Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Đồng hồ thiên văn Grand Complication 3600 là chiếc đồng hồ không thể không xác định bằng số của nó. 5 năm phát triển, 23 biến chứng, 6 thùng cung cấp năng lượng dự trữ trong 3 tuần, 514 thành phần, kích thước chỉ dày 8,7mm, và tròn nó là một mô hình độc nhất vô nhị. Đây cũng là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất mà Vacheron Constantin từng sản xuất. Vì vậy, có thể không có nghi ngờ rằng Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Thiên văn Grand Complication 3600 là một trong những kỹ thuật ấn tượng đồng hồ. Tất nhiên, số bạn biết tôi sẽ không quên là giá trên $ 1,000,000 cho miếng.

Hãy bắt đầu với phiên bản đầu tiên. Sự phức tạp thiên văn học của Les Cabinotiers Celestia là một chiếc đồng hồ khá lớn, nhưng nó thực sự khá khiêm tốn khi bạn xem xét số lượng các thay đổi phong cách truyền thống. Nó rộng 45mm và chỉ dày 13.6mm, ấn tượng với chiếc đồng hồ với 23 phiên bản. Trường hợp được làm từ vàng trắng 18k và rất cổ điển theo phong cách và cách thực hiện của nó. Các viền nhẹ nhàng dốc giúp mang sự thoải mái và toàn bộ vỏ hộp được đánh bóng một cách tinh tế. Thật là buồn cười, nhưng có vẻ như vương miện nhỏ, có thể làm cho một chút khó khăn, nhưng một vương miện lớn hơn sẽ có thể xem xét tỷ lệ với sự cân bằng. May mắn thay, chiếc đồng hồ thiên niên kỷ Celestia của Les Cabinotiers Celestia có thời gian dự trữ năng lượng là 3 tuần - có, vài tuần, không phải là ngày - có nghĩa là bạn không phải thường xuyên bị gió cuốn đi.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia thiên văn học Grand Complication có ba chiếc xe lửa riêng biệt mà sức mạnh của các bài đọc về dân sự, năng lượng mặt trời, và thời gian thiên văn. Thời gian dân sự là thời gian mà tất cả chúng ta sử dụng và biết. Thời lượng mặt trời đề cập đến thời gian được quyết định bởi vị trí của mặt trời trên bầu trời. Thời gian của sao chổi là một hệ thống giữ thời gian khác dựa trên vị trí của các sao cố định. Đây là một hệ thống hiếm khi nhìn thấy trong đồng hồ vì sự phức tạp của nó. Nhưng cũng bởi vì Les Casototiers Celestia thiên văn học phức tạp có ba bánh xe riêng biệt mà nó có thể làm những điều mà đồng hồ khác không thể làm được (thêm về điều này khi chúng tôi đi cùng).

Quay số là màu xám và có nhiều chỉ số, khẩu độ, và kim chỉ số. Có thể hơi nản lòng lúc đầu, nhưng các chỉ số khác nhau thật rõ ràng và dễ hiểu. Ở giữa, bạn có kim chỉ chuẩn mực Breguet theo giờ và phút bằng vàng trắng, và một kim chỉ thứ ba bằng vàng hồng và mặt trời là đầu để theo dõi thời gian mặt trời. Thời gian mặt trời được đo bằng cách nhìn vào vị trí của mặt trời trên bầu trời và nó không phải là hoàn hảo 24 giờ một ngày. Trên thực tế, chỉ trong 24 giờ trong 4 ngày mỗi năm. Vì vậy, kim chỉ vàng sẽ chỉ ra số lượng thời gian mặt trời lệch từ thời gian trên trái đất. Đây cũng được gọi là phương trình của chỉ thị thời gian.

Bây giờ, thời gian mặt trời hoặc phương trình của chỉ thị thời gian có thể đơn giản, nhưng nó thực sự nói với thời gian mặt trời trong thời gian thực. Trong hầu hết các đồng hồ khác với phương trình các chỉ số thời gian, những gì đang được hiển thị là sự khác biệt về thời gian giữa thời gian dân dụng và thời gian mặt trời, vì vậy bạn sẽ cần phải làm một số phép toán tâm lý học để tính ra thời gian chính xác của năng lượng mặt trời. Ở đây, bạn chỉ cần đọc những gì hiển thị trên mặt đồng hồ. Đó là những gì được biết đến như một phương trình hoạt động của chỉ số thời gian và điều này là có thể bởi vì bộ đồng hồ đeo tay nhiệt đới riêng của đồng hồ. Bộ bánh răng nhiệt đới này cũng lái tất cả các biến chứng mặt trời khác, mà chúng ta sẽ nói về sau này.

Trên mặt số quay số trước cũng là màn hình hiển thị vĩnh viễn. Ngày được chỉ định bằng cách sử dụng một con trỏ kiểu hiển thị ngày thông qua một phụ dial-số 3. Một bàn tay ngu ngốc làm cho nó dễ dàng để đọc ngày. Tháng và ngày được hiển thị thông qua các khẩu độ nhỏ vào lúc 1 giờ và chỉ báo năm nhuận được hiển thị chỉ ở trên cùng bên phải của ngày quay số phụ.

Dưới ngày hiển thị, bạn có một cắt ra với một đĩa đó cho thấy các dấu hiệu hoàng đạo, mùa, equinoxes và solstices. Chẳng hạn, trong các bức ảnh ở đây, đồng hồ đang cho thấy rằng chúng tôi đang đến gần mùa xuân và rằng chúng tôi vừa thông qua Equinox tháng 3 và chúng tôi hiện đang ở trong vùng Taurus. Rõ ràng, bạn sẽ cần phải biết các dấu hiệu hoàng đạo của bạn khá tốt để có thể làm cho ý nghĩa của đĩa này.

Tiếp tục, chúng ta có các chỉ báo về mặt trời mọc và hoàng hôn được hiển thị trên một mức độ tốt nghiệp từ 4:30 sáng đến 8:30 sáng và 4:30 chiều đến 8:30 chiều. Các thời điểm mặt trời mọc và hoàng hôn khác nhau trên khắp thế giới, vì vậy những điểm này sẽ được hiệu chỉnh cho thành phố của chủ sở hữu. Giữa các chỉ báo mặt trời mọc và hoàng hôn là chiều dài của ngày và chiều dài hiển thị ban đêm. Chiều dài của ánh sáng ban ngày được biểu hiện bằng vàng, trong khi chiều dài của đêm được thể hiện bằng màu đen. Mặc dù khẩu độ cho biết chiều dài của ngày và đêm là một chút nhỏ, tất cả trong tất cả, ba chỉ số này thực sự là khá dễ đọc.

Lúc 9 giờ, chúng tôi có màn hình hiển thị mặt trăng cũng tăng gấp đôi như một chỉ báo ngày và đêm. Đĩa mặt trăng thực sự được tạo ra từ một mảnh sapphire, dưới đó có một đĩa đồng tâm mà xoay để hiển thị ngày hoặc đêm - màu be cho ngày và màu đen cho ban đêm. Màn hình mặt trăng cũng hiển thị độ tuổi của mặt trăng và chính xác đến 57 giây mỗi chu kỳ âm lịch. Hay nói cách khác, cứ mỗi 122 năm thì chỉ có 1 ngày thôi.

Sự phức tạp cuối cùng có thể nhìn thấy ở mặt quay số là máy soi động mạch, kết hợp chỉ thị mức thủy triều với mô tả 3D về sự liên kết của Trái Đất, Mặt trăng và Mặt trời. Nó thực sự khá mát mẻ một khi bạn tìm ra những gì bạn đang nhìn. Chỉ báo mức thủy triều khá đơn giản, có một thang đo cho thấy khi thủy triều cao và thấp sẽ xảy ra, và một con trỏ được dán nhãn "Hiển thị" cho biết các điều kiện thủy triều chính xác tại bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam