Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald Platinum siêu hiếm với giá €430,000

14/10/2017     admin

Cho đến ngày nay Rolex vẫn đang sản xuất những chiếc đồng hồ hiếm và khi bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ như vậy của Rolex, bạn sẽ thấy đầu tiên là một chiếc hộp khiêm tốn màu xanh không giống với hầu hết những chiếc hộp đựng đồng hồ khác và nó có một biểu tượng vương miện tại vị trí “6 giờ” như trong hình. Bạn cũng phải thừa nhận rằng đây là một phần giới thiệu điển hình về một chiếc đồng hồ trên The Rolex Way.

Tuy nhiên những thứ chúng ta sẽ thấy hôm nay không phải là chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nổi tiếng bạn biết mà nó là một chiếc đồng hồ hiếm thậm chí không được niêm yết trên các trang web chính thức hoặc xuất hiện trong bất cứ danh sách hay cửa hàng nào. Thật khó khăn để tìm được nó, một mức giá đắt tiền, một thiết kế không chê vào đâu được.  Với tất cả sự giới thiệu trên, chiếc đồng hồ chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Rolex Day-Date 40 Green Emerald Reference 228396TEM, nó được bán với giá gần nửa triệu đô la. Mô hình này được dựa trên cập nhật của bộ sưu tập đồng hồ Rolex "President" (Day-Date) được tung ra vào năm 2015.

Rolex chưa bao giờ thất bại trong việc duy trì một chiếc đồng hồ hiệu quả được biết đến nhiều nhất, nó đánh dấu một thành tựu nhất định hoặc một mốc quan trọng trong cuộc đời của một con người và thậm chí là tôn vinh lại những khoảnh khắc lịch sử trong quá khứ. Một chiếc đồng hồ Rolex tiêu chuẩn sẽ luôn nổi bật là “một chiếc đồng hồ Rolex” trong những bộ sưu tập đồng hồ lớn nhất thế giới.

Một lí do quan trọng là Rolex đã tốn một khoảng thời gian khá dài để tạo ra một bộ viền bằng đá quý cho những chiếc đồng hồ thời trang Rolex quý hiếm, nó có thể là 1 tuần đến 2 tuần tùy thuộc vào màu sắc và cách sắp xếp, kết hợp những viên đá đó lại với nhau. Sau khi tham quan một cơ sở sản xuất đồng hồ của Rolex trong đó có cả một cơ sở dát, nạm đá quý thì chúng tôi đã có thảo luận thêm về vấn đề tạo viền ngọc cho đồng hồ. Với chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald, chúng tôi đang tìm kiếm một sự kết hợp của kim cương và ngọc lục bảo nên chúng tôi sẽ thảo luận về cách Rolex lựa chọn và sử dụng đá quý trong những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp.

Đối với màu sắc, Rolex cho biết họ chỉ đặt những viên kim cương chất lượng cao loại không màu. Cắt gọt là một yếu tố quyết định cho sự sáng chói của một viên kim cương, Rolex đã sử dụng phương pháp cắt gọt toàn bộ, 8/8, tạo những viên kim cương hình thang, hình chữ nhật được lựa chọn từ hai loại kim cương chất lượng hàng đầu. Trong chiếc đồng hồ này, một mặt số với các viên kim cương đầy đủ hình dáng được xếp xung quanh chu vi mặt số, khung các chỉ số và khắp mọi nơi có khoảng trắng trên mặt số. Chúng tôi cũng bổ sung thêm mặc dù trên thị trường có rất nhiều các nhà thiết kế đá quý tay nghề giỏi, chất lượng nhưng họ hầu như không chuyên nghiệp bằng những nhà thiết kế đá quý được đào tạo bài bản của Rolex.

Tôi không phải là một chuyên gia về đá quý nhưng nói thật tôi đã giành vài giờ để chụp ảnh và xem xét thực tế chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald, khi có ánh sáng chiếu vào các viên ngọc trên viền bezel cũng như các chỉ số 6, 9 giờ trông hoàn toàn giống nhau về màu sắc và tổng thể.

Một khi những viên đá quý được sắp xếp theo độ sắc nét cũng như màu sắc, chúng sẽ được chuyển giao cho các nhà thiết kế đá quý của Rolex, những người có đầy đủ các kĩ năng khác nhau trong nghề nghiệp của họ: đính hạt cườm giống như được nhìn thấy ở đây, trên một mặt số hoàn toàn bằng kim cương, nạm khung, nạm viền, nạm các quai, các ngạnh. Kết hợp đúng các màu sắc phù hợp là bước khởi đầu để tạo ra một chiếc đồng hồ trang sức chất lượng cao nổi bật như: sắp xếp chính xác theo chiều cao của những viên đá quý, sắp xếp theo định hướng, vị trí, độ bền, tính đều đặn và tính thẩm mĩ cũng như trang trí các viên kim cương trên mặt số.

Đối với chiếc đồng hồ này, đây là một điều thú vị về phương pháp tiếp cận của Rolex tới một chiếc đồng hồ có giá trị tới 6 con số và được xem là chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới: Rolex Day-Date 40 Green Emerald được dựa trên mô hình Rolex Day-Date 40 Platinum Reference 228396, thậm chí nó còn có chúng một số tham chiếu, chỉ cần thêm TEM vào sau 6 con số là chúng ta đã có một chiếc đồng hồ khác là chúng ta đã có một chiếc đồng hồ khác với một mặt số hoàn toàn là những viên kim cương xếp khít nhau và bộ một viền bằng những viên ngọc màu xanh.

Vận hành bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy mới 3255, bộ máy này đã được giới thiệu cùng với chiếc đồng hồ Day-Date tại Baselworld năm 2015. Rolex cũng thừa nhận rằng đây là bộ máy đầu tiên được kiểm tra toàn bộ và nghiêm ngặt bởi chính Rolex, bộ máy này cũng đã được chứng nhận chronometer bởi COSC với sai số -4/+6 dây mỗi ngày.

Vòng tay tổng thống của Rolex được làm từ bạch kim với những cái chèn bằng gốm bên trong các mắt xích. Những chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 bạch kim cũng thuộc loại những chiếc đồng hồ hiếm trong số những chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất ngày nay, nhưng sự kết hợp phức tạp, tinh tế cũng như chất lượng cao của viền bezel với một mặt số giúp chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald này có một một địa vị cao hơn tất nhiên bao gồm cả giá. Kiểm tra kỹ lưỡng, và hãy so sánh chiếc đồng hồ 228396TEM này trông như thế nào khi đeo và không đeo trên cổ tay.

Thật kì lạ, Rolex Day-Date 40 Green Emerald trông khác như thế nào khi đeo trên cổ tay và khi tháo nó ra. Khi bạn tháo nó ra khỏi cổ tay nó có vẻ ngoài như bạn nhìn thấy, nhưng khi bạn đeo nó lên, một vỏ máy rộng 40mm, một mặt số siêu phức tạp, một viền bezel cân xứng trông nó thật hoàn hảo.

Nếu bạn không thích những chiếc đồng hồ đeo tay trang sức nặng nề, chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald 228396TEM kim cương nhỏ này không có khả năng thay đổi suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu bạn muốn làm quen với những chiếc đồng hồ trang sức thì chiếc đồng hồ này sẽ có nhiều ảnh hưởng tích cực với bạn: trọng lượng của bạch kim, kích thước hiện đại và các hình ảnh đi kèm, bạn có thấy sự mong muốn trỗi dậy trong bạn không?

Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho phiên bản đồng hồ Rolex Day-Date 40 Green Emerald Reference 228396TEM có giá €430,000

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam