Đồng Hồ Vicenterra GMT-3 Tome 5 Titanium Black Máté

Những quả cầu có trên mặt đồng hồ luôn luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo và chúng chưa bao giờ hết hot. Có lẽ đây chính là lý do cho việc gia tăng số lượng đồng hồ hẹn giờ trong chuỗi sản phẩm đến từ các thương hiệu đồng hồ cả nhỏ và lớn.

Vicenterra GMT-3 Tome 5 Titanium Black Máté

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ với quả cầu ba chiều thực sự thì vẫn chưa có nhiều, đó là những quả cầu thực sự chứ không phải chỉ là hình dạng nằm trên mặt số trên mặt đồng hồ, và chiếc Tux 5 Titanium Black Máté của Vicenterra GMT-3 là một trong số ít - và có lẽ đây cũng là chiếc đồng hồ ít tốn kém nhất trong số chúng.

Cái tên mới nhất trong gia đình đồng hồ

Vicenterra, không phải là một cái tên hộ gia đình trong ngành công nghiệp đồng hồ, mà là thương hiệu được thiết lập, điều hành và được sáng lập bởi thiên tài của Vincent Plomb. Bởi vì thương hiệu không có một lịch sử quá đáng chú ý nên chúng ta không cần phải thảo luận về điều đó và có thể nhảy thẳng vào việc Vicenterra GMT-3 Tome 5 Titanium Black Máté đã thất bại trong vài tuần như thế nào đó là cái mà tôi đã có nó để đánh giá.

Đồng hồ được hỗ trợ

Được Hỗ Trợ Bởi Bộ Máy ETA 2892

Vào thời điểm này, tôi đang có xu hướng tìm thấy một cái gì đó giống như đồng hồ đang thảo luận ngày hôm nay, nó ấn tượng hơn các thương hiệu lớn ném tiền lớn vào các phòng R & D để tạo ra một cái gì đó rất phức tạp. Bạn nhìn thấy, chức năng độc đáo của Titanium Black Mátére của Vicenterra GMT-3 đã được Vincent sáng tạo, phát triển và hoàn toàn tạo nên bởi Vincent, người đã sử dụng từ lâu đã được gọi là "bộ  máy cần cù", ETA 2892.

Bộ máy cần cù

Cơ chế hoạt động của bộ maý này chạy ở tốc độ 4Hz, có dự trữ năng lượng tới 42 giờ, và đủ mô-men xoắn để làm mềm một “con voi”. Điều này làm nó trở nên lý tưởng cho Vincent để phát triển một mô đun Vicenterra độc quyền. Mô-đun này tăng gấp đôi số đếm 21 chân kính lên 42 và quan trọng hơn, bổ sung thêm các chức năng như chỉ báo ban ngày ở mức 12 độ, quay số ở thời điểm 7 giờ, ngày ngược lại ở mức 2 giờ và tất nhiên là một quả cầu spinning ở mức 5 giờ.

Quả cầu đặc biệt

Các chức năng có thể được điều chỉnh thông qua núm chỉnh GMT và toàn cầu, thông qua các tay đẩy tương ứng đặt vào bên trái và bên phải của vỏ máy. Điều này cho phép dễ dàng thiết lập, và trên thực tế, hiển thị thời gian trong ba múi giờ riêng biệt khi cần điều chỉnh lực đẩy với một nhấp chuột vững chắc, cho đi các xử lý của một mô-đun được thiết kế tốt.

Đồng hồ dành cho những người đi du lịch

Khi đi du lịch, kim chính sẽ cho biết giờ địa phương của bạn, và bạn có thể điều chỉnh kim mặt số trong vòng một giờ để cho biết thời gian ở nhà. Bạn cũng có thể điều chỉnh quả địa cầu quay vòng tròn 24 giờ trong một giờ nhảy để hoạt động như một dấu hiệu thời gian khá khó đọc nhưng vẫn đáng ngạc nhiên.

Ngôi sao quả cầu

Ngôi sao tuyệt vời của Vicenterra GMT-3 Tome 5 Titanium Black Máté có đường kính 6.50mm, toàn cầu ba chiều. Qủa địa cầu nhỏ bé này có lớp phủ màu xanh cho vùng nước và những vùng có kết cấu, bạc cho các lục địa. Điều thú vị nhất về nó là dường như chỉ treo trong không gian được chỉ định riêng của nó bên trong vỏ máy, giữa không khí, quay cực kỳ chậm vì trọng lượng đáng kể của nó được vận chuyển bằng bộ máy ETA 2892-A2.

 Nét đặc trưng của sản phẩm

Thế giới tự hào được trình diễn không chỉ ở mặt trước mà còn thông qua các cửa sổ sapphire nhỏ đặt bên cạnh và phía sau của vỏ máy, với cái tên "A l'autre bout du monde" hoặc "Ở phía bên kia của thế giới. "

Tính Dễ Đọc Và Khả Năng Chịu Đựng

Mặc dù có một bộ tính năng lớn, bố trí quay số của Vicenterra GMT-3 vẫn tương đối đơn giản và rõ ràng. Rõ ràng là tập trung vào việc làm cho tất cả các chỉ dẫn càng lớn càng tốt mà không làm cho chúng trở nên ngớ ngẩn: những kim chính đủ lớn để đảm bảo tính rõ ràng và tương phản với mặt số đen, vòm của ngày ngược lại là lớn như nó có thể đọc được.

Mặt số đặc biệt

Màn hình hiển thị GMT cũng đẹp và rộng  giống như ngày tháng, cạnh bên trong của nó đạt đến tâm của mặt số, cân bằng ngày ngược lại từ nó và tối đa hóa không gian sử dụng được cho chỉ thị này. Nó có một kim được đánh bóng, phủ màu xanh PVD chính nó là một yếu tố đẹp trên quay số. Chỉ báo ban ngày ban đêm lúc 12 giờ là màn hình hiển thị duy nhất ít nổi bật hơn so với các thiết bị khác, hoạt động như một phương tiện để lấp đầy khoảng trống đó; chủ đề, đêm đầy sao cũng tốt với toàn cầu.

Cách đặt số seri đặc biệt

Một trong những chi tiết thú vị nhất là khắc tên mô hình, số sê-ri và một số ngôi sao bên cạnh quả địa cầu và hiển thị theo giờ GMT. Cho đến khi được nói về nó, có lẽ bạn sẽ không chú ý đến chi tiết này - và tôi sẽ nói rằng đó chính xác là những thứ như thế này mà nhiều đồng hồ sang trọng nên có và còn rất thiếu.

Đánh giá cao tính năng của sản phẩm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - và chi tiết tinh vi này rất khó để đánh giá cao trong tất cả các hình ảnh nhưng ở trên - là khung hình ba chiều giống như rạp hát. Bao gồm một số bộ phận phức tạp, các bộ phận đổ khuôn này giúp vừa với vòng quay tròn vào vỏ và vỏ không quay, là một giải pháp thiết kế tinh tế và tao nhã. Nó taọ thêm nhiều chiều sâu cho mặt số và làm cho Vicenterra GMT-3 thú vị hơn để nhìn từ góc độ dốc hơn.

Vỏ sản phẩm

Vỏ lớn của chiếc đồng hồ rộng 43,50mm và, quan trọng hơn dài 53mm, đó là một trong những đồng hồ mạnh mẽ, tiếp tục nhấn mạnh bởi hình dạng slick tonneau của nó. Đây là phiên bản "Máté" màu đen titan được đặt theo tên của một người Hungary đã giúp Vincent từ nhiều năm nay và cũng thuyết phục anh ta làm một phiên bản casing màu đen của GMT-3 - đeo đẹp và nhẹ.

Các dây đeo và clasp làm việc tốt và tôi có thể có được một chiếc đồng hồ phù hợp và an toàn. Mặc dù, hai nút bấm lớn trên móc gài, ngay cả khi chúng không bao giờ làm phiền tôi khi đeo nó.

Dây đeo đặc biệt

Mặc dù việc xử lý DLC màu đen của vỏ đã được đánh bóng, vỏ máy thực sự trở thành satin đã hoàn thành. Hai cửa sổ sapphire - một màn hình hiển thị toàn cầu, và phần hiển thị khác của bộ mays - hoàn toàn tuôn ra và không thể cảm nhận được khi chiếc đồng hồ được gắn vào cổ tay, làm cho người đeo cảm thấy thoải mái.

Người đeo thoải mái

Tóm Tắt

Đây là chiếc đồng hồ vòm, kim độc đáo, cơ chế phơi sáng lùi, và dĩ nhiên là quả địa cầu màu xanh đã làm cho người đeo cảm thấy vui nhìn.

Những chiếc đồng hồ nhàm chán sẽ mãi mãi tồn tại, nhưng tôi ủng hộ nhiều hơn cho nỗ lực sáng tạo cá nhân mà theo kết quả định nghĩa là những tác phẩm thú vị hơn. Và đó chính là lý do tại sao tôi cảm thấy hạnh phúc vì Vicenterra vẫn ở đó và làm việc tốt với những mẫu sản xuất cực kỳ hạn chế: bởi vì nó cho thấy có ít nhất vài chục người ở đó mỗi năm để họ có thể phục vụ - và đó là tất cả , có thật không.

Giá chiếc đồng hồ đặc biệt

Giá cho một trong 49 ấn bản giới hạn của Vicenterra GMT-3 Tome 5 Titanium Black Máté là 9,800 CHF. Như tôi đã lưu ý ở trên, có một phiên bản mới với một vỏ tròn hoàn hảo có kích thước 42,80mm (và sẽ cao dưới 50mm), làm cho hình dáng ngăn hơn và phù hợp hơn cho nhiều người. Nó sẽ có giá 4.600 CHF và, vâng, nó vẫn sẽ có hình cầu - nhưng không phải là các chỉ dẫn khác nữa. Hãy theo dõi một bài báo sẽ sớm viết về điều đó.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

16/12/2021     vietbaichitiet

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam