Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Triple Scale Chronograph Ratrappante Ref. 8883

Triple Scale Chronograph Ratrappante Ref. 8883  là chiếc đồng hồ mới độc đáo nhất  của thương hiệu Franck Muller – nó được sản xuất bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ bậc thầy và chuyên nghiệp nhất của chính Franck Muller. Động cơ bên trong chiếc đồng hồ không chỉ là sự sao chép từ động cơ của chiếc đồng hồ ETA mà nó còn một động cơ mang hơi hướng riêng biệt của thương hiệu.

Mặc dù chiếc đồng hồ Franck Muller vẻ ngoài quen thuộc với những chiếc vỏ hình Tonneau điển hình, nhưng thiết kế và tính năng của đồng hồ vô cùng độc đáo. Với chức năng bấm giờ chronograph chiếc đồng hồ này có vô số những hoạt động của nó cả trước và sau.  Trên thực tế thay vì rực rỡ và hào nhoáng, chiếc đồng hồ gần như là theo phong cách thuần túy cổ điển.  Mặt đồng hồ là được thiết kế nhỏ hơn, và được đặt ở trung tâm thấp hơn - với công cụ khá giống như một số chi tiết  trên một chiếc đồng hồ Sinn hoặc Panerai.  Bên cạnh đó chức năng bấm giờ chronograph là  khá ấn tượng ở trung tâm của chiếc đồng hồ Triple Scale Chronograph.  Mặt sau của chiếc đồng hồ bao gồm các chức năng : đo tốc độ (tachymeter), đo xung (pulsometer), và đo khoảng cách (telemeter).

Điểm nổi bật bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Franck Muller caliber 7002 và có sức dự trữ khoảng 42 giờ. Nếu bạn mua mẫu  đồng hồ này, đầu tiên, bạn sẽ có được một chiếc rotor được làm bằng bạch kim cao cấp. Thứ hai, mặt  đồng hồ đã được ngụy trang bằng những thiết kế vô cùng tinh xảo, và có mặt số rõ ràng với một chiếc kim giây quay số phụ.  Thứ ba, lớp vỏ của đồng hồ được làm từ thép chất lượng cao. Và tất nhiên, cả mặt trước và mặt sau của đồng hồ đều là tinh thể saphia  trong suốt và có khả năng chịu nước đến 20 mét.

Nếu bạn nói chiếc đồng hồ  Triple Scale Chronograph Ratrappante Ref. 8883 Franck Muller là dòng đồng hồ cao cấp được ưa chuộng trên toàn thế giới là hoàn toàn đúng vì nó  là mẫu đồng hồ được thiết kế phức tạp và tinh vi nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chung nhất về sản phẩm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Franck muller chính hãng hàng đầu tại Việt Nam để được trải nghiệm.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam