Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ biến năm ngoái (điều này đã gây ra sự phân cực về phân cực trong không gian-liên lục địa). Có vẻ như chiến lược của Rolex với ref. 126660 đã được nhiều hơn dọc theo dòng của những gợi ý của người sưu tập đến trái tim, và tạo ra một sự làm mới hiện đại mà vẫn càng gần bản gốc càng tốt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét những thay đổi đó là gì và làm thế nào để chúng ảnh hưởng đến dòng sản phẩm tổng thể.

Rolex Deepsea là đồng hồ lớn nhất trong bộ sưu tập hiện tại của Rolex  -  do đó, "Beast". Tôi nhận thấy rằng không giống với một số thương hiệu lớn, thật hiếm khi tìm được một người đam mê tìm thấy Deepsea như đơn giản là "không sao." Nó thường là mối quan hệ tình yêu-nó-hoặc-ghét-đó và đó là điều làm cho chiếc đồng hồ Rolex duy nhất nằm trong danh mục của họ. Basel đã có rất nhiều quảng cáo Pepsi và Root Beer trong năm nay rằng sự làm mới Deepsea đã bay theo phần lớn của radar  - thừa nhận chủ yếu là do thiếu bất kỳ thay đổi thẩm mỹ sâu rộng nào hoặc những phát triển quan trọng cho mô hình.

Hãy bắt đầu bằng cái quay số. Đó là James Cameron Diving Blue, có tên aptly "D-Blue" vẫn là tính năng bắt mắt nổi bật, mặc dù có một mô hình "truyền thống" màu đen được phát hành mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn sau. Các chỉ số là một sợi tóc nhỏ hơn, với các chỉ số thanh lúc 6 và 9 o 'đồng hồ được một smidge mỏng hơn (tôi biết, nói lời rất chuyên nghiệp). Ngoài ra, phông chữ của "Gas Valve Thoát khí gốc" và "Ring Lock System" đã được điều chỉnh để phù hợp với văn bản "Deepsea" trên mặt đồng hồ thay vì "Superlative Chronometer" của mô hình năm 2014. 

Điều cuối cùng Rolex siết chặt là chiều dài của bàn tay giây phút và phút. Thay vì rơi xuống một chút các cạnh bên trong và bên ngoài của các chỉ số vòng của chương, chúng đã được mở rộng khoảng một milimet để cho phép tay để thẳng hàng. Thật không may, và đến tiếng rên của rất nhiều người đam mê, không có văn bản đã được gỡ bỏ từ quay số. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mô hình mới nhất có vẻ chặt chẽ hơn, mặc dù tôi đã có thể ưa thích khóa Ring để được một chút nhỏ hơn cho phép quay số xuất hiện hơi lớn hơn.

Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng nhà thiết kế chính của Rolex cho biết sản phẩm chuyển sang vỏ 44mm bằng thép không rỉ, Rolex đã "thiết kế lại" cái lều  - AKA, cho chúng một sự thay đổi kích thước nhỏ và hơi nhỏ một chút. Các lugs khoảng một milimet mỏng hơn phiên bản trước của đồng hồ. Để giải thích cho điều đó, vòng đeo tay đã được mở rộng khoảng một milimet, và cũng hơi giảm dần để thích ứng.

Ngoài ra, khóa Oysterlock đã được kích thước phù hợp, và vẫn có các điều chỉnh vi trong 2mm bước  - tổng thể cho xem một kinh nghiệm thoải mái hơn. Sự hiện diện cổ tay cồng kềnh có thể đọc "kém thanh lịch hơn," nhưng trên cổ tay nó đơn giản trông có vẻ sạch sẽ và tiện dụng hơn mà không ảnh hưởng đến bản chất sang trọng của tác phẩm. Mặc dù, tôi sẽ lập luận rằng nó sẽ mất một mắt được đào tạo để ai đó thậm chí nhận thấy sự khác biệt mà không cần buộc nó trên cổ tay của họ.

Tuy nhiên, sự hấp dẫn thực sự của bản cập nhật này sẽ là những gì đang đánh bại bên trong. Đối với Deepsea mới, Rolex đã sử dụng Vĩnh Long Calibre 3235 của mình. Như đã đề cập trước đó, phong trào này được sử dụng trong Sea-Dweller năm ngoái, nhưng cũng là những mô hình Day-Date và Datejust mới nhất. Việc Rolex bao gồm việc sử dụng Chronergy escapement và Parachrom đã cho phép họ tuyên bố rằng chiếc đồng hồ không chỉ có sức đề kháng tự nhiên, mà còn ít hơn 10 lần so với những vấn đề chính xác về sốc. Một yêu cầu bổ sung là nhờ hiệu quả thoát khí kết hợp với kiến ​​trúc thùng mới, đồng hồ giờ đây có bộ nguồn dự trữ 70 giờ so với khoảng 50 giờ của Deepsea được Calibre 3135.

Hơn nữa, phong trào đi qua quá trình chứng nhận tỉ mỉ của Rolex. Vào năm 2015, Rolex, không hài lòng với quy trình chứng nhận hiện tại, tinh chế một phương pháp chứng nhận riêng biệt và tỉ mỉ hơn. Điều này bao gồm không chỉ chứng nhận COSC về phong trào, mà còn kiểm tra thêm với sự di chuyển  bên trong  đồng hồ. Các calibre 3235 được trang bị trong Deepsea mới đã trải qua quá trình xác nhận lại vamped dưới các nguyên tắc nghiêm ngặt này. Điều này có nghĩa đồng hồ chạy ở mức  + 2 giây mỗi ngày và được bảo hành 5 năm  - một giá trị bổ sung về giá trị và chất lượng cho người mua.

Nhìn chung, trong khi sự làm mới không chính xác là ấn tượng nhất của Baselworld 2018, nó được đánh giá cao. Các phong trào mới, tăng dự trữ năng lượng, và trường hợp và quay số cập nhật có thể không có chủ sở hữu của tài liệu tham khảo trước đây 116660 giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên nó  là  giá trị mới cho người mua tươi luôn luôn thích mô hình. Mặc dù mô hình này có kích thước lớn cho Rolex (với độ dày 44mm x 18mm, xem xét mức đánh giá nước 3,900m), thì các mô hình chống thấm nước lớn hơn và ít nước hơn được cung cấp bởi các nhãn hiệu khác.

Rolex có thể đi theo con đường an toàn với mô phỏng mới nhất của mô hình này, nhưng tại sao lại sửa chữa những gì không bị hỏng? Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho sản phẩm Sea-Dweller ref. 126660 sẽ là 12.550 đô la  cho quay số màu xanh D-blue và 12.250 đô la cho màu đen.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

MB&F Legacy Machine No.2 – Nét cổ điển và hiện đại

24/09/2018     vietbaichitiet

Nhà sáng lập thương hiệu MB&F Maximilian Busser luôn mang đến những điều mới lạ cho những cỗ máy cơ khí chỉ thời gian vô cùng ấn tượng. Ngoài những dòng như Horological Machines được đánh giá vô cùng độc đáo, MB&F còn có bộ sưu tập Legacy Machine cũng…

5 mẫu đồng hồ cổ điển mang tính biểu tượng của Omega

22/09/2018     vietbaichitiet

Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới, luôn được nhắc tới bởi sự chính xác hoàn hảo trên những cỗ máy thời gian. Trước những năm 80 của thế kỷ XX thực sự Omega đã chiếm lĩnh thị trường đồng hồ…

Đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660 tôn vinh đẳng cấp phái mạnh

22/09/2018     quynhbossluxury

Không chỉ được chế tác từ chất liệu thép 904L độc quyền, đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660 "Black dial" còn hấp dẫn Phái Mạnh bởi khả năng thách thức mọi giới hạn về đồ sâu cùng mặt số đen tôn lên vẻ huyền bí đến lạ kì.

MB&F giới thiệu mẫu đồng hồ Robot Grant mới

21/09/2018     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ cỗ xe tăng M3 - cỗ xe tăng phổ biển của quân đội Mỹ được trọng dụng trong Chiến tranh thế giới thứ II, "Đại tướng" Maximilian Busser của MB&F cùng với đồng minh L'Epee 1839 một lần nữa là khiến giới sưu tập đồng hồ…

Richard mille và đam mê chinh phục đại dương cùng với chiếc RM 60 - 01 Regatta Flyback Chronograph

20/09/2018     vietbaichitiet

Những chiếc đồng hồ thể thao của Richard Mille vẫn luôn có một sức hút đặc biệt tới những tín đồ thời gian. Nguồn cảm hứng thiết kế cho những chiếc đồng hồ của họ có thể từ những chiếc xe đua công thức một cho tới Polo, golf hay tennis,...…

Review nhanh 3 chiếc đồng hồ Rolex giá tầm trung

18/09/2018     giangbossluxury

Mười năm trước sẽ không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chỉ với khoảng 2,500 bảng Anh (tương đương 76 triệu VND). Nhưng tại thời điểm hiện tại thì giá các sản phẩm cùng loại đã tăng lên gấp đôi, thậm chí cao hơn, bởi vậy việc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!