Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

Đối với SIHH 2017, Vacheron Constantin đã phát hành một trong những thước phim phức tạp, và có lẽ đó là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của họ. Năm ngoái, chúng tôi đã xem Vacheron Constantin Reference 57260 Pocket Watch, hay còn gọi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được tạo ra. Vacheron Constantin Les Cabinotiers mới của Celestia Astronomical Grand Complication 3600 trông ra sao với 23 chức năng, phần lớn trong số đó là các chức năng thiên văn.

acheron Constantin Les Cabinotiers Celestia

Không giống như chiếc đồng hồ bỏ túi có chiều rộng 98mm, dày 131.7mm và dày 50.55mm, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia lớn Grand Complication 3600 rộng 45mm và chỉ dày 13.6mm. caliber 3600, gồm 514 thành phần, rộng 36mm và dày 8.7mm. Theo Vacheron Constantin, phải mất năm năm để phát triển và xây dựng thiết kế mới Calibre 3600, ngoài việc xây dựng thành công 23 chức năng, có sáu pin cung cấp cho 21 ngày (đó là ba tuần) dự trữ điện. Nó sử dụng cũng bao gồm 64 viên đá quý.

Vỏ bọc bằng vàng

Chiếc đồng hồ rộng 45mm với vỏ bọc bằng vàng 18k. Vỏ đồng hồ lại cho thấy Celestial Chart, với những từ "Pièce độc đáo" và "Les Cabinotiers" được khắc ở hai bên. Đối với mặt trước của đồng hồ, mặt số đá xoắn ốc opaline được đánh dấu vàng 18k và. Thật dễ dàng quên đi những thứ như dây đeo khi bạn có quá nhiều đồng hồ đeo tay, nhưng nó có dây đeo bằng da cá sấu với màu đen trắng 18 k và khi dùng nó thì bạn không cần phải để ý đến nhưng loại dây đeo khác.

Dây đeo bằng da

Calendar & Moon Phase

 • Lịch và thời gian tính lịch âm
 •  Màn hình hiển thị độ mở ống kính là từ 12 giờ đến 1 giờ
 •  Màn hình hiển thị ngày kiểu Pointer vào lúc 3 giờ với một kim chập chình gọn gàng để phá vỡ cái nhìn tiềm ẩn tiềm ẩn với rất nhiều kim trên mặt bàn số
 •  Hiển thị tháng kiểu khẩu độ
 •  Màn hình hiển thị nhảy vọt kiểu năm chỉ  trước 2 giờ
 •  Lịch vạn niên
 •  Dấu hiệu ngày / đêm nằm ở vị trí  9 giờ với một vòng tròn đồng tâm có thể nhìn thấy qua đĩa hình Mặt Trăng
 •  Đĩa chính xác mặt trăng
 • Thời gian - số và chỉ số chạy lên chỉ báo ngày / đêm theo dõi chu kỳ âm lịch được đo từ 1 đến 29,5 ngày

Hiện lịch âm

Thời gian tính lịch dương

 • Phương trình thời gian được theo dõi bằng kim phút vàng. Kể từ ngày 24 giờ được xác định bởi một số trung bình, kim này theo dõi thời gian mặt trời "đúng" có thể từ vài giây đến hơn 16 phút với mức độ thay đổi so với phút chuẩn.
 • Chạy phương trình thời gian - Vacheron Constantin đã cấp bằng sáng chế cho một "chiếc xe lửa nhiệt đới" mô phỏng 365.2421898 ngày của một năm nhiệt đới mà kim chỉ lịch mặt trời đã đề cập trước đây đã được thiết lập.
 • Thời gian Sunrise chạy theo UTC + 1, vàng phụ lúc 7 giờ chạy từ 4 giờ 30 sáng đến 8 giờ 30 sáng cho thấy mặt trời mọc.
 • Giờ hoàng hôn - có chức năng giống như ở trên nhưng đi từ 4:30 sáng đến 8:30 sáng, cho biết thời gian hoàng hôn.
 • Chiều dài ngày - khẩu độ lúc 6 giờ có thước đo đo số giờ ban ngày bằng vàng
 • Chiều dài ban đêm - các chức năng như ở trên, nhưng với màu đen để cho biết ban đêm
 • Các mùa, những khoảng cách, điểm phân cực và các dấu hiệu hoàng đạo - khu vực phụ ở 4 giờ ở đây chỉ ra Solstices (khi mặt trời ở điểm xa nhất hoặc gần nhất từ ​​đường xích đạo) và Equinoxes (khi ban ngày và đêm có chiều dài bằng nhau) cũng như theo dõi Dấu hiệu Zodialogical thông qua biểu tượng.

Mực thủy triều

Mareoscope

 • Chỉ báo mức thủy triều - từ 10 giờ đến 12 giờ là mực nước triều xuống , cho dù thủy triều đang chảy, và thủy triều cao hay thấp.

Mặt trời, mặt đất, và mặt trăng theo dõi vị trí của mặt trời, mặt trăng và mặt trăng có liên quan đến mặt trăng.

Biếu đồ thiên văn

Celestial Chart

 • Biểu đồ thiên văn, cũng tương tự như biểu đồ sao để theo dõi chuyển động của các sao, chòm sao và các vật thiên văn khác. Ở đây, nó được tạo ra từ hai đĩa sapphire chồng lên nhau. Nó mô tả Dải Ngân hà và chòm sao như được thấy từ Bắc bán cầu, cũng như các tháng trong năm. Đĩa trong suốt này cũng có hai hình elip - một màu đỏ và một màu trắng tương ứng với các đường đẳng số. Đĩa thứ hai có màn hiển thị trên các rims cho thấy thời gian giờ và phút cũng như một ellipse đen lộ ra một cái nhìn của biểu đồ.
 • Giờ hay "giờ thiên văn" đo vòng trái đất giống như thời gian chuẩn hoặc "trung bình", nhưng thay đổi khoảng 4 phút mỗi ngày.

Chỉ báo năng lượng

Và phần còn lại:

 • Tourbillon
 • 3 tuần dự trữ điện (6pin)
 • Chỉ báo dự trữ năng lượng

Các Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia thiên văn Grand Complication 3600 Watch trông hoàn toàn tuyệt vời và đánh dấu một năm của thành tựu kỹ thuật đồng hồ. Giá một đó chỉ khoảng $ 1,000,000.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Kicking Off Couture 2017: 6 đồng hồ Las Vegas Watches với các con lăn

15/12/2017     admin

WatchTime quay trở lại Las Vegas trong tuần này cho chương trình thời trang và trang sức của Couture và JCK trong năm nay. Bài viết này được coi như là bản trình chiếu có giá trị tham khảo về những chiếc đồng hồ mới của chúng tôi trong chương…

Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

14/12/2017     admin

Có nhiều người vẫn thường quan niệm sai lầm rằng thú chơi đồng hồ chủ yếu là những chiếc đồng hồ phức tạp. Họ cho rằng những chiếc đồng hồ ấy phải thực sự thú vị, đẹp đẽ và có thiết kế phức tạp, điển hình là Vacheron Constantin Les…

Trên tay đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon Luxury

13/12/2017     admin

Chuyến đi này đã đưa tôi tới được thành phố New York vào ngay tối hôm đó, thương hiệu Louis Vuitton ở Paris quyết định đồng thời tung ra thiết bị thông minh đầu tiên của họ (xem bài giới thiệu về thông số kỹ thuật và thông tin kỹ…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

12/12/2017     admin

Tất cả những gì có thể miêu tả về vẻ đẹp của Hublot có thể gói gọn trong vòng một câu: “Nghệ thuật của sự pha trộn". Những người yêu đồng hồ trên toàn thể giới có thể đưa ra hàng trăm ví dụ điển hình về Hublot. Jean-Claude Biver - chủ…

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay ‘Orologi & Passioni’ phiên bản giới hạn

11/12/2017     admin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người Italia thích đồng hồ của họ giống như thích cà phê espresso hay Barolo lâu năm, vì đó là điều hoàn toàn tự nhiên khi mà niềm đam mê thời thơ ấu của đất nước này lại được bù đắp bằng một…

Trên Tay Đồng Hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture

07/12/2017     admin

Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture là chiếc đồng hồ đại diện cho những nỗ lực của thương hiệu trong việc phát triển bộ máy nội bộ chất lượng cao với các phiên bản ở một mức giá rất hợp lý. Trong khi phong cách thời trang cao cấp rất thịnh…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!