Đồng hồ Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition kết hợp với vòng đeo tay

Đôi khi, tôi có được cơ hội để xem lại một chiếc đồng hồ hai lần. Lần trước tôi đã đánh giá chiếc đồng hồ Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition 241720 cùng với một dây đeo, và bây giờ tôi đang tiếp tục một bài đánh giá khác cũng về chiếc đồng hồ đó nhưng trên một chiếc dây đeo khác (tham chiếu 241740). Tại thời điểm đánh giá ban đầu, Victorinox Swiss Army đã không cung cấp dây đeo thép cho chiếc đồng hồ đặc biệt này mà chỉ có dây đeo bình thường. Vòng đeo thép đen mạ PVD phù hợp đã được thêm vào sau đó làm cho tôi cảm giác đây là một chiếc đồng hồ rất khác nhau.

đồng hồ Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition 241720

Ban đầu, tôi chỉ muốn cập nhật bản đánh giá gốc bằng một số hình ảnh mới, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng chỉ đơn giản là tôi có quá nhiều thứ để nói về chủ đề này. Vì vậy, bài đánh giá tiếp theo này không chỉ là về lựa chọn vòng đeo tay cho Victorinox Swiss Army 241740, nhưng tôi cũng có cảm giác đây là một chiếc đồng hồ rất có năng lực.

Phiên bản dây đeo đặc biệt

Bản gốc Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition xuất hiện với một dây đeo vải đẹp màu đen với một chút được khâu màu đỏ để phù hợp với điểm nhấn mặt số. Nó khá đẹp trai, nhưng tôi cảm thấy nó chưa đầy đủ với tôi mặc dù tôi thực sự thích chiếc đồng hồ này. Phiên bản Black Edition chính là một chiếc đồng hồ kiểu quân đội "macho" nhẹ hơn dựa trên phiên bản thép không tráng của Airboss. Theo ý kiến của tôi, mô hình thứ hai này rất ổn nhưng theo tính cá nhân của tôi về nắp lưng đen mờ và mặt số có độ tương phản cao làm cho Black Edition trở thành “một chiếc đồng hồ duy nhất để có ".

Sự thay đổi của đồng hồ Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition 241720

Bây giờ trên một vòng tay 5 mắt nối kết hợp bằng thép đen được phủ PVD phù hợp, Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition tạo ra sự hoàn chỉnh. Tôi nghĩ nên đặt cho nó một cái tên biệt hiệu là là "áo khoác kim loại đầy đủ," vì vỏ máy kết hợp với vòng đeo tay, cổ tay của bạn hoàn toàn được bao bọc bằng kim loại. Rõ ràng đây là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ quân đội. Cái gì, cái tên " Swiss Army " là cái tên không rõ ràng? Có lẽ từ bây giờ tôi sẽ tham khảo tất cả những chiếc đồng hồ với một vòng đeo tay có một lựa chọn dây đeo như là phiên bản "đầy đủ". Tôi cũng sẽ đề cập đến rằng Victorinox Swiss Army đã đủ đẹp  để bao gồm một nửa liên kết, giúp rất nhiều trong việc định cỡ để phù hợp với vòng đeo tay.

Sự thoải mái của đồng hồ

Vòng đeo tay năm mắt nối thoải mái và đẹp mắt và bạn sẽ nghĩ nó được thiết kế hợp lý một khi bạn hiểu nó. Đếm triển khai là kiểu bướm với một thanh chốt an toàn nhỏ. Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế để trông đẹp mắt và gợi lên một phong cách quân sự năng động. Nó không được thiết kế với mục đích quân sự thực sự. Có thể có những chiếc đồng hồ tương tự ở ngoài thị trường nhưng chiếc đồng hồ này giống như một chiếc đồng hồ thời trang sexy mà bạn không cần phải lo lắng về việc ướt hoặc bẩn.

Chiều rộng của chiếc đồng hồ

Với chiều rộng 42mm với khả năng chống nước 100 mét và một tinh thể sapphire phủ AR  đây là một chiếc đồng hồ bền và thoải mái. Theo ý kiến của tôi, sự hấp dẫn thị giác bổ sung của vòng đeo tay làm cho nó thêm một chút "trưởng thành"  so với phiên bản trên dây đeo.

Vào thời điểm viết bài này, tôi vẫn chưa công bố bản đánh giá riêng biệt sắp tới của sản phẩm đồng hành với Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Edition Black Edition, đó là Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Chronograph Black Edition. Phiên bản Chronograph của chiếc đồng hồ này có cùng kích thước 42mm, mặc dù với bộ máy ETA Valjoux 7750 của Thụy Sĩ dày hơn, vỏ hộp cũng dày hơn.

Bộ động cơ

Bên trong Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition là bộ máy Swiss ETA 2824 tự động cung cấp thời gian và lịch ngày. Nó hoạt động ở tốc độ 4Hz với khoảng 38 giờ dự trữ năng lượng. Bạn cũng có thể xem các bộ máy thông qua các nắp lưng hiển thị.

Vỏ bọc đồng hồ

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật và thông tin về chiếc đồng hồ này, tôi khuyên bạn nên xem lại bài đánh giá của tôi về Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition 241720 (liên kết ở trên). Đối với tôi, việc bổ sung vỏ bọc thép đen mờ PVD trong tham chiếu 241740 làm méo mó mô hình trước đó theo phong cách và giá trị (mặc dù vòng tay này cộng thêm 100 đô la cho tổng chi phí). Giá bán lẻ cho Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Edition Black 241740 là 1.095USD. 

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam