Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

Đối với SIHH 2017, Vacheron Constantin đã phát hành một trong những thước phim phức tạp, và có lẽ đó là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của họ. Năm ngoái, chúng tôi đã xem Vacheron Constantin Reference 57260 Pocket Watch, hay còn gọi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được tạo ra. Vacheron Constantin Les Cabinotiers mới của Celestia Astronomical Grand Complication 3600 trông ra sao với 23 chức năng, phần lớn trong số đó là các chức năng thiên văn.

acheron Constantin Les Cabinotiers Celestia

Không giống như chiếc đồng hồ bỏ túi có chiều rộng 98mm, dày 131.7mm và dày 50.55mm, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia lớn Grand Complication 3600 rộng 45mm và chỉ dày 13.6mm. caliber 3600, gồm 514 thành phần, rộng 36mm và dày 8.7mm. Theo Vacheron Constantin, phải mất năm năm để phát triển và xây dựng thiết kế mới Calibre 3600, ngoài việc xây dựng thành công 23 chức năng, có sáu pin cung cấp cho 21 ngày (đó là ba tuần) dự trữ điện. Nó sử dụng cũng bao gồm 64 viên đá quý.

Vỏ bọc bằng vàng

Chiếc đồng hồ rộng 45mm với vỏ bọc bằng vàng 18k. Vỏ đồng hồ lại cho thấy Celestial Chart, với những từ "Pièce độc đáo" và "Les Cabinotiers" được khắc ở hai bên. Đối với mặt trước của đồng hồ, mặt số đá xoắn ốc opaline được đánh dấu vàng 18k và. Thật dễ dàng quên đi những thứ như dây đeo khi bạn có quá nhiều đồng hồ đeo tay, nhưng nó có dây đeo bằng da cá sấu với màu đen trắng 18 k và khi dùng nó thì bạn không cần phải để ý đến nhưng loại dây đeo khác.

Dây đeo bằng da

Calendar & Moon Phase

 • Lịch và thời gian tính lịch âm
 •  Màn hình hiển thị độ mở ống kính là từ 12 giờ đến 1 giờ
 •  Màn hình hiển thị ngày kiểu Pointer vào lúc 3 giờ với một kim chập chình gọn gàng để phá vỡ cái nhìn tiềm ẩn tiềm ẩn với rất nhiều kim trên mặt bàn số
 •  Hiển thị tháng kiểu khẩu độ
 •  Màn hình hiển thị nhảy vọt kiểu năm chỉ  trước 2 giờ
 •  Lịch vạn niên
 •  Dấu hiệu ngày / đêm nằm ở vị trí  9 giờ với một vòng tròn đồng tâm có thể nhìn thấy qua đĩa hình Mặt Trăng
 •  Đĩa chính xác mặt trăng
 • Thời gian - số và chỉ số chạy lên chỉ báo ngày / đêm theo dõi chu kỳ âm lịch được đo từ 1 đến 29,5 ngày

Hiện lịch âm

Thời gian tính lịch dương

 • Phương trình thời gian được theo dõi bằng kim phút vàng. Kể từ ngày 24 giờ được xác định bởi một số trung bình, kim này theo dõi thời gian mặt trời "đúng" có thể từ vài giây đến hơn 16 phút với mức độ thay đổi so với phút chuẩn.
 • Chạy phương trình thời gian - Vacheron Constantin đã cấp bằng sáng chế cho một "chiếc xe lửa nhiệt đới" mô phỏng 365.2421898 ngày của một năm nhiệt đới mà kim chỉ lịch mặt trời đã đề cập trước đây đã được thiết lập.
 • Thời gian Sunrise chạy theo UTC + 1, vàng phụ lúc 7 giờ chạy từ 4 giờ 30 sáng đến 8 giờ 30 sáng cho thấy mặt trời mọc.
 • Giờ hoàng hôn - có chức năng giống như ở trên nhưng đi từ 4:30 sáng đến 8:30 sáng, cho biết thời gian hoàng hôn.
 • Chiều dài ngày - khẩu độ lúc 6 giờ có thước đo đo số giờ ban ngày bằng vàng
 • Chiều dài ban đêm - các chức năng như ở trên, nhưng với màu đen để cho biết ban đêm
 • Các mùa, những khoảng cách, điểm phân cực và các dấu hiệu hoàng đạo - khu vực phụ ở 4 giờ ở đây chỉ ra Solstices (khi mặt trời ở điểm xa nhất hoặc gần nhất từ ​​đường xích đạo) và Equinoxes (khi ban ngày và đêm có chiều dài bằng nhau) cũng như theo dõi Dấu hiệu Zodialogical thông qua biểu tượng.

Mực thủy triều

Mareoscope

 • Chỉ báo mức thủy triều - từ 10 giờ đến 12 giờ là mực nước triều xuống , cho dù thủy triều đang chảy, và thủy triều cao hay thấp.

Mặt trời, mặt đất, và mặt trăng theo dõi vị trí của mặt trời, mặt trăng và mặt trăng có liên quan đến mặt trăng.

Biếu đồ thiên văn

Celestial Chart

 • Biểu đồ thiên văn, cũng tương tự như biểu đồ sao để theo dõi chuyển động của các sao, chòm sao và các vật thiên văn khác. Ở đây, nó được tạo ra từ hai đĩa sapphire chồng lên nhau. Nó mô tả Dải Ngân hà và chòm sao như được thấy từ Bắc bán cầu, cũng như các tháng trong năm. Đĩa trong suốt này cũng có hai hình elip - một màu đỏ và một màu trắng tương ứng với các đường đẳng số. Đĩa thứ hai có màn hiển thị trên các rims cho thấy thời gian giờ và phút cũng như một ellipse đen lộ ra một cái nhìn của biểu đồ.
 • Giờ hay "giờ thiên văn" đo vòng trái đất giống như thời gian chuẩn hoặc "trung bình", nhưng thay đổi khoảng 4 phút mỗi ngày.

Chỉ báo năng lượng

Và phần còn lại:

 • Tourbillon
 • 3 tuần dự trữ điện (6pin)
 • Chỉ báo dự trữ năng lượng

Các Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia thiên văn Grand Complication 3600 Watch trông hoàn toàn tuyệt vời và đánh dấu một năm của thành tựu kỹ thuật đồng hồ. Giá một đó chỉ khoảng $ 1,000,000.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!