Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860

Tôi đã có hơn một triệu đô la để chi tiêu và quan tâm đến đồng hồ âm nhạc, tuy nhiên chắc chắn rằng tại SHHI 2017, tôi vẫn gặp phải rất nhiều khó khăn khi lựa chọn mua đồng hồ bởi có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Những người bạn của chúng tôi tại Geneva tại Vacheron Constantin đã ra mắt một loại đồng hồ khá hiếm hoi trong lịch sử, nhưng tôi tin rằng đây có thể là chiếc đồng hồ âm nhạc mới hiếm có với bộ lặp lại "đơn thuần" không phải là không phổ biến như trước đây.

Đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860

Vâng, trong thế giới đồng hồ sang trọng, có những sản phẩm hợp thời trị giá hàng triệu đô la.Tôi đang hạ mình xuống bởi vẻ đẹp của Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 thật sự là như vậy. Nó thực sự là chiếc đồ hấp dẫn từ thiết kế cho đến các chức năng cũng như bộ lặp lại phút.

Grand Sonnerie

Đúng vậy, lý do Vacheron Constant đề cập đến Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 như là một "Grand Sonnerie" là bởi vì nó là một dòng grande riêng của mình bao gồm cả một bộ lặp lại phút và sonnerie. Các phiên bản trước đây được sử dụng để thông báo thời gian hiện tại bằng cách sử dụng một loạt các chuông khi người sử dụng bằng tay kích hoạt hệ thống lặp đi lặp lại phút.

Bộ động cơ đặc biệt

Trong khi phút repeater cho biết thời gian hiện tại, phiên bản tương tự của nó là sonnerie. Cả hai hệ thống sử dụng búa và cồng để chỉ thời gian thông qua các chuông mà đại diện cho các phần khác nhau của giờ. Điều khác biệt về sonnerie là ngược lại với bộ lặp lại phút là nó cung cấp khả năng tự động kích hoạt cơ chế tiếng ồn ở nhiều khoảng thời gian khác nhau - chẳng hạn như ở đầu mỗi giờ. Giống như sự biến đổi lặp lại từng phút, các hệ thống sonnerie có phong cách khác nhau. Hai hình thức phổ biến nhất của nó (và thường là cả hai được bao gồm trong cùng một đồng hồ) là một sonnerie nhỏ nhắn và một grandner sonnerie. Sự khác biệt này rất tinh tế và liên quan đến thông tin được chuyển tải trong khi cơ chế hoạt động của tiếng ồn được kích hoạt, cũng như tần số của nó.

Chức năng đặc biệt

Cả hai chức năng chuông nhỏ nhắn và grande đều tự động nhịp nhàng thời gian tự động ở các khoảng khác nhau mỗi giờ, nhưng sự khác biệt là bao lâu. Khi đồng hồ đang ở chế độ grande sonnerie, nó cho biết thời gian hoàn thành mỗi mười lăm phút sử dụng âm thanh khác nhau cho giờ và khu phố (phân đoạn 15 phút). Do đó, chế độ grande sonnerie có Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 tự động cho thấy thời gian hiện tại, bốn lần mỗi giờ. Chế độ Sonarie Nhỏ tương tự như vậy, nhưng thay vì tiếng chuông bốn lần mỗi giờ, nó chỉ điểm một lần ở phía trên cùng của nhau.

Thanh trượt vỏ đặc biệt

Một thanh trượt trên vỏ cho phép người sử dụng thay đổi giữa các chế độ nhạc chuông lớn và nhỏ, cũng như "im lặng" làm tắt chức năng nhạc chuông.

Những chiếc đồng hồ cạnh tranh

Tôi đã đề cập rằng có những chiếc đồng hồ "cạnh tranh" khác ở SIHH 2017 với những hương vị riêng của họ về sự phức tạp này. Đáng chú ý nhất là bây giờ là Greubel Forsey Grand Sonnerie. Với chi phí hơn 1,1 triệu franc Thụy Sỹ, Grande Sonnerie của Greubel Forsey bổ sung một hệ thống cuộn dây tự động cho sức mạnh của sonnerie, và tourbillon - nhưng sau đó một chút.

Đồng hồ nhịp điệu

Một trong những điểm nhấn thú vị của đồng hồ nhịp điệu âm nhạc là, trong nhiều trường hợp, một thợ đồng hồ chính duy nhất được yêu cầu lắp ráp và thử nghiệm chúng. Lý do cho điều này là làm cho chúng hoạt động đúng yêu cầu. Rất nhiều sự tinh chỉnh đó cũng đảm bảo rằng âm thanh đến từ vỏ của chiếc đồng hồ là hấp dẫn nhất có thể. Vacheron Constantin tuyên bố rằng phải mất khoảng 500 giờ đồng hồ cho một nhà sản xuất đồng hồ đơn lẻ để lắp ráp và thử nghiệm một mô hình 1860 đơn giản có khả năng điều khiển chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860. Mô hình này được sản xuất từ 727 bộ phận bằng tay. Nó có thể được ngưỡng mộ thông qua phía sau của lớp kính ngọc bích của đồng hồ.

Vỏ đồng hồ đặc biệt

Khi bạn đầu tư vào một bộ lặp hoặc chuông cao cấp không thực tế, bạn nên làm những điều không rõ ràng và tìm kiếm các tính năng thực tế. Do những mô hình cơ khí tinh vi và tinh vi này dễ bị phá vỡ dễ dàng, họ cần sự chăm sóc của họ. Với những gì đã nói, các mô hình như tầm cỡ 1860 đã được phát triển bởi Vacheron Constantin với một loạt các tính năng an toàn và tiện lợi để đảm bảo hoạt động dễ dàng hơn và an toàn hơn...

.. mặc dù khi chúng tôi nói "được phát triển bởi Vacheron Constantin," chúng tôi muốn thêm rằng mô hình này trông cực kỳ tương tự như Greubel Forsey Grande Sonnerie đã được tung ra vào cùng thời điểm với tác phẩm Les Cabinotiers. Chắc chắn, Tourbillon đã được đổi chỗ cho một cách bố trí xáo trộn truyền thống đơn giản hơn nhiều và việc cuộn dây tự động cho sonnerie đã được gỡ bỏ, nhưng vị trí của các thành phần quan trọng quan trọng cả trên case-back và dial là hoàn toàn giống nhau - và như vậy bố trí quay số Chúng tôi không có bất kỳ thông tin chính thức về điều này nhưng những điểm tương đồng khá lạ thường.

Tôi đã không tự kiểm tra đồng hồ của mình vào lúc viết, nhưng một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 không phải là sự đa dạng phức tạp của các tính năng, mà là sự cống hiến cho tiện ích và vẻ đẹp trong sử dụng của họ.

Mô hình 727 bộ rộng 9.1mm và rộng 37mm. Nó hoạt động ở tốc độ 3Hz (21.600bph) với nguồn dự trữ điện là 72 giờ cho thời gian (chỉ số giờ và phút với một khu của trung tâm giây tay) và 20 giờ cho sức mạnh " dừng làm việc".

Bộ dự trữ năng lượng đặc biệt

Tất cả những thứ này được chứa trong một hộp lớn (cần thiết) 45mm dày 15,1mm - ở đây, trong vàng trắng 18k. Đây sẽ là một trong những đồng hồ đeo tay nặng nhất hiện nay, sản xuất bởi Vacheron Constantin. Phiên bản trình diễn này của Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 xuất hiện trong một vỏ bằng vàng trắng 18k với vòng quay đơn giản và cổ điển. Vacheron Constantin quyết định cung cấp cho mỗi người một chiếc "độc đáo" đặc biệt được tùy chỉnh theo sở thích và mong muốn của chủ sở hữu.

Về mặt thực tế, điều đó có nghĩa là chiếc đồng hồ này được tạo ra phục vụ theo nhu cầu của người sở hữu. Thực tế này được thể hiện rõ hơn dưới tên của chiếc đồng hồ, vì "Les Cabinotiers" là thuật ngữ được sử dụng bởi Vacheron Constantin để chỉ bộ phận sáng tạo của họ. Khối lượng tùy biến qua thiết kế đơn giản và thanh lịch ở đây có thể mạnh mẽ hoặc đơn giản như khách hàng mong muốn. Mặc dù, tất nhiên, các phương pháp thiết kế phức tạp hơn có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả.

Chiếc đồng hồ quý

Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 có một số cải tiến về cơ học mới lạ, không thể loại bỏ được bằng cách kết hợp một bộ giải pháp sáng tạo với một số quirks mà đã gây ra nhiều chiếc đồng hồ lặp đi lặp lại và đồng hồ sonnerie trong quá khứ. Nó cũng là một sự sáng tạo thực sự đẹp, đó là một thứ sáng tạo thực sự xứng đáng. Vacheron Constantin Les Cabinotiers Symphonia Grande Sonnerie 1860 không rõ ràng có thể ra lệnh từ góc độ bán lẻ, nhưng nó sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu hầu hết các phiên bản "điển hình" đều dưới một triệu đô la ... và giá có thể tăng lên từ đó.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Hublot Big Bang MECA-10 phiên bản gốm màu xanh

23/02/2018     admin

Vào tháng giêng năm 2018, tôi đã tới gặp Hublot để xem phiên bản này màu xanh mới gốm của Big Bang MECA-10 đồng hồ (hands-on ở đây có tính năng ban đầu năm 2016 phát hành của bộ sưu tập) . Đây là một trong những phiên bản theo định hướng "Watch Collector" thú…

Trên tay bộ sưu tập đồng hồ Hublot Masterpiece(MP) đầy độc đáo

07/02/2018     admin

Hublot được biết đến với mô hình Big Bang, Classic Fusion và King Power của nó, Hublot của bộ sưu tập MP độc đáo lần đầu tiên được công bố tại Geneva Thương mại Show vào tháng giêng năm 2011 với sự ra đời của “ MP-01 .” Những mảnh kỷ lục được thực…

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon trọng lực và khung xương Vanguard

05/02/2018     admin

Ông Franck Muller cho biết Vanguard Lady Tourbillon Gravity là chiếc tourbillon dành cho nữ đầu tiên trong bộ sưu tập Vanguard, nhưng không phải là tourbillon dành cho nữ đầu tiên của thương hiệu. Franck Muller, một trong những thương hiệu độc lập ban đầu, chuyên về các biến chứng cao…

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection

02/02/2018     admin

Tôi rất thích nhận quà tặng đặc biệt để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã có một dao cạo mới. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, sản phẩm Nyon đang cung cấp cho bạn, công chúng trả…

Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambino Small Seconds (SS) giá rẻ của Nhật

02/02/2018     admin

Trong bối cảnh của đồng hồ "giá rẻ" thường không phải là một từ mà bạn muốn kết hợp với một vật thể đẹp có nghĩa là để mặc trên cổ tay của bạn. Tôi không sử dụng thuật ngữ nhẹ vì đây là một sản phẩm thậm chí cả những…

Khám phá BST mới nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling Navitimer 8

01/02/2018     admin

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều mô hình Navitimer mới qua nhiều năm, và một số đã bước ra khỏi bản gốc khá ngoạn mục. Breitling Navitimer ban đầu đã được đưa ra vào đầu những năm 1950 đặc biệt với các phi công trong tâm trí. Với mô hình "Slide Rule…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!