa hai tổ chức từ thiện của Jean Todt, Chiến dịch toàn cầu về Road Safety và ICM Brain and Spine Institute. Những chiếc đồng hồ đếm giờ trên thế giới thực là một sự phức tạp thú vị bởi vì, không giống như kim giờ thế giới, chúng hiển thị thời gian trong toàn bộ múi giờ cùng một lúc và có vẻ như Richard Mille đã cung cấp chức năng nhưng đơn giản hóa cấu hình càng nhiều càng tốt và không sử dụng núm chỉnh hoặc đẩy. Chúng tôi thích góc độ từ thiện và cách thức sáng tạo trong đó sự phức tạp thời gian trên thế giới có thể dễ dàng được định hình trong thời gian bay.

Hy vọng với những thông tin trên đã sẽ giúp mọi người có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam