Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

11/10/2017     lanbossluxury

Đối với SIHH 2017, Vacheron Constantin đã phát hành một trong những thước phim phức tạp, và có lẽ đó là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của họ. Năm ngoái, chúng tôi đã xem Vacheron Constantin Reference 57260 Pocket Watch, hay còn gọi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được tạo ra. Vacheron Constantin Les Cabinotiers mới của Celestia Astronomical Grand Complication 3600 trông ra sao với 23 chức năng, phần lớn trong số đó là các chức năng thiên văn.

acheron Constantin Les Cabinotiers Celestia

Không giống như chiếc đồng hồ bỏ túi có chiều rộng 98mm, dày 131.7mm và dày 50.55mm, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia lớn Grand Complication 3600 rộng 45mm và chỉ dày 13.6mm. caliber 3600, gồm 514 thành phần, rộng 36mm và dày 8.7mm. Theo Vacheron Constantin, phải mất năm năm để phát triển và xây dựng thiết kế mới Calibre 3600, ngoài việc xây dựng thành công 23 chức năng, có sáu pin cung cấp cho 21 ngày (đó là ba tuần) dự trữ điện. Nó sử dụng cũng bao gồm 64 viên đá quý.

Vỏ bọc bằng vàng

Chiếc đồng hồ rộng 45mm với vỏ bọc bằng vàng 18k. Vỏ đồng hồ lại cho thấy Celestial Chart, với những từ "Pièce độc đáo" và "Les Cabinotiers" được khắc ở hai bên. Đối với mặt trước của đồng hồ, mặt số đá xoắn ốc opaline được đánh dấu vàng 18k và. Thật dễ dàng quên đi những thứ như dây đeo khi bạn có quá nhiều đồng hồ đeo tay, nhưng nó có dây đeo bằng da cá sấu với màu đen trắng 18 k và khi dùng nó thì bạn không cần phải để ý đến nhưng loại dây đeo khác.

Dây đeo bằng da

Calendar & Moon Phase

 • Lịch và thời gian tính lịch âm
 •  Màn hình hiển thị độ mở ống kính là từ 12 giờ đến 1 giờ
 •  Màn hình hiển thị ngày kiểu Pointer vào lúc 3 giờ với một kim chập chình gọn gàng để phá vỡ cái nhìn tiềm ẩn tiềm ẩn với rất nhiều kim trên mặt bàn số
 •  Hiển thị tháng kiểu khẩu độ
 •  Màn hình hiển thị nhảy vọt kiểu năm chỉ  trước 2 giờ
 •  Lịch vạn niên
 •  Dấu hiệu ngày / đêm nằm ở vị trí  9 giờ với một vòng tròn đồng tâm có thể nhìn thấy qua đĩa hình Mặt Trăng
 •  Đĩa chính xác mặt trăng
 • Thời gian - số và chỉ số chạy lên chỉ báo ngày / đêm theo dõi chu kỳ âm lịch được đo từ 1 đến 29,5 ngày

Hiện lịch âm

Thời gian tính lịch dương

 • Phương trình thời gian được theo dõi bằng kim phút vàng. Kể từ ngày 24 giờ được xác định bởi một số trung bình, kim này theo dõi thời gian mặt trời "đúng" có thể từ vài giây đến hơn 16 phút với mức độ thay đổi so với phút chuẩn.
 • Chạy phương trình thời gian - Vacheron Constantin đã cấp bằng sáng chế cho một "chiếc xe lửa nhiệt đới" mô phỏng 365.2421898 ngày của một năm nhiệt đới mà kim chỉ lịch mặt trời đã đề cập trước đây đã được thiết lập.
 • Thời gian Sunrise chạy theo UTC + 1, vàng phụ lúc 7 giờ chạy từ 4 giờ 30 sáng đến 8 giờ 30 sáng cho thấy mặt trời mọc.
 • Giờ hoàng hôn - có chức năng giống như ở trên nhưng đi từ 4:30 sáng đến 8:30 sáng, cho biết thời gian hoàng hôn.
 • Chiều dài ngày - khẩu độ lúc 6 giờ có thước đo đo số giờ ban ngày bằng vàng
 • Chiều dài ban đêm - các chức năng như ở trên, nhưng với màu đen để cho biết ban đêm
 • Các mùa, những khoảng cách, điểm phân cực và các dấu hiệu hoàng đạo - khu vực phụ ở 4 giờ ở đây chỉ ra Solstices (khi mặt trời ở điểm xa nhất hoặc gần nhất từ ​​đường xích đạo) và Equinoxes (khi ban ngày và đêm có chiều dài bằng nhau) cũng như theo dõi Dấu hiệu Zodialogical thông qua biểu tượng.

Mực thủy triều

Mareoscope

 • Chỉ báo mức thủy triều - từ 10 giờ đến 12 giờ là mực nước triều xuống , cho dù thủy triều đang chảy, và thủy triều cao hay thấp.

Mặt trời, mặt đất, và mặt trăng theo dõi vị trí của mặt trời, mặt trăng và mặt trăng có liên quan đến mặt trăng.

Biếu đồ thiên văn

Celestial Chart

 • Biểu đồ thiên văn, cũng tương tự như biểu đồ sao để theo dõi chuyển động của các sao, chòm sao và các vật thiên văn khác. Ở đây, nó được tạo ra từ hai đĩa sapphire chồng lên nhau. Nó mô tả Dải Ngân hà và chòm sao như được thấy từ Bắc bán cầu, cũng như các tháng trong năm. Đĩa trong suốt này cũng có hai hình elip - một màu đỏ và một màu trắng tương ứng với các đường đẳng số. Đĩa thứ hai có màn hiển thị trên các rims cho thấy thời gian giờ và phút cũng như một ellipse đen lộ ra một cái nhìn của biểu đồ.
 • Giờ hay "giờ thiên văn" đo vòng trái đất giống như thời gian chuẩn hoặc "trung bình", nhưng thay đổi khoảng 4 phút mỗi ngày.

Chỉ báo năng lượng

Và phần còn lại:

 • Tourbillon
 • 3 tuần dự trữ điện (6pin)
 • Chỉ báo dự trữ năng lượng

Các Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia thiên văn Grand Complication 3600 Watch trông hoàn toàn tuyệt vời và đánh dấu một năm của thành tựu kỹ thuật đồng hồ. Giá một đó chỉ khoảng $ 1,000,000.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam