Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer-01 Full Black Matt Ceramic For CHF7,000

04/10/2017     ngocbossluxury

TAG Heuer Carrera Heuer-01 Full Black Matt Ceramic là thiết kế mới cho năm 2017 và để bổ sung mới nhất cho đồng hồ Carrera Heuer-01. Không chỉ về thiết kế mẫu mã đồng hồ đồng hồ và giá cả, mà còn cả về chất lượng đánh giá thời gian .

Mặt đồng hồ được thiết kế sang trọng

Mẫu mới này, có sẵn với dây đeo bằng cao su, hoặc có thể là một chiếc vòng bằng gốm, sẽ ra mắt chính thức tại "Geneva Watch Fair 2017" - không nhầm lẫn với chương trình đồng hồ Geneva SIHH, mà là một sự kiện riêng diễn ra cùng lúc vào tháng Giêng, nhưng trên một chiếc thuyền, được neo đậu ngay bên ngoài cung điện Beau-Rivage ở Geneva. Các thương hiệu không thuộc sở hữu của SIHH trong nhiều năm đã được tổ chức chủ yếu ở các dãy khách sạn ở trung tâm thành phố Geneva vào cùng thời điểm khi các nhà bán lẻ và các thành viên của báo chí trên khắp thế giới đến tham dự SIHH, năm nay họ rõ ràng đang đẩy nhanh nhiều sự chú ý nhất có thể.

TAG Heuer Carrera Heuer-01 Full Black

Như vậy, chúng tôi trình bày về một chiếc đồng hồ mới khá ấn tượng của TAG Heuer Carrera Heuer-01 Full Black Matt Ceramic - Tôi muốn tên của thương hiệu này có thể vang xa. Mặc dù đồng hồ gốm đã có được một thời gian dài phát triển và phần lớn là do Rado và một số khác ở đây sản xuất, chúng tôi đã nhận thấy đây là vật liệu chống xước cao, tồn tại nhờ sự phục hưng những bản phát hành mới gần đây như ÔMega DSotM, Zenith cho Land Rover, hoặc Đồng hồ Apple mới.

Người bán hàng thương hiệu tốt nhất

TAG Heuer gọi Carrera Heuer-01 là "người bán hàng hiện tại của thương hiệu", vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ tiếp tục phát hành các phiên bản mới hơn, và phải nói rằng một mô hình gốm đầy đủ không phải là điều chúng ta thường thấy - Nghĩ kĩ thì.,vỏ, bezel, lugs, và case band đều được làm từ gốm đen với lớp sơn hoàn thiện, với tất cả các lớp phủ này được quấn quanh lõi thép không gỉ. Lõi thép có mặt gốm sẽ không cho phép lắp các vít, miếng đệm và các bộ phận ren vì nó rất cứng có thể bị vỡ.

Xu hướng toàn màu đen

Thêm vào các cơn sốt "toàn màu đen" này, bạn đã đoán được vòng đeo tay bằng sứ cũng "đầy đủ màu đen" với đường liên kết hình chữ H và bạn sẽ thấy chúng mới nhất trong khái niệm mà chính người mua đặt cho nó. Nó có vẻ là một công thức của sự thành công, tất cả các điều từ gốm sứ là một giải pháp kỹ thuật hơn, ấn tượng hơn.

Sự thiết kế đặc trưng

Vỏ là biến thể rộng 45mm của Heuer-01 - gần đây đã có phiên bản 43mm. Bên trong vỏ to lớn là Heuer-01 có cơ chế cuộn dây tự động và 50 giờ điện dự trữ. Đối với một thiết kế có tất cả các thông số kỹ thuật, có khả năng đeo, sự kiểm tra xem xét về bản gốc TAG Heuer Carrera Heuer-01 một cách rõ rang sẽ cho ra thị trường một sản phẩm đầy hứa hẹn.

Hứa hẹn những thay đổi

Mặc dù thiết kế này có các vật liệu mới và thiết kế tổng thể nhưng TAG Heuer đã làm những chiếc đồng hồ mới này tương đối có sức cạnh tranh. Có hai thiết kế, TAG Heuer Carrera Heuer-01 màu đen  là Matt Ceramic với vòng đeo tay bằng sứ đầy đủ sẽ có giá 7.000 CHF trên dây cao su sẽ bán lẻ với giá 5.000 CHF.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam