Đồng hồ Tissot Heritage 1936 Wrist & đồng hồ Bridgeport Lepine Pocket Each dưới $1000

Các thương hiệu đồng hồ sang trọng trên thị trường thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch như Hamilton, Tissot, Longines, Mido, và Certina đang mang lại một số giá trị tốt nhất cho đồng hồ cơ khí hiện nay. Không chỉ có nhiều thương hiệu bán hàng trực tuyến mà không có sự hỗ trợ tiếp thị nhưng họ đang nỗ lực để đạt được sự cân bằng về chất lượng và giá cả khiến người mua đồng hồ tầm trung cảm thấy vui vẻ. Trên lưu ý đó, chúng ta hãy xem những chiếc đồng hồ bỏ túi Tissot Heritage 1936 Mechanical tham khảo T104.405.16.012.00 đồng hồ đeo tay, và Tissot Bridgeport Lepine Mechanical tài liệu tham khảo T860.405.29.032.01, và T860.405.29.032.00 (màu sắc mặt số khác nhau).

Chiếc đồng hồ sang trọng

Hai sản phẩm này không liên quan đến nhau, nhưng chúng có cùng chủ đề thẩm mỹ và các bộ phận rất giống nhau. Cả hai đều có giá dưới 1.000 đô la. Đồng hồ cơ khí Tissot Heritage 1936 được dựa trên nhiều đồng hồ đeo tay cổ điển nhìn vào thời điểm khi họ chuyển từ đồng hồ bỏ túi đến đồng hồ đeo tay. Nó bắt đầu bằng một vỏ tròn, rộng 45mm với thép láng bằng dây kim loại điển hình như đồng hồ đeo tay. Điều này là do đồng hồ đeo tay ban đầu thực sự chỉ là đồng hồ bỏ túi với quai hàn cho nó.

Nắp lưng đặc biệt

Chủ đề đồng hồ đeo tay vẫn tiếp tục với Tissot Nắp lưng hoàn chỉnh, đây chỉ là một vết tích của đồng hồ bỏ túi được thiết kế như những bộ phận nguyên thủy ban đầu để bảo vệ chúng. Hôm nay, một số đồng hồ đeo tay có tính năng này như là một sự châm biếm thiết kế để thêm một chút vui vẻ và bí ẩn vào chiếc đồng hồ của họ.

Nắp hộp động cơ

Tôi phải thừa nhận rằng thật thú vị khi lấy đồng hồ đeo tay của bạn ra và đưa cho ai đó chỉ để rồi sau đó mở lật mở nắp lưng và trưng bày bộ máy . Chỉ cần nói rằng trên đồng hồ hiện đại khi bạn mở nắp lưng, có một viên pha lê sapphire đúng chỗ để vẫn bảo vệ được các bộ phận – chi tiết này không phải lúc nào cũng giống như những chiếc đồng hồ trong quá khứ. Tôi cũng sẽ nói thêm rằng vỏ máy chống nước ở độ sâu 50 mét.

Chiều rộng của sản phẩm

Với chiều rộng 45mm và dày 12,98mm, Tissot Heritage 1936 thực sự lớn, đủ để trở thành chiếc đồng hồ bỏ túi. Trong thực tế, bộ máy bên trong nó (một biến thể của UNITAS) bắt đầu dựa trên thiết kế của một bộ máy đồng hồ bỏ túi cơ khí trong những năm 1950. Bộ máy này là ETA 6498-1 của Thụy Sĩ hoạt động ở tốc độ 18.000bph (2.5Hz) với nguồn dự trữ điện khoảng 46 giờ.

Bộ động cơ

Động cơ 6498 khá phổ biến hiện nay vì thiết kế mạnh mẽ, giá thành thấp và tính linh hoạt. Nó giống hệt với bộ máy 6497 tiết kiệm cho vị trí của mặt phụ giây. Giả sử chiếc núm chỉnh nằm bên phải vỏ máy của đồng hồ đeo tay, thì bộ máy 6498 sẽ đặt mặt phụ giây vào lúc 6 giờ trong khi bộ máy 6497 sẽ đặt nó vào lúc 9 giờ.

Bộ máy

Tissot Bridgeport Lepine Pocket sử dụng bộ máy ETA 6497-1, nhưng vị trí mặt phụ giây lại ở mốc 6 giờ , giống như hầu hết đồng hồ bỏ túi. Bạn có thể xem bộ máy UNITAS được cải tiến và chỉnh sửa bằng mô-đun lặp đi lặp lại 5 phút trong chiếc đòng hồ Baume & Mercier Clifton 1830 ở đây.

Món quà nhiều người mê

Phiên bản đồng hồ bỏ túi này giống như một món quà thu vị cho những người thích sưu tầm đồng hồ. Một chiếc đồng hồ quyến rũ hấp dẫn và có giá dưới 700 đô la này là một giá trị khá phù hợp nếu bạn muốn có một đồng hồ bỏ túi truyền thống nhưng hiện đại. Giống như đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi có đôi kim kim loại kiểu Breguet cũng như các chữ số tiếng Ả Rập theo kiểu Breguet. Mặt số có vẻ như là khắc bằng guilloche (mặc dù nó được đóng dấu) cho một cái nhìn retro đẹp.

Mô hình dệt

Tissot đã sử dụng mô hình "dệt " thú vị và không phổ biến ở giữa mặt số của đồng hồ Tissot Bridgeport Lepine Mechanical. Đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay đều rộng 45mm, đồng hồ bỏ túi hơi mỏng hơn chỉ dày 10.47mm (với khả năng chống nước 30 mét). Không giống như đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi có một tinh thể khoáng trên mặt số - nhưng lại rẻ hơn và có thể bị hao mòn nhiều hơn vì nó không phải đeo trên cổ tay.

Nét tinh tế của sản phẩm

Tissot sản xuất đồng hồ bỏ túi Bridgeport Lepine ref T860.405.29.032.00 với một vỏ thép đánh bóng với mặt số màu xám bên trong và kim màu xanh lam, hoặc mô hình Ref T860.405.29.032.01 với một vỏ thép và  bọc vàng được phủ PVD và một  mặt số ánh bạc truyền thống.

Mặt số đơn giản

Đi kèm với một dây đeo da nâu mềm mại, đồng hồ cơ khí Tissot Heritage 1936 Mechanical trông khá ổn khi đeo trên cổ tay. Phong cách retro đơn giản nhưng thời trang rất thời trang và tốt cho bất cứ ai thích một cái nhìn truyền thống hơn cho đồng hồ đeo tay của họ. Với số tiền gấp đôi, nó sẽ là một sự mua sắm tiềm năng ít hấp dẫn, nhưng ở mức giá này, tôi nghĩ bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ đáng ngưỡng mộ với chi phí bán lẻ.

Chiếc đồng hồ đem lại sự sang trọng

Thời đại của đồng hồ $ 5.000 mà thực sự có giá 1.000 USD đang gần kết thúc. Ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng rõ ràng đang trở nên quá tham vọng với giá cả, và cuối cùng họ đang tỉnh táo. Người tiêu dùng muốn đồng hồ, người tiêu dùng thích đồng hồ, nhưng người tiêu dùng cũng muốn giá trị. Tissot và các nhãn hiệu khác giống như nó đang trở nên khôn ngoan hơn với bộ sưu tập của họ, và những người muốn có một chiếc đồng hồ cơ khí đẹp và hợp lý nhưng không có khả năng chi tiêu nhiều như vậy thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn mỗi năm - và tôi nghĩ về lâu về dài sẽ là tốt cho kinh doanh. Cả hai phiên bản của Đồng hồ cơ khí Tissot Bridgeport Lepine Mechanical đều có giá 675 USD, và đồng hồ đeo tay Tissot Heritage 1936 Mechanical tham khảo T104.405.16.012.00 có giá $ 995. tissotwatches.com

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam