Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ biến năm ngoái (điều này đã gây ra sự phân cực về phân cực trong không gian-liên lục địa). Có vẻ như chiến lược của Rolex với ref. 126660 đã được nhiều hơn dọc theo dòng của những gợi ý của người sưu tập đến trái tim, và tạo ra một sự làm mới hiện đại mà vẫn càng gần bản gốc càng tốt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét những thay đổi đó là gì và làm thế nào để chúng ảnh hưởng đến dòng sản phẩm tổng thể.

Rolex Deepsea là đồng hồ lớn nhất trong bộ sưu tập hiện tại của Rolex  -  do đó, "Beast". Tôi nhận thấy rằng không giống với một số thương hiệu lớn, thật hiếm khi tìm được một người đam mê tìm thấy Deepsea như đơn giản là "không sao." Nó thường là mối quan hệ tình yêu-nó-hoặc-ghét-đó và đó là điều làm cho chiếc đồng hồ Rolex duy nhất nằm trong danh mục của họ. Basel đã có rất nhiều quảng cáo Pepsi và Root Beer trong năm nay rằng sự làm mới Deepsea đã bay theo phần lớn của radar  - thừa nhận chủ yếu là do thiếu bất kỳ thay đổi thẩm mỹ sâu rộng nào hoặc những phát triển quan trọng cho mô hình.

Hãy bắt đầu bằng cái quay số. Đó là James Cameron Diving Blue, có tên aptly "D-Blue" vẫn là tính năng bắt mắt nổi bật, mặc dù có một mô hình "truyền thống" màu đen được phát hành mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn sau. Các chỉ số là một sợi tóc nhỏ hơn, với các chỉ số thanh lúc 6 và 9 o 'đồng hồ được một smidge mỏng hơn (tôi biết, nói lời rất chuyên nghiệp). Ngoài ra, phông chữ của "Gas Valve Thoát khí gốc" và "Ring Lock System" đã được điều chỉnh để phù hợp với văn bản "Deepsea" trên mặt đồng hồ thay vì "Superlative Chronometer" của mô hình năm 2014. 

Điều cuối cùng Rolex siết chặt là chiều dài của bàn tay giây phút và phút. Thay vì rơi xuống một chút các cạnh bên trong và bên ngoài của các chỉ số vòng của chương, chúng đã được mở rộng khoảng một milimet để cho phép tay để thẳng hàng. Thật không may, và đến tiếng rên của rất nhiều người đam mê, không có văn bản đã được gỡ bỏ từ quay số. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mô hình mới nhất có vẻ chặt chẽ hơn, mặc dù tôi đã có thể ưa thích khóa Ring để được một chút nhỏ hơn cho phép quay số xuất hiện hơi lớn hơn.

Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng nhà thiết kế chính của Rolex cho biết sản phẩm chuyển sang vỏ 44mm bằng thép không rỉ, Rolex đã "thiết kế lại" cái lều  - AKA, cho chúng một sự thay đổi kích thước nhỏ và hơi nhỏ một chút. Các lugs khoảng một milimet mỏng hơn phiên bản trước của đồng hồ. Để giải thích cho điều đó, vòng đeo tay đã được mở rộng khoảng một milimet, và cũng hơi giảm dần để thích ứng.

Ngoài ra, khóa Oysterlock đã được kích thước phù hợp, và vẫn có các điều chỉnh vi trong 2mm bước  - tổng thể cho xem một kinh nghiệm thoải mái hơn. Sự hiện diện cổ tay cồng kềnh có thể đọc "kém thanh lịch hơn," nhưng trên cổ tay nó đơn giản trông có vẻ sạch sẽ và tiện dụng hơn mà không ảnh hưởng đến bản chất sang trọng của tác phẩm. Mặc dù, tôi sẽ lập luận rằng nó sẽ mất một mắt được đào tạo để ai đó thậm chí nhận thấy sự khác biệt mà không cần buộc nó trên cổ tay của họ.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn thực sự của bản cập nhật này sẽ là những gì đang đánh bại bên trong. Đối với Deepsea mới, Rolex đã sử dụng Vĩnh Long Calibre 3235 của mình. Như đã đề cập trước đó, phong trào này được sử dụng trong Sea-Dweller năm ngoái, nhưng cũng là những mô hình Day-Date và Datejust mới nhất. Việc Rolex bao gồm việc sử dụng Chronergy escapement và Parachrom đã cho phép họ tuyên bố rằng chiếc đồng hồ không chỉ có sức đề kháng tự nhiên, mà còn ít hơn 10 lần so với những vấn đề chính xác về sốc. Một yêu cầu bổ sung là nhờ hiệu quả thoát khí kết hợp với kiến ​​trúc thùng mới, đồng hồ giờ đây có bộ nguồn dự trữ 70 giờ so với khoảng 50 giờ của Deepsea được Calibre 3135.

Hơn nữa, phong trào đi qua quá trình chứng nhận tỉ mỉ của Rolex. Vào năm 2015, Rolex, không hài lòng với quy trình chứng nhận hiện tại, tinh chế một phương pháp chứng nhận riêng biệt và tỉ mỉ hơn. Điều này bao gồm không chỉ chứng nhận COSC về phong trào, mà còn kiểm tra thêm với sự di chuyển  bên trong  đồng hồ. Các calibre 3235 được trang bị trong Deepsea mới đã trải qua quá trình xác nhận lại vamped dưới các nguyên tắc nghiêm ngặt này. Điều này có nghĩa đồng hồ chạy ở mức  + 2 giây mỗi ngày và được bảo hành 5 năm  - một giá trị bổ sung về giá trị và chất lượng cho người mua.

Nhìn chung, trong khi sự làm mới không chính xác là ấn tượng nhất của Baselworld 2018, nó được đánh giá cao. Các phong trào mới, tăng dự trữ năng lượng, và trường hợp và quay số cập nhật có thể không có chủ sở hữu của tài liệu tham khảo trước đây 116660 giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên nó  là  giá trị mới cho người mua tươi luôn luôn thích mô hình. Mặc dù mô hình này có kích thước lớn cho Rolex (với độ dày 44mm x 18mm, xem xét mức đánh giá nước 3,900m), thì các mô hình chống thấm nước lớn hơn và ít nước hơn được cung cấp bởi các nhãn hiệu khác.

Rolex có thể đi theo con đường an toàn với mô phỏng mới nhất của mô hình này, nhưng tại sao lại sửa chữa những gì không bị hỏng? Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho sản phẩm Sea-Dweller ref. 126660 sẽ là 12.550 đô la  cho quay số màu xanh D-blue và 12.250 đô la cho màu đen.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

null

Đánh giá nhanh 5 siêu phẩm “grand complications” đến từ Patek Philippe

13/03/2019     huongbossluxury

Patek Philippe là nhà chế tác đồng hồ chú trọng vào các “complications” đẳng cấp để tạo ra đồng hồ khác biệt, đa năng cho người dùng. Họ có những “complications” danh tiếng và cả những siêu phẩm “grand complications” làm nên lịch sử!

null

Hublot vươn tới mặt trời với siêu phẩm lịch sử Spirit of Big Bang Yellow Sapphire 42 mm

10/03/2019     huongbossluxury

Tại sự kiện Geneva Days đầu năm, Hubot trình làng mẫu đồng hồ Spirit of Big Bang Yellow Sapphire- đồng hồ sapphire màu vàng đầu tiên trong lịch sử.

Top 10 mẫu đồng hồ xa xỉ được khao khát nhất năm 2018

07/03/2019     huongbossluxury

CHRONEXT, công ty thương mại điện tử hàng đầu về đồng hồ xa xỉ, công bố bảng xếp hạng 10 mẫu đồng hồ hàng đầu năm ngoái, dựa trên doanh số bán hàng của họ năm 2018. Trong bảng xếp hạng này, nhà Rolex khẳng định được vị trí đứng…

Say lòng trước ánh cầu vồng Rolex Daytona “Rainbow”- siêu phẩm đá quý toàn phần

06/03/2019     huongbossluxury

Rolex Daytona “Rainbow” là chiếc đồng hồ Rolex làm từ kim loại quý hiếm có nhu cầu cao nhất hiện nay. “Rainbow” là một siêu phẩm thật sự, được cấu thành từ vàng và đá quý cực kì giá trị cùng bộ máy chronograph mạnh mẽ, danh tiếng nhà Rolex.

null

4 chiếc đồng hồ Patek Philippe thanh lịch thể hiện đẳng cấp xuyên thời gian và không gian

17/02/2019     huongbossluxury

Patek Philippe không chỉ nổi danh về những chiếc đồng hồ siêu phẩm mang tính năng chronograph cao cấp, lịch vạn niên,.. Patek Philippe còn là cái tên sở hữu những mẫu đồng hồ danh giá, thanh lịch để thể hiện đẳng cấp mỗi ngày cho giới mộ điệu

Richard Mille RM 07-03 Marshmallow - Quà tặng ngọt ngào cho mùa Valentine

14/02/2019     giangbossluxury

Đồng hồ là một trong những món quà tặng đẳng cấp mà chắc chắn Phái Đẹp nào cũng phải say mê trong mùa Valentine năm nay. Trong số các thương hiệu xa xỉ thì Richard Mille RM 07-03 Marshmallow chính là chiếc kẹo bông ngọt ngào nhất mà bạn có…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!