Đồng hồ Rolex Cellini Date 2014

Trong số ba chiếc đồng hồ mới của Rolex Cellini cho ra mắt năm 2014, có thể nói rằng mô hình Rolex Cellini Date có lẽ là sự hài lòng về mặt thẩm mỹ nhất. Chắc chắn, thời gian của chiếc Rolex Cellini rõ ràng và đơn giản nhất, Cellini Dual Time mang đến một chiếc đồng hồ du lịch tuyệt vời cho những ai thích phiêu du.

Tôi không thể nhớ lại lần cuối cùng Rolex hiển thị ngày thông qua một dial là lúc nào. Trên thực tế, Rolex đã phát minh ra khái niệm về ngày tháng theo dõi cửa sổ lịch với Datejust gốc. Nếu bạn thích thứ gì đó tinh tế hơn cho trang phục chính thức và biết ngày vẫn còn hữu ích cho bạn thì Rolex Cellini Date là một sản phẩm rất hấp dẫn. Những người muốn có được Rolex Cellini Date, giống như là mang về một thành viên mới cho bộ sưu tập đa dạng của đồng hồ chất lượng.

Kiểu dáng đặc biệt

Kiểu dáng mới của Rolex 39mm Cellini kết hợp các yếu tố của bộ sưu tập đồng hồ cổ điển với phong cách phổ biến Oyster. Ở độ bền 50 mét Cellini, nhưng một lần nữa nó mỏng hơn kích thước thực. Ở chiều rộng 39mm, tôi cảm thấy rằng Cellini kết hợp khá phù hợp và tỷ lệ hiện đại không quá lớn hoặc quá nhỏ. Không giống như hầu hết các đồng hồ Oyster chuyên nghiệp như Submariner, dây đeo của Cellini giảm dần cho phép cho một sự kết hợp nhỏ hơn trên cổ tay.

Dây da nhỏ nhắn

Các dây đai tuy nhỏ nhắn nhưng khá tinh tế, được đóng dấu bằng chữ ký Rolex (và vương miện), được làm bằng cá sấu ở cả hai màu đen hoặc nâu.

Đồng hồ Rolex cần làm gì? Tôi tự hỏi bản thân câu hỏi này về bộ sưu tập cập nhật của Cellini trong Baselworld 2014 khi chúng tôi kiểm tra các mô hình thực tế với Rolex. Mặc dù các mô hình Datejust và Day / Date không phải là những chiếc đồng hồ đeo tay, chúng đã trở thành những chiếc đồng hồ trang phục trên thực tế trong vài thập kỷ gần đây. Với một số bộ sưu tập đồng hồ mà mọi người thích đeo cùng với trang phục chính thức, vai trò của Cellini là gì?

Phong cách đặc biệt

Giống như Ngày / Ngày (và khác với Datejust), bộ sưu tập Rolex Cellini sẽ chỉ có sẵn bằng kim loại quý. Đây không phải là chiếc đồng hồ mà bây giờ mới có đá quý, và chúng có một trong những cấu hình mỏng nhất có sẵn của Rolex.

Giống như đồng hồ Rolex Cellini Dual Clock mới, Rolex Cellini Date còn có một dây kim quay có gờ ren tinh tế có sẵn bằng bạc hoặc đen. Đồng hồ đếm Cellini Time có đế quay đơn giản hơn. Mỗi màu quay số có sẵn với một trong 18k màu trắng hoặc Everose vàng (một hợp kim đặc biệt vàng 18k hợp Rolex làm), mà thêm một sự chào đón nhiều loại và mức độ lựa chọn của người tiêu dùng. Trên thực tế, với ba mô hình Rolex Cellini khác biệt, mỗi bộ đều có trong các tài liệu khác nhau và màu sắc quay số, Rolex đã phát hành tổng cộng 12 mô hình Cellini mới cho năm 2014. Điều này thực sự khá khi bạn xem Rolex thường phát hành các mô hình mới và thêm các biến thể cho các bộ sưu tập hiện có.

Kích thước đồng hồ

Cảm giác của chúng tôi về kích thước của kim chỉ số trên các mô hình Rolex Cellini vẫn như hai hàng của đánh dấu giờ làm cho kim có cảm giác quá ngắn. Tuy nhiên, quay số là hấp dẫn và kết hợp một mức độ đơn giản tinh tế phù hợp với phong cách. Ngày quay số cung cấp một cái nhìn mới cho thương hiệu và thêm một cách mới để chỉ ngày, ngay cả khi nó không phải là thuận tiện như một cửa sổ ngày tháng kỹ thuật số.

Chiếc đồng hồ mang nhiều phong cách đặc biệt

Trở lại câu hỏi ban đầu của tôi, như chúng tôi đã nói khi chúng tôi giới thiệu mô hình Rolex Cellini Time, Rolex đang có ý định cung cấp một chiếc đồng hồ kiểu chính thức theo phong cách tuxedo trong không gian mà trước đây họ không có nhiều. Rolex đang tham gia vào một số cuộc cạnh tranh có sẵn từ các thương hiệu tại các nhóm như Swatch hoặc Richemont người ít nhiều đã thống trị khi đến trang phục chính thức cho đến giờ. Sức mạnh thị trường tuyệt đối của Rolex và sự sẵn có sẽ làm cho mô hình Cellini trở thành một đối thủ mạnh mẽ đối với những ai muốn có một chiếc đồng hồ cổ tay "cổ điển". Chúng ta sẽ thấy Rolex tiếp tục phát triển như thế nào trong lĩnh vực này trong những năm tới. Giá cho Rolex Cellini Ngày tham khảo 50515 trong 18k Everose vàng và Cellini Ngày tham chiếu 50519 trong 18k vàng trắng là 17.000 Francs Thụy Sĩ.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 phiên bản gốm màu xanh

23/02/2018     admin

Vào tháng giêng năm 2018, tôi đã tới gặp Hublot để xem phiên bản này màu xanh mới gốm của Big Bang MECA-10 đồng hồ (hands-on ở đây có tính năng ban đầu năm 2016 phát hành của bộ sưu tập) . Đây là một trong những phiên bản theo định hướng "Watch Collector" thú…

Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Hublot Masterpiece(MP) đầy độc đáo

07/02/2018     admin

Hublot được biết đến với mô hình Big Bang, Classic Fusion và King Power của nó, Hublot của bộ sưu tập MP độc đáo lần đầu tiên được công bố tại Geneva Thương mại Show vào tháng giêng năm 2011 với sự ra đời của “ MP-01 .” Những mảnh kỷ lục được thực…

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon trọng lực và khung xương Vanguard

05/02/2018     admin

Ông Franck Muller cho biết Vanguard Lady Tourbillon Gravity là chiếc tourbillon dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng không phải là tourbillon dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu. Franck Muller, một trong những thương hiệu độc lập ban đầu, chuyên về các biến chứng cao…

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection

02/02/2018     admin

Tôi rất thích nhận quà tặng đặc biệt để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã có một dao cạo mới. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, sản phẩm Nyon đang cung cấp cho bạn, công chúng trả…

Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambino Small Seconds (SS) giá rẻ của Nhật

02/02/2018     admin

Trong bối cảnh của đồng hồ "giá rẻ" thường không phải là một từ mà bạn muốn kết hợp với một vật thể đẹp có nghĩa là để mặc trên cổ tay của bạn. Tôi không sử dụng thuật ngữ nhẹ vì đây là một sản phẩm thậm chí cả những…

Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

01/02/2018     admin

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!