Đồng hồ vacheron constantin chính hãng đẹp trường tồn với thời gian

Vacheron Constantin là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ, nó kết hợp sự hoàn hảo của công nghệ chế tác với tinh hoa văn hóa đất nước Thụy Sỹ. Thương hiệu này được cho là đỉnh cao công nghệ đồng hồ, được coi như lịch vạn niên, một vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 

Ra đời vào năm 1755 tại Geneva, vacheron constantin là thương hiệu đồng hồ cao cấp lâu đời nhất thế giới. Với hơn 260 năm hoạt động không gián đoạn, Vacheron constantin - Một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ mê đồng hồ xa xỉ. Nó vừa kế thừa những giá trị qua nhiều thế hệ, đồng thời tiếp tục sáng tạo để phát triển hơn cùng với thời gian. 

null

Đồng hồ vacheron constantin chính hãng đẹp trường tồn với thời gian

Theo dòng lịch sử đồng hồ vacheron constantin, để sản xuất ra những tuyệt tác đo thời gian tinh xảo này. Vào tháng 17/09/1975, Jean-Marc Vacheron - Một người thợ đã tự mình sáng lập nên một doanh nghiệp sản xuất đồng hồ đầu tiên trên thế giới. Đây cũng chính là tiền thân của hãng đồng hồ Vacheron Constantin. Đến năm 1785 ean-Marc Vacheron đã giao cho Abraham Vacheron (Con trai ông) tiếp quản doanh nghiệp này. Đến năm 1790, những chiếc đồng hồ có chức năng phức tạp đầu tiên được xuất ra từ xưởng sản xuất ấy. Đó là một chức năng lưu giữ thời gian trong đồng hồ treo tường ngoài chức năng cung cấp giờ và phút. 

Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin hấp dẫn nhất

Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin hấp dẫn nhất

Đến năm 1819 doanh nghiệp được đổi tên thành Vacheron Constantin, đến năm 1824 cho ra đời đồng hồ Jumping-Hours. Một sáng tạo mới được trang bị bởi một lớp máy tinh tế và có kiểu dấng động đáo. Nó còn có nhiều ứng dụng thông minh khác mang lại nhiều thú vị cho người sử dụng. Đó là việc thay đổi thời gian thông qua một cửa sổ nhỏ tại vị trí 12 giờ và mặt hiển thị phút tại vị trí 6 giờ. Đây là một thành tựu kỹ thuật đáng ghi nhất của thương hiệu Vacheron Constantin lúc bấy giờ.

Càng về sau, đến các đời con cháu của Jean-Marc Vacheron hãng đồng hồ càng có sự phức tạp hơn. Điển hình là năm 1810 người cháu trai Jacques Barthélémi Vacheron đã cho ra đời chiếc đồng hồ với hai giai điệu khác nhau. Sau đó công ty còn thực hiện xuất khẩu đồng hồ sang các nước bên cạnh như Pháp, ý... Khách hàng đầu tiên là những người đẳng cấp (Thái tử Charles-Albert của Carignanom, vua Sardinia, con trai vị vua đầu tiên của nước Ý,…)

Vẻ đẹp hoàn hảo, tinh hoa và cao cấp

Vẻ đẹp hoàn hảo, tinh hoa và cao cấp

Bằng những sự phát minh mới mẻ đó đã giúp thương hiệu Constantin nhanh chóng lan rộng khắm thế giới. Thương hiệu đẩy mạnh mở rộng thị trường với nhiều cơ sở bán hàng tại New Yorkđể phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ba năm sau đó thương hiệu Vacheron Constantin đã có ở các nước Brazil và Cu Ba. Để đánh dấu kỷ niệm 260 năm thành lập, năm 2015,  Vacheron Constantin đã cho ra mắt đầu tiên trong bộ sưu tập Harmony. Đây là phiên bản đồng hồ giới hạn, được lấy cảm hứng từ phiên bản đồng hồ đeo tay Chronograph đầu tiên được hãng giới thiệu vào năm 1928.

Tất các các sản phẩm đồng hồ vacheron constantin chính hãng đều tuân thủ ba nguyên tắc cốt lõi của thương hiệu đó là kỹ thuật chế tác hoàn hảo, phong cách thẩm mỹ giàu tính nghệ thuật và tay nghề thủ công tinh xảo đến từng chi tiết. Đây là điểm cốt lõi để đồng hồ vacheron constantin xây dựng nên thương hiệu của mình, mặc dù đã có từ lâu đời nhưng vẻ đẹp của nó vẫn trường tồn mài với thời gian. 

Xem thêm:

Đồng hồ vacheron constantin giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ bán đồng hồ vacheron constantin chính hãng chất lượng nhất

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam