Đồng hồ Seiko Premier Kinetic Perpetual Novak Djokovic phiên bản đặc biệt

Đồng hồ mới nhất cho ngôi sao quần vợt và đại diện cho thương hiệu Seiko Novak Djokovic là phiên bản đặc biệt của Seiko Premier Kinetic Perpetual Novak Djokovic. Mặc dù giá đồng hồ cơ khí vượt quá mức có thể chi trả với của nhiều người trong chúng ta, nhưng thực sự chức năng và sự hữu ích của chúng thì không thể phủ nhận được.

Chiếc đồng hồ dành cho vận động viên thể thao

đồng hồ Kinetic Perpetual của Seiko là một ví dụ, kết hợp chức năng tự sạc bằng rotor, như được tìm thấy trên đồng hồ cơ khí tự động, với độ chính xác của thạch anh. Kết hợp một số yếu tố về ngoại hình và tính thể thao, phiên bản mới này mang đến một số cập nhật về kiểu dáng cho thế hệ đầu tiên của Seiko Premier Kinetic Perpetual (trái với Thế hệ đầu Kinetic Perpetual) và dường như được thiết kế nhắm tới các vận động viên.

Hai màu đặc trưng

Thương hiệu tung ra hai phiên bản sẵn có. Cả hai phiên bản này có vỏ được làm bằng thép không gỉ, có một "lớp phủ cứng và đen" từ thương hiệu Seiko và chiếc còn lại sẽ có được một lớp sơn vàng hồng. Kích thước vỏ là 42,9mm, khá lớn đối với đồng hồ đeo tay với mục đích chính thức được nêu rõ ở yếu tố này là "Đồng hồ hoàn hảo trong màn đêm cho Novak". Thiết kế vỏ cũng khá đậm, đặc biệt là phần nối giữa vỏ và dây quai đeo, phần núm điều chỉnh thời gian. May mắn thay, độ dày không quá 12,3mm. Mặt trước, có một tinh thể ngọc bích, trong khi ở vỏ sau giúp tăng khả năng chống nước lên đến 100m .

Khả năng chống nước cao

Các dây đai ở đây trông khá thú vị vì chúng là sự kết hợp của da và silicon. Silicon là thành phần chính của dây đeo, trong khi phần trên là da. Điều này rất lý tưởng cho người đeo ưa thích thể thao.

Mặt số có màu hồng đặc trưng

Ở phần mặt số, phiên bản màu vàng hồng được thiết kế với mặt số màu đen với vị trí đánh dấu cũng mang màu vàng hồng, trong khi phiên bản phủ đen có mặt số màu đen nhưng với dánh dấu màu vàng - những đánh dấu này là sự khác biệt duy nhất giữa các phiên bản. Phần số của giờ chẵn được ghi bằng chữ số La Mã, trong khi số giờ lẻ được đánh dấu bằng chỉ số baton. Vào lúc 12 giờ, có một bảng hiển thị ngày lớn, và vào lúc 4 giờ có một chỉ báo 24 giờ. Cuối cùng, vào lúc 6 giờ, có một chỉ số tháng và năm lớn. Vậy là, sau tất cả, chiếc đồng hồ này là một phiên bản của lịch vạn niên.

Phiên bản lịch lãm

Bộ máy hoạt động được thương hiệu này sử dụng là chiếc Caliber 7D56 của Seiko. Đây là một bố máy Kinetic, kết hợp tính chính xác của đồng hồ thạch anh với sự tiện lợi của việc sạc tự động qua chuyển động của người đeo, giống như trong một chiếc đồng hồ cơ khí tự động. Năng lượng dư thừa được lưu trữ trong một pin sạc nhỏ. Theo Seiko, chiếc Caliber 7D56 chính xác đến mức +/- 15 giây trong một tháng và chức năng lịch vạn niên của nó không cần điều chỉnh cho đến năm 2100.

Một trong những chức năng hoàn hảo

Chiếc Caliber 7D56 có một chức năng tiết kiệm năng lượng rất tiện lợi bởi vì nó có thể đi vào chế độ ngủ khi nó đã không được đeo trong một khoảng thời gian dài. Trong chế độ này, nó sẽ tiếp tục theo dõi thời gian và ngày cho bốn năm nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ như thế này và để nó trong ngăn kéo trong một thời gian dài ... không có vấn đề gì cả!

Chiếc đồng hồ đem lại nét đẹp lịch lãm

Novak Djokovic đã là đại sứ của Seiko trong khoảng bốn năm, và Seiko đã tạo ra một số đồng hồ đặc biệt và giới hạn cho minh trong khoảng thời gian này. Tôi đoán rằng một trong những đặc quyền của một đại sứ thương hiệu là bạn không chỉ nhận được những tài liệu tham khảo mới nhất và hấp dẫn nhất để đeo mà còn có thể nhận được các ấn bản đặc biệt. Nhưng xét về mặt toàn thể, phiên bản đặc biệt của đồng hồ của Seiko Premier Kinetic Perpetual Novak Djokovic, mặc dù rất thiết thực, hiển thị một sự kết hợp kỳ lạ của các chủ đề thiết kế phổ biến trong đồng hồ Nhật Bản. Phiên bản đặc biệt của Seiko Premier Kinetic Perpetual Novak Djokovic với vỏ bao phủ màu đen (SNP145) có giá € 870 và với lớp vỏ hồng vàng (SNP146), có giá là € 960.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam