Đứng hình trước 10 mẫu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới

Những mẫu đồng hồ đơn giản đắt giá nhất thế giới là gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bào viết dưới đây của các chuyên Bossluxury để biết được 10 mẫu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới.

Đồng hồ Zenith Defy Lab Watch

  1. Mẫu đồng hồ Zenith Defy Lab Watch với động cơ 15Hz ' chính xác nhất Thế giới

Zenith Defy Lab được xem là siêu phẩm đồng hồ có độ chính xác nhất thế giới vừa được tung ra thị trường vào hồi tháng 9. Không phải thiết kế từ động cơ bình thường mà thay vào đó, Defy Lab được trang bị bằng một động cơ mới gọi là Zenith Oscillator, được làm hoàn toàn bằng silic bằng cách sử dụng quá trình Deep Reactive Ion Etching, hoạt động với tốc độ rất nhanh 15Hz  - được xem là  động cơ chính xác nhất trên thế giới, với độ lệch khoảng 0.3 giây một ngày.

Mẫu đồng hò Zenith

  1. Những lời khuyên cuối cùng mà ông Nicolas Hayek có thể nói với chúng ta để giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp ngày nay?    

Nicolas Hayek Sr. được coi  là người cuối cùng đã cứu ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Cách đây 30 năm, sự ra đời của công nghệ thạch anh đã đe dọa nghiêm trọng các công ty đồng hồ Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đó là sự tiên đoán của Nicolas Hayek Sr. và sự dũng cảm của ông để cứu vãn nền công nghiệp. Ngày nay, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ đang phải đối mặt với một vấn đề hoàn toàn khác -  một số vấn đề làm cho các công ty đồng hồ Thụy Sĩ ngày nay trở nên trầm trọng :  sự phân phối  sản phẩm không hiệu quả, vấn đề  tiếp thị, giá bán lẻ không đúng với thực tế . Nicolas Hayek Sr. sẽ làm gì nếu ông ấy vẫn còn sống hôm nay?

Nicolas Hayek Sr

  1. Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp G-Shock  để kỷ niệm 35 năm thành lập của thương hiệu đồng hồ Casio

 Năm 1983, kỹ sư người Nhật , ông Kikuo Ibe cuối cùng đã đạt được mục tiêu thiết kế một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đến 100 mét, và có tuổi thọ pin 10 năm. Chiếc đồng hồ này được gọi là G-Shock, và nó sẽ trở thành một biểu tượng văn hoá và tôn vinh. Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 35 năm thành lập của G-Shock và trùng hợp ngẫu nhiên, Casio cũng thông báo rằng nó vừa bán được  mẫu đồng hồ G-Shock  với giá là 100 triệu. Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn cho người hâm mộ mẫu đồng hồ  G-Shock là Casio cũng công bố bộ sưu tập đồng hồ G-Shock kỷ niệm 35 năm thiết kế đặc biệt.

Đồng hồ G-Shock 

  1. Đánh giá mẫu đồng hồ Heritage Autavia Calibre Heuer 02 của thương hiệu đồng hồ sang trọng TAG Heuer

Heritage Autavia Calibre Heuer 02 là một đồng hồ cao cấp và độc quyền của thương hiệu Tag Heuer. Thật bất thường vì thiết kế đã được các fan của Heuer bỏ phiếu thông qua một chiến dịch bỏ phiếu trực tuyến gọi là Autavia Cup. Điều này cũng rất quan trọng vì đây là một trong những sáng kiến ​​quan trọng nhất của Tag Heuer trong những năm gần đây. Cách tôi nhìn thấy đó là chiếc đồng hồ thực sự là một dự án để củng cố niềm đam mê cho thương hiệu và để chứng minh cho người hâm mộ rằng Tag Heuer thực sự quan tâm và lắng nghe người hâm mộ của mình. Nhưng điều quan trọng nhất, kết quả cuối cùng là  sự ra đời của một chiếc đồng hồ thật sự ngọt ngào đó là một chiếc đồng hồ Heuer cổ điển mang nét hiện đại.

đồng hồ Heritage Autavia Calibre Heuer 02 

  1. Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ hạng sang Tudor Heritage Black Bay Steel

Heritage Black Bay đã trở thành một trong những bộ sưu tập phổ biến nhất của Tudor. Tại buổi triển lãm sang trọng Baselworld năm nay, họ đã thêm vào một mô hình mới mang tên Heritage Black Bay Steel. Không khác nhiều so với các mô hình Heritage Black Bay trước đó, nhưng nó cung cấp cho người yêu thích đồng hồ  nhiều sự  lựa chọn hơn. Như tên của nó cho thấy, Heritage Black Bay Steel. đi kèm trong tất cả các vật liệu bằng thép và  vỏ bọc bằng thép không gỉ thô. Bên cạnh đó nó cũng  mang nét đẹp hiện đại hơn các mô hình trước đây.

Tudor Heritage Black Bay Steel

  1. Patek Philippe Calatrava Ref. 6006G - mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị của Patek Philippe

Hãy đề cập đến những từ "Patek Philippe Calatrava" và bạn sẽ rất có thể nghĩ đến chiếc đồng hồ  siêu mỏng 38mm và được trang trí với ba chiếc  kim nhỏ siêu đẹp  và một  màn hình hiển thị ngày. Các mẫu tham khảo đồng hồ Patek Philippe ref. 6006G là phiên bản của một chiếc đồng hồ Calatrava, nhưng nó dễ dàng là đặc biệt nhất với mặt  số  được thiết kế  siêu bận rộn. Từ trung tâm, bạn có một bài hát phút, và sau đó một bài hát giờ lớn hơn, và cuối cùng là một màn hình hiển thị kiểu con trỏ. Đó chưa phải là tất cả. Thậm chí còn có một giây quay số giây phụ lúc 5 giờ. Tìm hiểu thêm về đồng hồ Calatrava độc nhất này trong liên kết bên dưới.

Patek Philippe Calatrava Ref. 6006G

  1. Tâm lý của chúng ta luôn muốn sở hữu những mẫu đồng hồ sang trọng

Tại sao chúng ta thực sự thích đeo những  mẫu  đồng hồ sang trọng? Chắc chắn, một phần trong số đó là bởi vì chúng ta có thể hiểu và đánh giá cao hoạt động và chất lượng của chiếc đồng hồ đó. Ví dụ, mỗi chiếc  đồng hồ FP Journe đều được hình thành từ chính thương hiệu. Philippe Dufour Simplicity là kết quả của vô số giờ làm việc cũng như được sản xuất bởi bàn tay khéo léo của  bậc thầy vĩ đại Dufour. Và đây là những lý do tại sao chúng ta yêu thích, mua và đeo những  đồng hồ sang trọng.

Mẫu đồng hồ sang trọng

  1. Khám phá mẫu đồng hồ thanh lịch Rolex Daytona 116520 trong phiên bản bằng thép với mặt số màu đen

Mặc dù chiếc đồng hồ Rolex Daytona 116520 đã được thay thế bằng mẫu đồng hồ ref. 116500, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp cho nhiều người. Đây cũng là một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị của thương hiệu  Rolex. Được sản xuất trong vòng hơn 16 năm, nó đã được  Rolex giới thiệu vào đầu thiên niên kỷ, với một động cơ  calibre 4130, là động cơ đếm giờ chronograph đầu tiên của thương hiệu.

Rolex Daytona 116520 

  1. Bamford Abandons Rolex, đang tập trung vào thương hiệu đồng hồ LVMH

Khi đề cập đến Bamford và bạn sẽ nghĩ rằng những chiếc đồng hồ Rolex đã bị phai mờ. Đối với lịch sử của nó, Bamford đã được biết đến với việc tùy biến đồng hồ Rolex khác nhau. Nó thậm chí có một số bộ sưu tập đồng hồ  Rolex khá ngọt ngào như bộ sưu tập đồng hồ Bamford Heritage Bicolor Paul Newman Daytona. Điều đó nói rằng, Bamford gần đây đã thông báo rằng nó đã được ban phước bởi  thương hiệu Zenith để sản xuất ra những mẫu  đồng hồ  độc quyền của họ. Nói cách khác, Bamford bây giờ là công cụ tùy biến chính thức của đồng hồ Zenith. Bây giờ, mối quan hệ với Zenith sẽ chạy sâu hơn khi Bamford chia sẻ rằng họ sẽ sớm dừng việc tùy biến đồng hồ Rolex và tập trung hoàn toàn vào các nhãn hiệu trong bộ phận đồng hồ LVMH.

Bamford Abandons Rolex

  1. Cùng đắm chìm trong mẫu thiết kế độc và lạ - Orient Nami

Hầu hết độc giả chỉ nghĩ đến Seiko khi nói đến những mẫu đồng hồ lặn với giá phải chăng, nhưng họ không thể bỏ qua những mẫu  đồng hồ tuyệt vời của Orient. Orient, thực sự là một chi nhánh của thương hiệu Seiko, và nó đã sản xuất ra một số siêu phẩm đồng hồ lặn  như Mako, King Diver, và Ray. Bây giờ, Orient đã tung ra  một mô hình mới gọi là Nami,  với thiết kế một mặt số thanh lịch cùng các chỉ số lớn hơn và một lớp vỏ  cong vô cùng cuốn hút. Mẫu đồng hồ  Orient Nami có giá  vô cùng hấp dẫn dưới  500 USD.

Orient Nami

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 P2P ra đời kỉ niệm 10 năm Bitcoin xuất hiện

07/01/2019     quynhbossluxury

Nhân dịp 10 năm đồng bitcoin chính thức xuất hiện trên thị trường, thương hiệu xa xỉ của Thuỵ Sĩ đã cho ra mắt siêu phẩm mới - đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 P2P. Chiếc đồng hồ cao cấp này được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ…

7 lý do tạo nên thành công cho thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

04/01/2019     haibossluxury

Patek Philippe thường được biết đến như một trong những thương hiệu dẫn đầu trong số tất cả các nhà sản xuất đồng hồ lớn tại Thuỵ Sĩ. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Boss Luxury chỉ ra 7 lý do tạo nên sự thành công của thương hiệu…

Điểm danh 5 mẫu đồng hồ lịch năm nổi bật để khởi đầu năm mới

01/01/2019     giangbossluxury

Việc tậu cho mình một chiếc đồng hồ nhân dịp đầu năm mới quả là một quyết định không tồi đối với giới mộ điệu món đồ trang sức thời thượng. Cùng Boss Luxury điểm danh 3 mẫu đồng hồ lịch năm nổi bật nhất mà bạn không thể bỏ…

Top 3 thương hiệu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất nửa cuối năm 2018

07/12/2018     haibossluxury

Năm 2018 chuẩn bị khép lại cũng là lúc giới mộ điệu bắt đầu có những nhận định về những siêu phẩm đồng hồ được yêu thích nhất. Hãy cùng Bossluxury.vn lựa chọn ra 3 mẫu đồng hồ nữ đại diện cho 3 phong cách được Phái Đẹp yêu thích…

5 chiếc đồng hồ cơ lộ máy chất đến phát ngất

26/11/2018     giangbossluxury

Xu hướng sở hữu những chiếc đồng hồ cơ lộ máy đang dần được giới mộ điệu theo đuổi bởi thiết kế tinh tế, chất đến phát ngất trên tay người đeo. Từ Hublot đến Corum hay nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy sĩ khác cũng đang tích…

Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326139 - Kiệt tác vượt thời gian

20/11/2018     quynhbossluxury

Những tưởng hãng đồng hồ Thụy sĩ hàng đầu thế giới như Rolex chỉ trung thành với những mấu thiết kế đơn giản nhưng đắt giá thì xuất hiện của cố máy đếm thời gian Rolex Sky Dweller 326139 đã thay đổi toàn bộ quan niệm ấy. Việc tạo nên…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!