Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 4000 Ref. 116600 2014

Bạn đã chờ đợi một Rowell Sea-Dweller phiên bản mới? Trong số các mô hình mới, Rolex có công bố một phiên bản mới của đồng hồ lặn chuyên nghiệp nổi tiếng, Rolex Sea-Dweller. Mang theo tài liệu tham khảo 116600 mới, kiểu dáng mới này của Rolex 2014 có nhiều nét tương đồng với phiên bản Rolex 16600 đã bị ngưng vào năm 2008. Rolex Sea-Dweller ban đầu được đưa ra vào năm 1967 để phản ứng với thế giới lặn bão hòa đang mở rộng. Nhờ thông tin đầu vào từ Hải quân Hoa Kỳ (thông qua chương trình SEALAB II) và thợ lặn của Pháp Comex, Rolex thiết kế một chiếc đồng hồ có khả năng chống lại áp lực cực đoan và thải ra khí helium có thể xâm nhập trong trường hợp trong khi lặn bão hòa.

Rolex Sea-Dweller đồng hồ công cụ đặc biệt

Một ví dụ tuyệt vời về suy nghĩ của mọi người khi họ nói "đồng hồ công cụ", Rolex Sea-Dweller là công cụ của huyền thoại của thợ lặn, và Rolex đã không gây rối với công thức đã được thiết lập cho phiên bản cập nhật này. Vẫn còn cơ chế trong 904L thép, một hiển thị ngày không có lúp và 4000 ft (1220 M) chống thấm nước, 116600 tiếp tục với dòng hiện đại nhờ có bao gồm một Cerachrom bezel và một Gildelock clasp với một kích thước 26mm mở rộng lặn trên vòng đeo tay.

Đồng hồ dành cho những người lặn

Theo nhiều cách, Rolex Sea-Dweller 4000 Ref. 116600 tương tự như Rolex Submariner, nhưng sau một thời gian ngắn chúng đã được tân tiến hơn gấp nhiều lần. Vỏ bọc Rolex biển-Dweller 4000 Ref 116600 có khả năng chịu nước lên tới 1220 mét so với 300 mét của Submariner, và thiết kế dày hơn và tinh thể sapphire. Trong khi hầu hết những người lặn sẽ không thực sự cần thêm sự chống thấm nước, Rolex muốn làm cho chiếc đồng hồ lặn phù hợp với điều kiện khắc nghiệt nhất. Có thể nói rằng, từ quan điểm thẩm mỹ thuần túy, một lợi ích tuyệt vời của Rolex Sea-Dweller đối với Rolex Submariner Date, là bạn phải có một cửa sổ ngày tháng, mà không phải dùng ống kính lấp lánh tinh thể sapphire trên tinh thể.

Kiểu dáng đặc biệt

Tương tự với kiểu dáng Rolex 3135 được tìm thấy trong Submariner Date số 116610, Rolex Sea-Dweller 4000 Ref. 116600 có dự trữ năng lượng 48 giờ và có lông cừu Parachrom và chứng nhận COSC. Sức chống thấm nước đáng kể của Rolex Sea-Dweller là nhờ một vỏ hộp và tinh thể dày hơn của hộp Submariner và phù hợp với người sống ở biển Rolex giữa Submariner 1000 ft và DeepSea 12.800 ft. Đây có thể là mô hình xem thêm cho một nhóm người tiêu dùng thích hợp hoặc mô hình nhiệt độ thích hợp nếu bạn muốn sử dụng sự so sánh Goldilocks.

Thiết kế mặt đồng hồ đặc biệt

Về mặt kỹ thuật, van thoát heli (HeV) là tính năng chữ ký của Rolex Sea-Dweller và nó có thể được nhìn thấy ở vị trí thông thường vào lúc chín giờ. Nếu các phân tử helium nhỏ trong hỗn hợp thở của một lần lặn bão hòa sẽ thấm vào đồng hồ, heli sẽ giãn nở trong quá trình lên và áp suất tăng có thể làm hỏng đồng hồ. HeV cho phép khí mở rộng được thoát ra từ trường hợp, do đó bảo vệ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến khả năng chịu nước tổng thể. Đồng hồ Rolex một lần nữa hứa hẹn một chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp mà bạn có thể mang theo dưới nước để thực hiện nhiệm vụ lặn biển thật hay so với tưởng tượng của bạn.

Giá đồng hồ

Với giá 9.900 CHF, theo bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng chúng tôi dự đoán giá của Rolex Sea-Dweller 4000 sẽ là 10.400 USD khi Rolex Sea-Dweller được bán vào mùa xuân này. Với mức 10.400 USD. Như Rolex Sea-Dweller 4000 mới này, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể đã đạt được một cú sốc bùng nổ ở 42mm. Không chỉ dễ dàng bán được từ một chiếc Rolex Submariner Date (xem lại ở đây), nhưng nó cũng sẽ cung cấp một bước kết hợp giữa Submariner 40mm và Deepsea 44mm.

Kích thước đồng hồ

Không có gì sai về kích thước 40mm, khách hàng đều đeo tốt và trông rất tuyệt vời, nhưng nó không tạo ra không gian đủ giữa Rolex biển-Dweller và chi phí hợp lý hơn, mỏng hơn và cho rằng thực tế hơn Submariner. Mặc dù ít có khả năng tăng sức chống thấm nước và van thoát khí heli, nhưng Deepsea đã chứng minh được là có thị trường cho các đồng hồ lặn Rolex lớn hơn có thể đã có một sức hút lớn hơn 42mm. Điều đó đã được nói, hai milimét toàn bộ không phải là một thách thức cho chúng tôi và Rolex biển Dweller 4000 Ref. 116600 mới là một sự bổ sung thú vị và bất ngờ cho dòng sản phẩm Rolex - chỉ là những thứ giúp chúng tôi trở lại Basel năm này qua năm khác.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Richard Mille RM53 Tourbillon Pablo Mac Donough

20/01/2018     admin

Tại SIHH 2018, không có đồng hồ nào khác đã cho tôi nhiều phản ứng nội tạng hơn chiếc đồng hồ đắt tiền sexy và đắt tiền của Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Trớ trêu thay, giá cả gần một triệu đô la cũng không phải là phong trào chi tiết…

Trên tay đồng hồ Piaget Altiplano - Đồng hồ cơ khí mỏng nhất thế giới

18/01/2018     admin

Fresh off the heels đòi lại ngai vàng như là nhà sản xuất đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới chỉ là một vài tuần trước và giờ đây Piaget được xem là trên tất cả mọi thứ cực và mỏng, với sự ra đời của Piaget Altiplano Cuối cùng…

Trên tay Patek Philippe 5200 Gondolo - Đồng hồ đep tay 8 ngày

16/01/2018     admin

Gondolo là một cái tên lịch sử trong gia đình Patek Philippe được phổ biến bởi một vài đồng hồ gần đây của thập kỷ qua. Đối với năm 2013, một phiên bản mới về mặt kỹ thuật của Ref. 5200 Gondolo đến với thương hiệu của Thụy Sĩ đáng yêu (sâu thở) trong nhà…

Review đồng Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Hublot công bố Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis, sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của họ. Hublot đã thiết kế một vỏ sapphire pha lê 3 mặt có sức cuốn hút vào lúc 6 giờ để hiển thị vòng quay đôi của tourbillon hai trục. Không chỉ là trường hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf - Một "cầu thủ golf" thực sự

12/01/2018     admin

Hiện nay chỉ có vài thương hiệu đồng hồ hiện đại, thành công và thu hút được sự thảo luận giữa những người đam mê xem như Hublot . Mặc dù thiết kế của họ có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng thật khó tranh luận rằng việc sử dụng…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Trong lễ kỷ niệm khánh thành cửa hàng mới của họ trong Palace Forum Shops Caesar tại Las Vegas, Hublot ra mắt Vegas boutique độc quyền đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition. Mặc dù có bốn tài liệu tham khảo khác nhau về mặt kỹ thuật, tất cả đều có chức…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!