Đồng hồ Ulysse Nardin InnoVision 2 Concept được đánh lừa với sự đổi mới kĩ thuật

Tại SIHH 2017, Ulysse Nardin ra mắt chiếc đồng hồ mới nhất của Ulysse Nardin InnoVision 2. Đã 10 năm sau khi InnoVision gốc được phát hành vào năm 2007. Cả hai đều dựa trên bộ sưu tập Freak nổi tiếng và tính năng cải tiến mà Ulysse Nardin có hoặc sẽ được thực hiện thành các mô hình sản xuất trong tương lai. Cũng giống như InnoVision ban đầu, Ulysse Nardin hứa hẹn "10 sáng kiến" trong InnoVision 2. Lời hứa của những tính năng mới này đang được tìm kiếm trong các sản phẩm đồng hồ là vô cùng khêu gợi, và cuối cùng chúng ta thấy một số bước thiết kế hiện đại đậm nét trong bộ sưu tập Freak. Đây là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng mới nhất cho năm 2017 mà tôi đã nhìn thấy từ trước đến nay.

Chiếc đồng hồ ấn tượng năm 2017

Đồng hồ ý tưởng là rất hiếm hoi những ngày này. Trước đây ít nhất chúng ta đã thấy ít nhất một vài chiếc đồng hồ "không phải để sản xuất sớm" từ các nhãn hiệu nhằm thể hiện những thiết kế và hướng dẫn kỹ thuật tiềm năng mà đồng hồ sản xuất có thể thưởng thức trong tương lai. Đây là, tất nhiên, tương tự như những gì bạn thấy trong ngành công nghiệp ô tô. Trong vài năm gần đây, đồng hồ khái niệm đã trở thành một loài cực kỳ hiếm, nhưng những chiếc chúng tôi thấy có xu hướng thú vị. Tôi nhớ lại Parmigaini Sefine từ SIHH 2016 cũng tuyệt vời như vậy.

Các thông số bí ẩn

Ulysse Nardin từ chối chia sẻ những thứ như thông số kỹ thuật cụ thể cho InnoVision 2 như kích thước và vật liệu. Theo một nghĩa nào đó, những điều này hầu như không có liên quan vì tập trung vào nội bộ. Từ góc độ thiết kế, chúng tôi thấy một chiếc đồng hồ hiệu quả hơn so với InnoVision ban đầu khi nói đến mỹ học. Đây là một "Freak of the Future", xây dựng trên một trong những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp yêu thích của tôi, gợi ý về những mô hình Freak trong tương lai có thể đi theo kiểu thiết kế. Trong khi tôi không có vấn đề với mô hình Ulysse Nardin Freak của ngày hôm nay, tôi sẽ không phiền nếu thấy những tiến triển tiếp theo của trường hợp và quay số đi tuyến InnoVision 2 trong tương lai. Bây giờ, tôi hy vọng tôi có cơ hội để chơi với Ulysse Nardin InnoVision 2 bởi vì đây là một trong những cái nhìn mát mẻ trên Freak.

Đồng hồ này giống như sản phẩm của một dự án đầy tham vọng bởi một người muốn không chỉ làm cho chiếc Freak tiện dụng và tiện dụng hơn mà còn đột kích căn phòng của Ulysse Nardin trong những thí nghiệm thú vị bằng silic và tinh thể sapphire để tạo ra phong trào. Cho rằng Ulysse Nardin InnoVision 2 là một chiếc đồng hồ khái niệm, thật khó để xác định phong trào thực tế hoạt động tốt như thế nào, hoặc hiệu quả hoạt động của công nghệ mới này có bao nhiêu so với các phong trào truyền thống. Rồi một lần nữa, ngay cả những chiếc đồng hồ Freak đều có những phong trào gì khác hơn là truyền thống. Theo dõi các cử chỉ di chuyển kỹ thuật sẽ om sòm qua các khả năng, và mọi người khác sẽ được ấn tượng với tất cả các thuật ngữ ưa thích. Cuối cùng, tôi sẽ lưu ý rằng thuật ngữ "silicium" cũng giống như "silic".

Tiện ích của trong hồ

Như tôi đã đề cập, Ulysse Nardin hứa hẹn một danh sách 10 sự đổi mới trong InnoVision 2. Đó là sự kết hợp của các yếu tố liên quan đến phong trào hoặc cách mà chiếc đồng hồ chỉ ra thời gian. Nhiều người trong số họ đã được cấp bằng sáng chế. Tôi sẽ tiếp tục và tóm tắt danh sách 10 sáng kiến Ulysse Nardin InnoVision 2 ở đây:

1.Hệ thống thoát kép liên tục: Hệ thống thoát kép trực tiếp từ Freak ban đầu vào năm 2001 hiện nay là hệ thống thoát kiên cố liên tục. Điều này được tạo ra từ cấu trúc tất cả silic phức tạp và không chỉ cho phép truyền hiệu quả năng lượng từ mainspring đến bánh răng, mà còn đảm bảo rằng lực đó vẫn giữ được tính nhất quán nhằm tăng cường tính chính xác trong một chuyển động trong thời gian một dòng nước chính giảm xuống.

Liên kết Silicium trực tiếp

  1. Liên kết Silicium trực tiếp: Các bộ phận Silicon thường là một mảnh và không được sản xuất từ nhiều bộ phận. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một quy trình liên kết nhiệt đặc biệt, Ulysse Nardin sử dụng một số bộ phận silicon trong InnoVision 2 mà dường như được làm từ hai hoặc nhiều mảnh silicon đã được gắn chặt với nhau.
  2. Bánh xe độ cân bằng silic với các yếu tố khối lượng vàng và ổn định paddles vi: Liên quan đến sự đổi mới trên, Ulysse Nardin sử dụng một bánh xe cân bằng silicon có các yếu tố khác kết nối với nó, mà dường như là mới lạ. Ở đây chúng ta thấy những gì có thể là tốt nhất của cả hai thế giới từ một cân bằng cân bằng cân bằng kim loại truyền thống và một chiếc được sản xuất từ silic. Vì vậy, về cơ bản, đây là sự phát triển của một bánh xe cân bằng silic mà có thể được điều chỉnh tốt như những cái truyền thống. 

Máy mài đặc biệt

  1. "Máy mài" hệ thống cuộn dây tự động: Freak chưa bao giờ là một đồng hồ cuộn dây tự động, mà là bằng tay vết thương. Trong Ulysse Nardin InnoVision 2, thương hiệu đã phát triển một hệ thống cuộn dây tự động khác biệt trong cách hoạt động và tất nhiên, nó được sản xuất từ các bộ phận silicon chủ yếu. Vì nó không hoạt động giống như một hệ thống cuộn tự động truyền thống, tên "Máy mài" (có lẽ không phải là tên tốt nhất) đề cập đến một hệ thống sử dụng một trọng lượng dao động kết hợp với một hệ thống ratcheting tinh tế để gió phong trào.
  2. Cầu silicium phủ silicon Sapphire: Silicon là giòn, và vài năm trước, Ulysse Nardin đưa ra giải pháp này với DiamSil, phủ silic bằng một bộ phim kim cương để làm cho khó hơn. Ở đây chúng ta thấy một kỹ thuật khác để tăng cường silic bằng cách phủ một lớp tinh thể sapphire, làm cho nó khó hơn và chỉ thêm một micromet vào vật liệu silicon cơ bản.
  3. Mâm vàng cứng 24 Karat: Theo Ulysse Nardin, việc sử dụng vàng 24k cứng lại trái ngược với các vật liệu đồng thau truyền thống hơn mang lại "sự chuyển giao hiệu quả hơn và hiệu quả hơn." Điều này được sử dụng trong bánh răng mà trong Ulysse Nardin InnoVision 2 được sản xuất từ vàng 24k cứng và cắt bằng cách in lithography bằng laser (LIGA).
  4. Cầu thủy tinh với bộ chống sốc tích hợp cho bánh xe cân bằng: Ngoài các vật liệu như silicon và sapphire, phong trào Ulysse Nardin InnoVision 2 sử dụng một số ly. Trong trường hợp này, một hình thức thủy tinh được sử dụng như là cân bằng vòi nước giữ bánh xe cân bằng. Ulysse Nardin tuyên bố rằng hệ thống này đặc biệt được ưa thích vì nó cũng được thiết kế để hấp thụ sốc theo cách thức mà dường như đơn giản hơn so với một hệ thống chống sốc truyền thống như Incabloc.
  5. Kênh chứa đầy Super-LumiNova được tích hợp vào cầu bánh thủy tinh cân bằng: Cột cân bằng thủy tinh nói trên có vẻ như có những kênh nhỏ được làm đầy với chất lượng sáng SuperLumiNova. Đây là một yếu tố mỹ phẩm đơn thuần, nhưng nên nhìn mát mẻ. Quá trình đăng ký của nó có một bằng sáng chế đang chờ giải quyết.
  6. Màn hình thời gian 1 - 11 và 13 - 23 bắt mắt: Hầu hết các đồng hồ Freak đều cho thấy thời gian ở định dạng 12 giờ. Ulysse Nardin InnoVision 2 có thể thêm vào đó bằng cách đưa ra một đĩa số số thay đổi mỗi 12 giờ, do đó hoạt động như một loại chỉ báo AM / PM. Do đó, thời gian vẫn được chỉ định ở định dạng 12 giờ truyền thống hơn, nhưng mỗi 12 giờ đĩa lại thay đổi để chỉ số giờ 1-11 và sau đó là 13-23. Dấu hiệu 12 và 24 giờ (cùng một điểm) không thay đổi.
  7. Khung kính ba chiều: Một trong những sự đổi mới thú vị trong đồng hồ Freak ban đầu là tạo ra một kim phút nhỏ cũng là nơi ở cho hầu hết các bộ phận thiết yếu của phong trào như hệ thống điều chỉnh và bánh răng. Điều đó vẫn đúng trong Ulysse Nardin InnoVision 2. Ulysse Nardin đã làm gì ở đây một lần nữa sử dụng kính (chẳng hạn như cho cầu bánh xe cân bằng) cho kim phút, đó cũng là nơi mà hầu hết các phong trào silic là và cũng sẽ giống như một con tàu không gian viễn tưởng khoa học. Đây không chỉ là một tài liệu không phổ biến trong ngành công nghiệp đồng hồ và vẫn đang được thử nghiệm bởi Ulysse Nardin, nhưng nó nên cung cấp một cái nhìn táo bạo về hoạt động của phong trào theo cách mà mọi người có thể chưa bao giờ kinh nghiệm trước đây.

Ulysse Nardin là người đầu tiên chỉ ra rằng một số sáng kiến và vật liệu được sử dụng trong chiếc đồng hồ concept Ulysse Nardin InnoVision 2 là thử nghiệm và vẫn đang được thử nghiệm. Làm thế nào khác bạn có thể thử nghiệm những điều này tiết kiệm cho đặt chúng vào đồng hồ khái niệm? Thông điệp ở đây không chỉ là Ulysse Nardin đang cố gắng những điều mới mẻ mà còn liên tục cố gắng giúp cải thiện và xác định lại những gì mà phong trào đồng hồ truyền thống có thể có trong thời hiện đại ngày nay.

Đồng hồ chứng minh tinh thần mạnh dạn

Các sản phẩm như thế này chứng minh rằng ngành công nghiệp đồng hồ cũ có thể không chỉ tồn tại trong thời hiện đại mà còn có thể phát triển. Tuy nhiên, cần có một tinh thần mạnh dạn, lòng dũng cảm và sự phủ nhận chủ nghĩa bảo thủ cổ điển là một đức tính trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ nhưng cũng có thể là một thiệt hại nếu không được kiểm soát. Đây là Ulysse Nardin tốt nhất của nó, cũng như sự tôn kính nhà lãnh đạo cuối cùng của nó và tâm trí tuyệt vời và cuộc sống của Rolf Schnyder. Sự hiện diện và năng lượng của anh ta bị bỏ qua, nhưng di sản của anh ta, và những người như anh ta sống trong các đồng hồ khái niệm như Ulysse Nardin InnoVision 2.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Review nhanh 3 chiếc đồng hồ Rolex giá tầm trung

18/09/2018     giangbossluxury

Mười năm trước sẽ không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chỉ với khoảng 2,500 bảng Anh (tương đương 76 triệu VND). Nhưng tại thời điểm hiện tại thì giá các sản phẩm cùng loại đã tăng lên gấp đôi, thậm chí cao hơn, bởi vậy việc…

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Piaget Possession & Extremely Lady - Tuyệt phẩm cho các quý cô

30/07/2018     admin

Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ. Đặc biệt hơn cả,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!