Cùng Bossluxury khám phá siêu phẩm đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Mỗi năm tại đồng hồ và đồ trang sức của Baselworld cho thấy những tin tức được mong đợi nhất là những gì mà những người theo dõi behemoth Rolex sẽ phát hành. Đây là một điều kỳ quặc bởi vì những gì Rolex thông báo thường là bất cứ điều gì nhưng luôn có sự thay đổi. Mặc dù thương hiệu đồng hồ thành công và đóng cửa có vẻ như kích động những người trung thành của họ với những tác phẩm mới mỗi năm - thường là các bước nhỏ theo các hướng được dự đoán. Hiếm khi Rolex cung cấp một cái gì đó hoàn toàn mới - đặc biệt là một mô hình mới hoặc một sản phẩm phức tạp. Thật kỳ lạ - cả hai điều này đã xảy ra cho năm 2012.

Rolex thường chỉ phát hành các đường dây mở rộng và cập nhật các tính năng nhỏ (nếu có). Các thông báo "thú vị" điển hình bao gồm màu sắc quay số mới, có lẽ là dây đeo mới, hoặc cái gì đó được cung cấp trong một vật liệu mới. Phiên bản mới cho năm 2012 là đồng hồ Rolex Sky-Dweller, một mô hình Rolex cực kỳ hiếm, với bộ máy mới, và với một sự biến đổi chưa từng thấy trước đây cho thương hiệu hiện đại này. Hãy chào mừng lịch hàng năm. Rolex chắc chắn đã không sáng tạo nó, nhưng nó có vẻ đây là sự mới mẻ được bao gồm trong một chiếc đồng hồ của họ.

Rolex Sky-Dweller là một chiếc túi hỗn hợp dành cho người yêu thích đồng hồ. Một mặt nó cung cấp một số đổi mới Rolex thật sự. Một sản phẩm mới với một bộ máy mới, và các tính năng mà mọi người đã được mong muốn từ Rolex trong một thời gian dài. Mặt khác, mặt số của Rolex Sky-Dweller là ... một hương vị đã được nói đến ít nhất. Các vấn đề thẩm mỹ theo ý kiến của tôi là đĩa GMT lớn tiếp xúc không đối xứng. Nó trông có vẻ bị thất lạc trên một đồng hồ đeo tay Rolex. Chức năng? Có lẽ. Sexy và quyến rũ? Không có gì. Những chiếc kim là đủ. Chỉ cần yêu cầu bất kỳ Master GMT. Thêm vào đó, kim hơi ngắn và quá xẻ so với chất lượng của chiếc đồng hồ. Lume là quá thưa và hai kim hơi bé sẽ có nhiều rắc rối hơn là đáng giá.

Đây không chỉ là đồng hồ Rolex đầu tiên với lịch hàng năm, nhưng nó cũng bao gồm kim GMT. Tất cả đều hoạt động với khung "Ring Command". Đúng vậy, vách ngăn Rolex Sky-Dweller là một phần của cách bạn vận hành và điều chỉnh đồng hồ. Núm vặn của đồng hồ chỉ kéo ra ở một vị trí. Vạt không rãnh có ba vị trí. Bạn bật và dựa vào vị trí bạn có thể điều chỉnh ngày, giờ địa phương hoặc thời gian tham chiếu qua núm vặn. Đó là một giải pháp tao nhã tuyệt vời mà chúng ta chưa từng thấy.

Tay GMT là một đĩa ở giữa của mặt số và sử dụng mũi tên màu đỏ và trắng như là một chỉ mục để nói với thời gian tham chiếu. Các mô hình GMT Rolex khác sử dụng một hệ kim để làm điều này và một quy mô xung quanh chu vi của đồng hồ. Hệ thống không phải là siêu hấp dẫn, nhưng nó là rất có chức năng. Rolex mệt mỏi để làm cho việc chuyển đổi từ quay số sang đĩa là "sang trọng" càng tốt với vòng đánh bóng. Tuy nhiên, theo tôi bạn chỉ có thể có được quay số tiếp xúc và công việc thẩm mỹ Rolex với nhau một cách độc đáo.

Ngoài sự phức tạp của GMT, Rolex Sky-Dweller có hệ thống lịch hàng năm mà Rolex gọi là lịch hàng năm của SAROS. Cơ chế cung cấp ngày và tháng. Ngày được nhìn thấy dễ dàng dưới ống kính lúp trên tinh thể sapphire lúc 3 giờ. Tháng được cho biết qua hình chữ nhật tối được đặt bên ngoài vòng chỉ báo giờ. Trên đồng hồ này, bạn có thể thấy rằng "8 giờ" đã đầy màu đen. Điều đó có nghĩa là tháng hiện tại sẽ là tháng Tám. Chỉ vào cuối tháng 2 bạn cần phải điều chỉnh lịch. Đây là phần hay nhất của sự phức tạp theo ý kiến của tôi. SAROS là một sự đổi mới rất thú vị, và tôi nghĩ rằng nó có thể tìm thấy một ngôi nhà hạnh phúc trong phần lớn các đồng hồ Rolex tăng cường cung cấp cho ngày hôm nay.

SAROS và Ring Command cùng nhau tạo ra một trong những bộ máy Rolex phức tạp nhất từ trước tới nay. Rolex được biết đến với những chế tác cực kỳ chất lượng cao và bền, nhưng dù sao đi nữa cũng đơn giản. Do đó bộ máy phức tạp nhất của họ chỉ có được chronographs. Một chiếc đồng hồ lịch năm GMT là đồng hồ du lịch tuyệt vời, và là một sự bổ sung tốt cho dòng sản phẩm Rolex. Nó cũng báo hiệu sự sẵn sàng của Rolex để thử nghiệm những thiết kế mới và các bộ máy phức tạp hơn. Trong khoảng 40 năm chúng tôi có thể thấy một tourbillon Rolex với tỷ lệ hiện tại của họ.

Tên đồng hồ Rolex Sky-Dweller là một điều tò mò vì tôi không thấy bất kỳ kết nối nào với bầu trời hoặc hàng không. Đặt cái tên sang một bên, chiếc đồng hồ này trông giống như một chiếc đồng hồ Date-Just II phát triển. Rolex Sky-Dweller có vỏ bọc không rãnh của hầu hết các đồng hồ Date Just và một bộ đánh dấu thời gian tương tự. Vỏ máy và vòng tay cũng tương tự như vậy. Chiếc đồng hồ này có chiều rộng 42mm và sử dụng hoàn toàn chất liệu vàng hồng 18 carat cho phần vỏ

Bên trong Rolex Sky-Dweller là dòng máy Rolex mới được sản xuất tự động. Bộ máy tự động có tất cả các biến chứng trên và dự trữ năng lượng trong vòng ba ngày.

Với chiều rộng 42mm là một kích thước tốt cho vỏ máy của chiếc đồng hồ này. Nó được xây dựng từ chiếc Date-Just rộng 41mm, mặc dù Rolex Sky-Dweller không trông giống như có chiều rộng lớn hơn. Để bắt đầu Rolex sẽ cung cấp Rolex Sky-Dweller trong ba phiên bản - tất cả đều bằng vàng. Điều này thực sự không có gì ngạc nhiên khi hai tông màu, và các phiên bản thép sẽ (hoặc có thể) xuất hiện sau đó. Đầu tiên Rolex Sky-Dweller sẽ có mặt bằng vàng trắng 18k, 18k Everose vàng hồng, hoặc vàng vàng 18k. Nó sẽ đi kèm với một vòng đeo tay vàng phù hợp hoặc dây đeo bằng da điều này khiến cho giá đồng hồ Rolex chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Theo tôi, Rolex cần nhiều thời gian hơn để xây dựng một mặt số xung quanh biến chứng thú vị này. Với Rolex bạn mong đợi sự hoàn hảo tuyệt đối và tính nhất quán. Rolex Sky-Dweller cung cấp một cái gì đó thực sự hấp dẫn đối với những người yêu thương thương hiệu Rolex, nhưng bỏ lỡ một chút gì đó khi đưa ra một thiết kế đáng yêu phổ quát mà thương hiệu này được biết đến. Giá mỗi chiếc khoảng 50.000 đô la và có thể lên tới đồng hồ Rolex Sky-Dweller bằng vàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về sản phẩm đồng hồ Rolex. Nếu bạn muốn được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm hay đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng để được trải nghiệm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam